Gomda Nu Dil by Parth Chaudhary song Lyrics and video
Artist: | Parth Chaudhary |
---|---|
Album: | Single |
Music: | Mayur Nadiya |
Lyricist: | Manu Rabari, Deepak Purohit |
Label: | Raghav Digital |
Genre: | Love |
Release: | 2020-05-11 |
Lyrics (English)
Gomda Nu Dil lyrics, ગોમડા નું દિલ the song is sung by Parth Chaudhary from Raghav Digital. Gomda Nu Dil Love soundtrack was composed by Mayur Nadiya with lyrics written by Manu Rabari, Deepak Purohit. Tu seher ni re chhori hu gomda no chhoro Tu bahu haay faay huto haav koro koro Tuto gadi ma college jaay janudi Huto reto chhu gomda ni moy janudi Tuto gadi ma college jaay janudi Huto reto chhu gomda ni moy janudi Tuto lagese bahu haay faay janudi Huto charu shu bhes ne gaay janudi Mate taro maro med nahi khay janudi Maru gomda nu dil pachu laay janudi Tuto gadi ma college jaay janudi Huto reto chhu gomda ni moy janudi Huto reto chhu gomda ni moy janudi Tu seher ni re chhori hu gomda no chhoro Tu bahu haay faay hu to haav koro koro Tare nokar chakar ne saghdo aarom chhe Mare to kayam setar nu kom chhe Tare nokar chakar ne saghdo aarom chhe Mare to kayam setar nu kom chhe Tane setar nu kom nahi thay janudi Tuto garmi ma bhkha khay janudi Mate taaro maro med nahi khay janudi Maru gomda nu dil pachhu laay janudi Tuto gadi ma college jaay janudi Huto reto chhu gomda ni moy janudi Huto reto chhu gomda ni moy janudi Tu seher ni re chhori hu gomda no chhoro Tu bahu haay faay hu to haav koro koro Tare jamva batrish-32 bhat bhojan thar chhe Mare to baajrino rotalo ne daar se Tare jamva batrish-32 bhat bhojan thar chhe Mare to baajrino rotalo ne daar chhe Tara thi na rotla ghadaay janudi Desi chula par kom nahi thay janudi Mate taro maro med nahi khay janudi Maru gomda nu dil pachu laay janudi Tuto gadi ma college jaay janudi Huto reto chhu gomda ni moy janudi Huto reto chhu gomda ni moy janudi atozlyric.com Tu seher ni re chhori hu gomda no chhoro Tu bahu haay faay hu to haav koro koro Tare to perva tuka tuka kat chhe Mare to perva dhotiyu ne shirt chhe Tare to perva tuka tuka kat se Mare to perva dhotiyu ne shirt chhe Tuto shoping moll ma jaay janudi Mane aena khrcha na pohay janudi Mate taro maro med nahi khay janudi Maru gomda nu dil pachu laay janudi Tuto gadi ma college jaay janudi Huto reto chhu gomda ni moy janudi Taru seher ma motu nom janudi Maru sevadu vayad gom janudi Huto reto chhu gomda ni moy janudi તું શહેર રે ની છોરી હું ગોમડા નો છોરો તું બહુ હાય ફાય હૂતો હાવ કોરો કોરો તુંતો ગાડીમ કોલેજ જાય જાનુડી હૂતો રેતો છું ગોમડા ની મોય જાનુડી તુંતો ગાડીમ કોલેજ જાય જાનુડી હૂતો રેતો છું ગોમડા ની મોય જાનુડી તુંતો લાગેશે બહુ હાય ફાય જાનુડી હૂતો ચારુ શું ભેંસ ને ગાય જાનુડી માટે તારો મેડ નહિ ખાય જાનુડી મારુ ગોમડા નું દિલ પાછું લાય જાનુડી તુંતો ગાડીમ કોલેજ જાય જાનુડી હૂતો રેતો છું ગોમડા ની મોય જાનુડી હું તો રેતો છું ગોમડા ની મોય જાનુડી ભારતલીરીક્સ.કોમ તું શહેર રે ની છોરી હું ગોમડા નો છોરો તું બહુ હાય ફાય હૂતો હાવ કોરો કોરો તારે નોકર ચાકર ને સઘળો આરોમ છે મારે તો કાયમ સેતર નું કોમ છે તારે નોકર ચાકર ને સઘળો આરોમ છે મારે તો કાયમ સેતર નું કોમ છે તને સેતર નું કોમ નહિ થાય જાનુડી તુંતો ગરમી માં ભખા ખાય જાનુડી માટે તારો મારો મેડ નહિ ખાય જાનુડી મારુ ગોમડા નું દિલ પાછું લાય જાનુડી તુંતો ગાડીમ કોલેજ જાય જાનુડી હું તો રેતો છું ગોમડા ની મોય જાનુડી હું તો રેતો છું ગોમડા ની મોય જાનુડી તું શહેર રે ની છોરી હું ગોમડા નો છોરો તું બહુ હાય ફાય હૂતો હાવ કોરો કોરો તારે જમવા બત્રીશ ભાત ભોજન થાર છે મારે તો બાજરીનો રોટલો ને દાળ છે તારે જમવા બત્રીશ ભાત ભોજન થાર છે મારે તો બાજરીનો રોટલો ને દાળ છે તારા થી ના રોટલા ઘડાય જાનુડી દેશી ચૂલા પર કોમ નહિ થાય જાનુડી માટે તારો મારો મેડ નહિ ખાય જાનુડી મારુ ગોમડા નું દિલ પાછું લાય જાનુડી તુંતો ગાડીમ કોલેજ જાય જાનુડી હૂતો રેતો છું ગોમડા ની મોય જાનુડી હૂતો રેતો છું ગોમડા ની મોય જાનુડી તું શહેર રે ની છોરી હું ગોમડા નો છોરો તું બહુ હાય ફાય હૂતો હાવ કોરો કોરો તારે તો પેરવા ટૂંકા ટૂંકા કટ છે મારે તો પેરવા ધોતિયું ને શર્ટ છે તારે તો પેરવા ટૂંકા ટૂંકા કટ છે મારે તો પેરવા ધોતિયું ને શર્ટ છે તુંતો શોપિંગ મોલ માં જાય જાનુડી મને એના ખર્ચા ના પોહાય જાનુડી માટે તારો મેડ નહિ ખાય જાનુડી મારુ ગોમડા નું દિલ પાછું લાય જાનુડી તુંતો ગાડીમ કોલેજ જાય જાનુડી હૂતો રેતો છું ગોમડા ની મોય જાનુડી તારું શહેર માં મોટું નોમ જાનુડી મારુ સેવાળું વાયડ ગોમ જાનુડી હુંતો રેતો છું ગોમડા ની મોય જાનુડી Atozlyric.com is now on Facebook , Pinterest , Twitter and Instagram . Follow us and Stay Updated.
About: Gomda Nu Dil lyrics in Gujarati by Parth Chaudhary, music by Mayur Nadiya. Includes YouTube video and lyrics in multiple languages.