Ajvada Kare Mari Shakti Maa by Surveer Zala, Shilpa Thakor song Lyrics and video
Artist: | Surveer Zala, Shilpa Thakor |
---|---|
Album: | Single |
Music: | Nitin Solanki, Vasant Savala |
Lyricist: | Chetan Ranela |
Label: | Ekta Sound |
Genre: | Devotional |
Release: | 2020-03-03 |
Lyrics (English)
Ajvada Kare Mari Shakti Maa lyrics, અજવાળા કરે મારી શક્તિ માં the song is sung by Surveer Zala, Shilpa Thakor from Ekta Sound. Ajvada Kare Mari Shakti Maa Devotional soundtrack was composed by Nitin Solanki, Vasant Savala with lyrics written by Chetan Ranela. Maa… O… Maa… Maa… Shakti… Maa…. Maa… O… Maa… Maa… Shakti… Maa…. Ho ajvada karo mori maa… Ho ajvada karo mori maa… Pagala pado mori maa… Ajvada karo mori maa… Pagala pado mori maa… Avo ne mari shakti maa… Ho avo ne mari shakti maa… Diva pragtavu kanku chhantavu Diva pragtavu kanku chhantavu Ho hichake zulavu mari maa.. Avo ne mari shakti maa… atozlyric.com Ho ajvada karo mari maa… Pagala pado mari maa… Avo ne mari shakti maa… Ho avo ne mari shakti maa… Ho tari dayathi maro chamkyo sitaro Ma tu madi pachhi madyo re kinaro Ho tari dayathi maro chamkyo sitaro Ma tu madi pachhi madyo re kinaro Aagana sajavu sathiya puravu Aagana sajavu sathiya puravu Ho toran bandhavu mari maa… Avo ne mari shakti maa… Ho ajvada karo mari maa… Pagala pado mari maa… Ajvada karo mari maa… Pagala pado mari maa… Avo ne mari shakti maa…. Ho ho avo ne mari shakti maa… Ho khamma kahine khode ma lidhyo Sukh ni chhaya aapi hath pakadi lidhyo Ho khamma kahine khode ma lidhyo Sukh ni chhaya aapi hath pakadi lidhyo Maro bharosho tu maro vishwash chhe Maro bharosho tu maro vishwash chhe Ho maro aadhar tu maa… Kuldevi mari shaki maa… Ho ajvada karo mari maa… Pagala pado mari maa… Ajvada karo mari maa… Pagala pado mari maa… Avo ne mari shakti maa… Ho avo ne mari shakti maa… Ho fulada patharavu maa… Tane bolavu Aththare aalam ne madi hu tedavu Ho fulada patharavu maa… Tujane bolavu Athare aalam ne madi hu tedavu Aagad tu chhe ma pachhad hu chhu maa Aagad tu chhe ma pachhad hu chhu maa Ho tane puchhi ne shakti maa… Dagalu bharu mori maa… Ho ajvada karo mari maa… Pagala pado mari maa…. Ajvada karo mari maa…. Pagala pado mari maa… Avo ne mari shakti maa… Ho avo ne mari shakti maa. માં… ઓ… માં… માં… શક્તિ… માં…. માં… ઓ… માં… માં… શક્તિ… માં…. ભારતલીરીક્સ.કોમ હો અજવાળા કરો મોરી માં… હો અજવાળા કરો મોરી માં… પગલાં પાડો મોરી માં… અજવાળા કરો મોરી માં… પગલાં પાડો મોરી માં… આવો ને મારી શક્તિ માં… હો આવો ને મારી શક્તિ માં… દિવા પ્રગટાવું કંકુ છંટાવું દિવા પ્રગટાવું કંકુ છંટાવું હો હીંચકે ઝુલાવું મારી માં… આવો ને મારી શક્તિ માં… હો અજવાળા કરો મારી માં… પગલાં પાડો મારી માં… આવો ને મારી શક્તિ માં… હો આવો ને મારી શક્તિ માં… હો તારી દયાથી મારો ચમક્યો સિતારો માં તું મળી પછી મળ્યો રે કિનારો હો તારી દયાથી મારો ચમક્યો સિતારો માં તું મળી પછી મળ્યો રે કિનારો આંગણા સજાવું સાથિયા પુરાવું આંગણા સજાવું સાથિયા પુરાવું હો તોરણ બંધાવું મારી માં… આવો ને મારી શક્તિ માં… હો અજવાળા કરો મારી માં… પગલાં પાડો મારી માં… અજવાળા કરો મારી માં… પગલાં પાડો મારી માં… આવો ને મારી શક્તિ માં… હો આવો ને મારી શક્તિ માં… હો ખમ્મા કહીને ખોળે માં લીધો સુખ ની છાયા આપી હાથ પકડી લીધો હો ખમ્મા કહીને ખોળે માં લીધો સુખ ની છાયા આપી હાથ પકડી લીધો મારો ભરોંસો તું મારો વિશ્વાસ છે મારો ભરોંસો તું મારો વિશ્વાસ છે હો મારો આધાર તું માં… કુળદેવી મારી શક્તિ માં… હો અજવાળા કરો મારી માં… પગલાં પાડો મારી માં… અજવાળા કરો મારી માં… પગલાં પાડો મારી માં… આવો ને મારી શક્તિ માં… હો આવો ને મારી શક્તિ માં… હો ફૂલડાં પથરાવું માં… તને બોલવું અઢારે આલમ ને મળી હું તેડાવું હો ફૂલડાં પથરાવું માં… તુજને બોલવું અઢારે આલમ ને મળી હું તેડાવું આગળ તું છે માં પાછળ હું છું માં આગળ તું છે માં પાછળ હું છું માં હો તને પુછી ને શક્તિ માં… ડગલું ભરું મોરી માં… હો અજવાળા કરો મારી માં… પગલાં પાડો મારી માં… અજવાળા કરો મારી માં… પગલાં પાડો મારી માં… આવો ને મારી શક્તિ માં… હો આવો ને મારી શક્તિ માં. Atozlyric.com is now on Facebook , Pinterest , Twitter and Instagram . Follow us and Stay Updated.
About: Ajvada Kare Mari Shakti Maa lyrics in Gujarati by Surveer Zala, Shilpa Thakor, music by Nitin Solanki, Vasant Savala. Includes YouTube video and lyrics in multiple languages.