Kaadhal Theevey by Sid Sriram song Lyrics and video
Artist: | Sid Sriram |
---|---|
Album: | Single |
Music: | Sean Roldan (Raghavendra Raja Rao) |
Lyricist: | Nixy |
Label: | Sony Music India |
Genre: | Love |
Release: | 2020-03-18 |
Lyrics (English)
Kaadhal Theevey lyrics, காதல் தீவே the song is sung by Sid Sriram from Dharala Prabhu (2020). Kaadhal Theevey Love soundtrack was composed by Sean Roldan (Raghavendra Raja Rao) with lyrics written by Nixy. Ennodu vaazhvaaiyo Uyirodu servaaiyo Un kaigal sernthaal Naan vaazhuven uru maaruven Ennodu vaazhvaaiyo Uyirodu servaaiyo Un kaigal sernthaal Naan vaazhuven maaruven atozlyric.com Kaadhal theevae Nillaaiyodi Kaadhal seiya vanthenedi Kannai paarthu Kolladha di Mannai paarkka maranthenadi Idhu oru vidha porattam Idhayathil oru pudhu vidha maatram Anukkalum un per sollum Maayam ennadi Pani kanavugal naal thorum Thani iravugal nadanthal podhum Uyirukkul dhinam aarpaattam Nyayam ennadi Thannan theevaai Theevaai Pogathadi Pogathadi Thanjam kolla vanthenadi Konjam vaarthai Vaarthai Marathenadi Marathenadi Konjum pechil vizhunthenadi Vizhunthenadi Sarigamapa nisa riga ri Ni pa ma ga ri ga ri Sarigamapa nisa riga ri Ni pa ma ga ri ga ri Ri ga rii Poi unmai Rendum solla thayakkam illai Adi nee sirithaal Adhil menmaiyae unmaiyae Pul veliyil Iru thuligazhaaga pirinthom Indru kaveriyil Naam odinom koodinom Oodal edhum illaadha Kaadhal engum illaiyadi Kuraigal edhum illaadha Endha uravilum nizhai illaiyadi Idhu oru vidha porattam Idhayathil oru pudhu vidha maatram Anukkalum un per sollum Maayam ennadi Pani kanavugal naal thorum Thani iravugal nadanthal podhum Uyirukkul dhinam aarpaattam Nyayam ennadi Kaadhal theevae Nillaaiyodi Kaadhal seiya vanthenedi Kannai paarthu Kolladha di Mannai paarkka maranthenadi Ennodu vaazhvaaiyo Uyirodu servaaiyo Un kaigal sernthaal Naan vaazhuven uru maaruven Ennodu vaazhvaaiyo Uyirodu servaaiyo Un kaigal sernthaal Naan vaazhuven maaruven பரத்கிரிக்.காம் என்னோடு வாழ்வாயோ உயிரோடு சேர்வாயோ உன் கைகள் சேர்ந்தால் நான் வாழ்வேன் உரு மாறுவேன் என்னோடு வாழ்வாயோ உயிரோடு சேர்வாயோ உன் கைகள் சேர்ந்தால் நான் வாழ்வேன் உரு மாறுவேன் காதல் தீவே நில்லாய்யொடி காதல் செய்ய வந்தேனடி கண்ணை பார்த்து கொள்ளாதடி மண்ணை பார்க்க மறந்தேனடி இது ஒரு வித போராட்டம் இதயத்தில் ஒரு புது வித மாற்றம் அணுக்களும் உன் பேர் சொல்லும் மாயம் என்னடி பனி கனவுகள் நாள் தோறும் தனி இரவுகள் நடந்தால் போதும் உயிர்க்குள் தினம் ஆர்பாட்டம் நியாயம் என்னடி தன்னன் தீவாய் தீவாய் போகாதடி போகாதடி தஞ்சம் கொள்ள வந்தேனடி கொஞ்சம் வார்த்தை வார்த்தை மறேந்தேனடி மறேந்தேனடி கொஞ்சும் பேச்சில் விழுந்தேனடி விழுந்தேனடி சரிகமப நிச ரிக ரி நி ப ம க ரி த ரி ரி க ரி சரிகமப நிச ரிக ரி நி ப ம க ரி த ரி ரி க ரி பொய் உண்மை ரெண்டும் சொல்ல தயக்கம் இல்லை அடி நீ சிரித்தாள் அதில் மென்மையே உண்மையே புல் வெளியில் இரு துளிகளாக பிரிந்தோம் இன்று காவேரியில் நாம் ஓடினோம் கூடினோம் ஊடல் ஏதும் இல்லாத காதல் எங்கும் இல்லையடி குறைகள் ஏதும் இல்லாத எந்த உறவிலும் நிலை இல்லையடி இது ஒரு வித போராட்டம் இதயத்தில் ஒரு புது வித மாற்றம் அணுக்களும் உன் பேர் சொல்லும் மாயம் என்னடி பனி கனவுகள் நாள் தோறும் தனி இரவுகள் நடந்தால் போதும் உயிர்க்குள் தினம் ஆர்பாட்டம் நியாயம் என்னடி காதல் தீவே நில்லாய்யொடி காதல் செய்ய வந்தேனடி கண்ணை பார்த்து கொள்ளாதடி மண்ணை பார்க்க மறந்தேனடி என்னோடு வாழ்வாயோ உயிரோடு சேர்வாயோ உன் கைகள் சேர்ந்தால் நான் வாழ்வேன் உரு மாறுவேன் என்னோடு வாழ்வாயோ உயிரோடு சேர்வாயோ உன் கைகள் சேர்ந்தால் நான் வாழ்வேன் உரு மாறுவேன் Atozlyric.com is now on Facebook , Pinterest , Twitter and Instagram . Follow us and Stay Updated.
About: Kaadhal Theevey lyrics in Tamil by Sid Sriram, music by Sean Roldan (Raghavendra Raja Rao). Includes YouTube video and lyrics in multiple languages.