Rame Ambe Ma by Vanita Shah song Lyrics and video
Artist: | Vanita Shah |
---|---|
Album: | Single |
Music: | Ranjit Nadiya |
Lyricist: | |
Label: | Maa Recording Studio |
Genre: | Tran Tali (3 Tali) |
Release: | 2020-09-29 |
Lyrics (English)
LYRICS OF RAME AMBE MA IN GUJARATI: રમે અંબે માં, The song is sung by Vanita Shah from Maa Recording Studio . "RAME AMBE MA" is a Gujarati Tran Tali (3 Tali) song, composed by Ranjit Nadiya. રમે અંબેમાં ચાચરના ચોકમાં રે લોલ રમે અંબેમાં ગબ્બર કેરા ગોખમાં રે લોલ રમે અંબેમાં ચાચરના ચોકમાં રે લોલ ઓ નવદુર્ગાઓ ગાવે ઓ હો નવદુર્ગાએવો ગાવે મંગલ ગીત જો રમે અંબેમાં ચાચરના ચોકમાં રે લોલ આરાસુરથી અંબેમાં પધારિયા રે લોલ પાવાગઢથી મહાકાળી પધારિયા રે લોલ ચોટીલાથી ચામુંડમાં પધારિયા રે લોલ ભારતલીરીક્સ.કોમ ઓ નવદુર્ગાઓ ગાવે ઓ હો નવદુર્ગાઓ ગાવે મંગલ ગીત જો રમે અંબેમાં ચાચરના ચોકમાં રે લોલ મરતોલીથી ચેહરમાં પધારિયા રે લોલ રાજપરાથી ખોડલમાં પધારિયા રે લોલ કડા ગામથી સધીમાં પધારિયા રે લોલ ઓ નવદુર્ગાઓ ગાવે ઓ હો નવદુર્ગાઓ ગાવે મંગલ ગીત જો રમે અંબેમાં ચાચરના ચોકમાં રે લોલ રમે અંબેમાં ચાચરના ચોકમાં રે લોલ. Rame ambema chacharna chokma re lol Rame ambema gabbar kera gokhma re lol Rame ambema chacharna chokma re lol Ao navdurgao gave ao ho Navdurgavo gave mangal geet jo Rame ambema chacharna chokma re lol Arasurthi ambema padhariya re lol Pavagadhthi mahakali padhariya re lol Chotilaathi chamundma padhariya re lol Ao navdurgao gave ao ho Navdurgavo gave mangal geet jo Rame ambema chacharna chokma re lol atozlyric.com Martolithi cheharma padhariya re lol Rajparathi khodalma padhariya re lol Kada gamthi sadhima padhariya re lol Ao navdurgaao gave ao ho Navdurgavo gave mangal geet jo Rame ambema chacharna chokma re lol Rame ambema chacharna chokma re lol. Atozlyric.com is now on Facebook , Pinterest , Twitter and Instagram . Follow us and Stay Updated.
About: Rame Ambe Ma lyrics in Gujarati by Vanita Shah, music by Ranjit Nadiya. Includes YouTube video and lyrics in multiple languages.