Nedunaal by Sreekanth Hariharan song Lyrics and video
Artist: | Sreekanth Hariharan |
---|---|
Album: | Single |
Music: | Darbuka Siva |
Lyricist: | Keerthi |
Label: | Sony Music South |
Genre: | |
Release: | 2021-03-12 |
Lyrics (English)
NEDUNAAL SONG LYRICS IN TAMIL: Nedunaal (நெடுநாள்) is a Tamil song from the film Mudhal Nee Mudivum Nee , directed by Darbuka Siva. "NEDUNAAL" song was composed by Darbuka Siva and sung by Sreekanth Hariharan , with lyrics written by Keerthi . நெடுநாள் முன் நின்ற பாட்டு ஒன்று அதுவாக தொடர்கின்றதே பல ஆண்டாய் எண்ணையில்லா தீபங்கள் தானாக சுடர் கொண்டதா கருவெள்ளை நிறம் ஓவியம் தன்னாலே வண்ணம் கூடுதா ரயில் ஒன்றில் விட்ட நாவலோ வழி தேடி வந்து வாசிக்க சொல்ல பரத்கிரிக்.காம் திசை மாறும் ஓசைகளோ இசையாக இக்காற்றிலே வழிமாறும் வார்த்தைகளோ கவிதை போல் கரையும் போதிலே காலம் தாண்டி மீண்டும் கானா தோற்றம் மாறி நெஞ்சம் மாறாது பழைய மீசைகள் மறுபடி பூக்க பழைய வாசனை என் மேலே திசை மாறும் ஓசைகளோ இசையாக இக்காற்றிலே வழிமாறும் வார்த்தைகளோ கவிதை போல் கரையும் போதிலே நெடுநாள் முன் நின்ற பாட்டு ஒன்று அதுவாக தொடர்கின்றதே திசை மாறும் ஓசைகளோ இசையாக இக்காற்றிலே வழிமாறும் வார்த்தைகளோ கவிதை போல் கரையும் போதிலே. Nedunaal mun nindra paattu ondru Adhuvaaga thodargindradha Pala aandai ennaiyilla dheebangal Thaanaaga sudar kondadha Karuvellai niram oviyam Thannale vannam koodudha Rayil ondril vitta novelo Vazhi thedi vandhu vaasikka solla atozlyric.com Dhisai maarum osaigalo Isaiyaga ikkatrile Vazhimaarum vaarthaigalo Kavidhai pol karaiyum podhilae Kaalam thaandi meendum kaane Thotram maari nenjam maaraadhu Pazhaya meesaigal marupadi pookka Pazhaya vaasanai en mele Dhisai maarum osaigalo Isaiyaga ikkatrile Vazhimaarum vaarthaigalo Kavidhai pol karaiyum podhilae Nedunaal mun nindra paattu ondru Adhuvaaga thodargindradha Dhisai maarum osaigalo Isaiyaga ikkatrile Vazhimaarum vaarthaigalo Kavidhai pol karaiyum podhilae. Atozlyric.com is now on Facebook , Pinterest , Twitter and Instagram . Follow us and Stay Updated.
About: Nedunaal lyrics in Tamil by Sreekanth Hariharan, music by Darbuka Siva. Includes YouTube video and lyrics in multiple languages.