Chill Bro by Dhanush song Lyrics and video
Artist: | Dhanush |
---|---|
Album: | Single |
Music: | Vivek-Mervin |
Lyricist: | Vivek-Mervin |
Label: | Lahari Music |
Genre: | Dance |
Release: | 2020-01-22 |
Lyrics (English)
CHILL BRO LYRICS IN TAMIL: 'ஜில் ப்ரோ' The song is sung by Dhanush from the soundtrack album for the Tamil film Pattas , directed by R.S. Durai Senthilkumar, starring Dhanush, Sneha and Mehreen Pirzada. "CHILL BRO" is a Dance song, composed by Vivek-Mervin , with lyrics written by Vivek-Mervin . ஹேய் பேட்ட பாய் ஐ ஆம் எ சேட்ட பாய் பில்ட் அப் இல்லாம மாஸ் காட்டும் பாய் பாசம் பாய் கொஞ்சம் மோசம் பாய் காசு இல்லாட்டிகூட ஹேப்பி பாய் பரத்கிரிக்.காம் டும்மாங்கி நம்மகிட்ட வேணாம் சீனாகி போயிடுண்டா வந்து ப்ரண்ட்டு ஆகி ஒன்னுக்குள்ள ஒண்ணா பிட்டாகி தாறுமாறா ஹிட் ஆகி ஜில் ப்ரோ ரொம்ப தில் ப்ரோ கோ பார் கில் ப்ரோ வி ஆர் வின்னர் வின்னர் வின்னர் சிக்கன் டின்னர் ஜில் ப்ரோ ரொம்ப தில் ப்ரோ கோ பார் கில் ப்ரோ வி ஆர் வின்னர் வின்னர் வின்னர் சிக்கன் டின்னர் ஜில் ப்ரோ வின்னர் வின்னர் சிக்கன் டின்னர் ப்ரோ ஜில் ப்ரோ ப்ரோ ஜில் ப்ரோ ப்ரோ ப்ரோ ஜில் ப்ரோ ஹேய் பெட்ரோல் விலை ஏறிபோச்சு காரே இல்ல பிராபலம் இல்ல சென்னையில தண்ணி இல்ல நான் குளிக்கவேமாட்டேன் கவலை இல்லை நாளைக் என்னான்னு யோசிக்க மாட்டேன் சீக்ரெட் சொன்னாலும் பேசிக்க மாட்டேன் நம்பி வந்தாக்கா கைவிட மாட்டேன் நன்றி கேட்டாலும் கண்டுக்கமாட்டேன் டும்மாங்கி நம்மகிட்ட வேணாம் சீனாகி போயிடுண்டா வந்து ப்ரண்ட்டு ஆகி ஒன்னுக்குள்ள ஒண்ணா பிட்டாகி தாறுமாறா ஹிட் ஆகி ஜில் ப்ரோ ரொம்ப தில் ப்ரோ கோ பார் கில் ப்ரோ வி ஆர் வின்னர் வின்னர் வின்னர் சிக்கன் டின்னர் ஜில் ப்ரோ ரொம்ப தில் ப்ரோ கோ பார் கில் ப்ரோ வி ஆர் வின்னர் வின்னர் வின்னர் சிக்கன் டின்னர் ஹேய் பேட்ட பாய் ஐ ஆம் எ சேட்ட பாய் பில்ட் அப் இல்லாம மாஸ் காட்டும் பாய் பாசம் பாய் கொஞ்சம் மோசம் பாய் காசு இல்லாட்டிகூட ஹேப்பி பாய் ஹேய் ஹேய் ஹேய் ஹேய் வா ஹேய் ஹேய் ஹேய் ஹேய் வா ஹேய் ஹேய் ஹேய் ஹேய் வா ஹேய் ஹேய் ஹேய் ஹேய் ஜில் ப்ரோ ரொம்ப தில் ப்ரோ கோ பார் கில் ப்ரோ வி ஆர் வின்னர் வின்னர் வின்னர் சிக்கன் டின்னர் ஜில் ப்ரோ ரொம்ப தில் ப்ரோ கோ பார் கில் ப்ரோ வி ஆர் வின்னர் வின்னர் வின்னர் சிக்கன் டின்னர் வின்னர் வின்னர் சிக்கன் டின்னர் வின்னர் வின்னர் சிக்கன் டின்னர் Hey petta boy I am a setta boy Build up illaama Mass kaattum boy Paasam boy Konjam mosam boy Kaasu illaati Kuda happy boy Dummaangi nammakitta Venaam seenagi Poidunda vandhu friend aagi Onnukulla onna fittaagi Thaarumaara hit aagi atozlyric.com Chill bro Rombha dhill bro Go for kill bro We are winner winner winner Chicken dinner Chill bro Rombha dhill bro Go for kill bro We are winner winner winner Chicken dinner Chill bro Winner winner Chicken dinner Bro chill bro Bro chill bro Bro bro chill bro Hey petrol velai Yeripochu Car-ey illa problem illa Chennaila thanni illa Naan kulikavaemaaten Kavalai illai Naalaiku ennaanuyosikka maaten Secret sonnaka naan pesikka maaten Nambi vandhakka kaivuda maaten Nandri kettaalum kandukka maaten Dummaangi nammakitta Venaam seenagi Poidunda vandhu friend aagi Onnukulla onna fittaagi Thaarumaara hit aagi Chill bro Rombha dhill bro Go for kill bro We are winner winner winner Chicken dinner Chill bro Rombha dhill bro Go for kill bro We are winner winner winner Chicken dinner Hey petta boy I am a setta boy Build up illaama Mass kaattum boy Paasam boy Konjam mosam boy Kaasu illaati Kuda happy boy Hey, hey, hey hey vaa Hey… Hey… Hey… Hey Hey, hey, hey hey vaa Hey… Hey… Hey… Hey Chill bro Rombha dhill bro Go for kill bro We are winner winner winner Chicken dinner Chill bro Rombha dhill bro Go for kill bro We are winner winner winner Chicken dinner Winner winner Chicken dinner Winner winner Chicken dinner. Atozlyric.com is now on Facebook , Pinterest , Twitter and Instagram . Follow us and Stay Updated.
About: Chill Bro lyrics in Tamil by Dhanush, music by Vivek-Mervin. Includes YouTube video and lyrics in multiple languages.