Mari Hoy To Hahre Na Jati by Vipul Susra song Lyrics and video
Artist: | Vipul Susra |
---|---|
Album: | Single |
Music: | Jackie Gajjar |
Lyricist: | Amrat Vayad |
Label: | Jannat Video Patan |
Genre: | Love |
Release: | 2021-04-07 |
Lyrics (English)
મારી હોય તો હાહરે ના જાતી | MARI HOY TO HAHRE NA JATI LYRICS IN GUJARATI: This Gujarati Love song is sung by Vipul Susra from album Jannat Video Patan . The music of "Mari Hoy To Hahre Na Jati" song is composed by Jackie Gajjar , while the lyrics are penned by Amrat Vayad . The music video of the song features Vishal Babariya and Pinky Makwana. એ આયો ઉનાળો ઓણો આવશે જાનુડી મારી એ મારી હોય તો હાહરે આ જાતી બકુડી મારી એ આયો ઉનાળો ઓણો આવશે જાનુડી મારી મારી હોય તો હાહરે ના જાતી બકુડી મારી એ કોક કર બોનું તારું પાછું જાય ઓણું કોક કર બોનું તારું પાછું જાય ઓણું એ મારી હોય તો બીજા ની ના થાતી જાનુડી મારી એ હરૂપાર મેલે તોયે ના જઇયે જાનુડી મારી એ આયો ઉનાળો ઓણો આવશે જાનુડી મારી મારી હોય તો હાહરે ના જાતી જાનુડી મારી ઓ જ્યાર થી હોભર્યું આવે તારું ઓણું ભાવતા ભોજન નથી ભાવતા એકે ટોણુ હો હો હો રૂદિયું રોવે દિવસ-રાત છોનું છોનું મારા દલડાં માં જોને દુઃખ ઉભરોનું હે વિચાર જે થોડું થઇ જાય ના મોડું વિચાર જે થોડું થઇ જાય ના મોડું એ પીલુ પાચે ન ઓણો આયો જાનુડી મારી અરે વૈશાખ વહમો લાગે બકુડી મારી એ મારી હોય તો પારકી ના થાતી જાનુડી મારી મન મેલી બીજા ની ના થાતી દિકુડી મારી ભારતલીરીક્સ.કોમ હો પારકી થાશે એતો પ્રેમ લજવાશે દિલ ના રજવાડે મારે રોશન વળી જાશે હો હો હો તારા વિયોગે કાળો કેર વર્તાશે તડપી તડપી તારો આશિક મરી જાશે એ રાજી થાશે લોકો મળી જાશે હઉ ને મોકો રાજી થાશે લોકો મળી જાશે હઉ ને મોકો એ કોક ના વાદે ના ચડતી જાનુડી મારી એ કોક ના વાદે ગોડા ના થૈયે ગોડી મારી એ આયો ઉનાળો ઓણો આવશે જાનુડી મારી મારી હોય તો હાહરે ના જાતી જાનુડી મારી મારી હોય તો હાહરે ના જાતી જાનુડી મારી Ae aayo unaro ono aavse janudi mari Ae mari hoy to hahre na jati bakudi mari Ae aayo unaro ono aavse janudi mari Mari hoy to hahre na jati bakudi mari Ae kok kar bonu taru pachhu jaay onu Kok kar bonu taru pachhu jaay onu Ae mari hoy to bija ni na thati janudi mari Ae harupar mele toye na jaiye janudi mari Ae aayo unaro ono aavse janudi mari Mari hoy to hahre na jati janudi mari atozlyric.com O jyar thi hobhryu aave taru onu Bhavta bhojan nathi bhavta aeke tonu Ho ho ho rudyu rove divas-raat chhonu chhonu Mara dalda ma jone dukh ubhronu He vichar je thodu thai jaay na modu Vichar je thodu thai jaay na modu Ae pilu pache n ono aayo janudi mari Are vaishakh vahmo lage bakudi mari Ae mari hoy to parki na thati janudi mari Man meli bija ni na thati dikudi mari Ho parki thase aeto prem lajvashe Dil na rajvade mare rosan vadi jase Ho ho ho tara viyoge kalo ker vartase Tadpi tadpi taro aashik mari jase Ae raji thase loko mali jase hau ne moko Raji thase loko mali jaso hau ne moko Ae kok na vade na chadti janudi mari Ae kok na vade goda na thaiye godi mari Ae aayo unaro ono aavse janudi mari Mari hoy to hahre na jati janudi mari Mari hoy to hahre na jati janudi mari Atozlyric.com is now on Facebook , Pinterest , Twitter and Instagram . Follow us and Stay Updated.
About: Mari Hoy To Hahre Na Jati lyrics in Gujarati by Vipul Susra, music by Jackie Gajjar. Includes YouTube video and lyrics in multiple languages.