Mehuliyo by Vijay Jornang song Lyrics and video
Artist: | Vijay Jornang |
---|---|
Album: | Single |
Music: | Jitu Prajapati |
Lyricist: | Rajan Rayka, Dhaval Motan |
Label: | Dear Dreams |
Genre: | Love |
Release: | 2020-06-21 |
Lyrics (English)
Mehuliyo lyrics, મેહુલિયો the song is sung by Vijay Jornang from Dear Dreams. Mehuliyo Love soundtrack was composed by Dhaval Kapadiya with lyrics written by Rajan Rayka, Dhaval Motan. Mathe mehulo jayre jayre varse Mathe mehulo jayre jayre varse Mari aakh tane jova ne tarse Aabh vadar bhari ne jayre varse Aabh vadar bhari ne jayre varse Mari aakh tane jova ne tarse Labo samay pachi aavyu chomasu Premi pakhi udi jase ame rayi jasu Laba samay pachi aavyu chomachu Premi pakhi udi jase ame rayi jasu Laba samay pachi aavyu chomachu Premi pakhi udi jase ame rai jasu Bhar varsad mo kadja badse Bhar varsad mo kadja badse Mari aakh tane jova ne tarse Mathe mehulo jayre jayre varse Mathe mehulo jayre jayre varse Mari aakh tane jova ne tarse atozlyric.com Mane ke ek divas jode paldsu Hatho ma hath lai tamao farsu Sawan na chhanta ma sab sabiya karsu Bhadarvo bhare kevay aema na madsu Pani aavtu hase kaya thi varsad ma Lage koi rotu hase koi ni yaad ma Pani aavtu hase kaya thi varsad ma Lage koi rotu hase koi ni yaad ma Mathe mehulo jayre jayre varse Mathe mehulo jayre jayre varse Mari aakh tane jova ne tarse Aabh vadar bhari ne jayre varse Aabh vadar bhari ne jayre varse Mari aakh tane jova ne tarse Phone ma yaad chhe avu mane keta Garje jayre megraja tame bahu bita Roj manavta ne raj aapde ladta Ek bija na mate roj stetus melta Prem bharyu jone aaje mosam chhe Miss karu tane bahu tari kasam chhe Prem bhayu jone aaje musam chhe Miss karu tane bahu tari kasam chhe Mathe mehulo jayre jayre varse Mathe mehulo jayre jayre varse Mari aakh tane jova ne tarse Aabh vadar bhari ne jayre varse Aabh vadar bhari ne jayre varse Mari aakh tane jova ne tarse Mari aakh tane jova ne tarse Mari aakh tane jova ne tarse માથે મેહુલો જયારે જયારે વરસે માથે મેહુલો જયારે જયારે વરસે મારી આંખ તને જોવા ને તરસે આભ વાંદર ભરી ને જયારે વરસે આભ વાંદર ભરી ને જયારે વરસે મારી આંખ તને જોવા ને તરસે લાંબા સમય પછી આવ્યું ચોમાસુ પ્રેમી પંખી ઉડી જાશે અમે રઈ જાસું લાંબા સમય પછી આવ્યું ચોમાસુ પ્રેમી પંખી ઉડી જાશે અમે રઈ જાસું ભર વરસાદ મોં કાળજા બળશે ભર વરસાદ મોં કાળજા બળશે મારી આંખ તને જોવા ને તરસે માથે મેહુલો જયારે જયારે વરસે માથે મેહુલો જયારે જયારે વરસે મારી આંખ તને જોવા ને તરસે ભારતલીરીક્સ.કોમ મને કે એક દિવસ જોડે પલડસુ હાથો માં હાથ લઇ તમારો ફરસુ સાવન છાંટા માં સબ સબિયા કરશુ ભાદરવો ભારે કેવાય એમાં ના મળશુ પાણી આવતું હશે કયા થી વરસાદ માં લાગે કોઈ રાતું કોઈ ની યાદ માં પાણી આવતું હશે કયા થી વરસાદ માં લાગે કોઈ રાતું કોઈ ની યાદ માં માથે મેહુલો જયારે જયારે વરસે માથે મેહુલો જયારે જયારે વરસે મારી આંખ તને જોવા ને તરસે આભ વાંદર ભરી ને જયારે વરસે આભ વાંદર ભરી ને જયારે વરસે મારી આંખ તને જોવા ને તરસે ફોન માં યાદ છે એવું મને કેતા ગરજે જયારે મેગરાજા તમે બહુ બીતા રોજ માનવવતા ને રાજ આપડે લડતા એક બીજા ના માટે રોજ સ્ટેટ્સ મેલતા પ્રેમ ભર્યું જોને આજે મોસમ છે મિસ કરું તને બહુ તારી કસમ છે પ્રેમ ભર્યું જોને આજે મોસમ છે મિસ કરું તને બહુ તારી કસમ છે માથે મેહુલો જયારે જયારે વરસે માથે મેહુલો જયારે જયારે વરસે મારી આંખ તને જોવા ને તરસે આભ વાંદર ભરી ને જયારે વરસે આભ વાંદર ભરી ને જયારે વરસે મારી આંખ તને જોવા ને તરસે મારી આંખ તને જોવા ને તરસે મારી આંખ તને જોવા ને તરસે Atozlyric.com is now on Facebook , Pinterest , Twitter and Instagram . Follow us and Stay Updated.
About: Mehuliyo lyrics in Gujarati by Vijay Jornang, music by Jitu Prajapati. Includes YouTube video and lyrics in multiple languages.