Jivatar Zer Karyu Te Ame Yaad Rakhishu by Shital Thakor song Lyrics and video
Artist: | Shital Thakor |
---|---|
Album: | Single |
Music: | Ajay Vagheshwari |
Lyricist: | Harjit Panesar |
Label: | Ajay Vagheshwari Official |
Genre: | Bewafa (બેવફા) |
Release: | 2020-10-04 |
Lyrics (English)
જીવતર ઝેર કર્યું તે અમે યાદ રાખીશું | JIVATAR ZER KARYU TE AME YAAD RAKHISHU LYRICS IN GUJARATI: The song is sung by Shital Thakor under Ajay Vagheshwari Official label. "JIVATAR ZER KARYU TE AME YAAD RAKHISHU" Gujarati song was composed by Ajay Vagheshwari , with lyrics written by Harjit Panesar . The music video of this Bewafa (બેવફા) song stars Arati Narayan, Jeet Pandey and Sana Shaikh. અઘરું થયું છે જીવવું અમે થાકી રે ગયા અઘરું થયું છે જીવવું અમે થાકી રે ગયા અઘરું થયું છે જીવવું અમે થાકી રે ગયા જીવતર ઝેર કર્યું તે અમે યાદ રાખશું તારા ગુના ઓની અમે કાપીએ સજા તારા ગુના ઓની અમે કાપીએ સજા જીવતર ઝેર કર્યું તે અમે યાદ રાખશું હો તને લાગશે મારી હાય તારું હારું નહિ થાય તને લાગશે મારી હાય તારું હારું નહિ થાય એ સમય નો ઇન્તઝાર કરીશું જીવતર ઝેર કર્યું તે અમે યાદ રાખશું જિંદગી ઝેર કરી તે અમે યાદ રાખીશું હો દિલ થી દિલ નો નાતો તોડી તે દીધો યાર પીઠ પાછળ કર્યા કેવા નફરત ના વાર હો..હો મારા આ પ્રેમ ની તે કરી ના કદર હાલ શું છે મારા તેતો લીધી ના ખબર ભારતલીરીક્સ.કોમ હો તારા કર્મો ની સજા જોજે મળશે બેવફા તારા કર્મો ની સજા તને મળશે બેવફા તારા મોત ની દુઆ અમે કરીશુ જીવતર ઝેર કર્યું તે એ અમે યાદ રાખીશું જીવતર ઝેર કર્યું તે અમે યાદ રાખશું હો દિવસો કાઢીયે છીએ અમે રડી રડી ને જીવતે જીવ જોઈ લીધું અમે મરી ને કાઢી છે કેટલી મેં રાતો જાગી ને શું મળ્યું તને મારુ દિલ તોડી ને હો તને પ્રેમ કરીને મોટી ભૂલ કરી મેં તને પ્રેમ કરીને મોટી ભૂલ કરી મેં પણ પ્રેમ નો હિસાબ રે કરી છું જીવતર ઝેર કર્યું તે એ અમે યાદ રાખીશું અઘરું થયું છે જીવવું અમે થાકી રે ગયા તારા ગુના ઓની અમે કાપી એ સજા જીવતર ઝેર કર્યું તે એ અમે યાદ રાખીશું જીવતર ઝેર કર્યું તે એ અમે યાદ રાખશું જીવતર ઝેર કર્યું તે એ અમે યાદ રાખશું Agharu thayu chhe jivvu ame thaki re gaya Agharu thayu chhe jivvu ame thaki re gaya Agharu thayu chhe jivvu ame thaki re gaya Jivtar zer karyu te ame yaad rakhshu Tara guna o ni ame kapiye saja Tara guna o ni ame kapiye saja Jivtar zer karyu te ame yaad rakhshu Ho tane lagse mari hay Taru haru nahi thay Tane lagse mari hay Taru haru nahi thay Ae samay no intzaar karisu Jivtar zer karyu te ame yaad rakhshu Jindagi zer kari te ame yaad rakhishu Ho dil thi dil no nato todi te didho yaar Pith pachhad karya keva nafrat na vaar Ho..ho..mara aa prem ni te kari na kadar Haal shu chhe mara teto lidhi na khabar atozlyric.com Ho tara karmo ni saja joje malse bewafa Tara karmo ni saja tane malse bewafa Tara mot ni duaa ame karisu Jivtar zer karyu te ae ame yaad rakhishu Jivtar zer karyu te ame yaad rakhshu Ho divaso kadhiye chhiye ame radi radi ne Jivte jiv joi lidhu ame mari ne Kadhi chhe ketli me rato jagi ne Shu madyu tane maru dil todi ne Ho tane prem karine moti bhul kari me Tane prem karine moti bhul kari me Pan prem no hishab re kari chhu Jivtar zer karyu te ae ame yaad rakhishu Agharu thayu chhe jivvu ame thaki re gaya Tara guna o ni ame kaapi ae saja Jivtar zer karyu te ae ame yaad rakhishu Jivtar zer karyu te ae ame yaad rakhshu Jivtar zer karyu te ae ame yaad rakhshu Atozlyric.com is now on Facebook , Pinterest , Twitter and Instagram . Follow us and Stay Updated.
About: Jivatar Zer Karyu Te Ame Yaad Rakhishu lyrics in Gujarati by Shital Thakor, music by Ajay Vagheshwari. Includes YouTube video and lyrics in multiple languages.