Sapna To Sapna Rai Gaya by Jigar Thakor song Lyrics and video
Artist: | Jigar Thakor |
---|---|
Album: | Single |
Music: | Dhaval Patel |
Lyricist: | Vikram Abluva, Viral Nayta |
Label: | Jhankar Music |
Genre: | Love |
Release: | 2025 |
Lyrics (English)
SAPNA TO SAPNA RAI GAYA LYRICS IN GUJARATI: Sapna To Sapna Rai Gaya (સપના તો સપના રઇ ગયા) is a Gujarati Love song, voiced by Jigar Thakor from Jhankar Music. The song is composed by Dhaval Patel, with lyrics written by Vikram Abluva and Viral Nayta. The music video of the song features Sachin Jaiswal and Nidhi Patel. હે વિત્યા વર્ષો ને વાણલા વઈ જયા વઈ જયા હે વિત્યા વર્ષો ને વાણલા વઈ જયા સપના તો મારા સપના રહી જયા એ છાયે બેહતા એ ઝાડવા હુકાઈ ગયા સપના તો મારા સપના રહી જયા ભારતલીરીક્સ.કોમ હે હતા કાચા રસ્તા એ થઇ ગયા રોડ તોય હજુ ના થઈ તારી મારી જોડ હો પણે બેસતા બોકડા તૂટી જયા સપના તો મારા સપના રહી જયા હો વિત્યા વર્ષો ને વાણલા વહી જયા તોય સપના મારા સપના રહી જયા હો ભણવા જતા ભેળા એવુ નહીં લાગે નેહાળ જયા લખ્યા તારા મારા નોમ એ પડી ગઈ દિવાલ તારા મારા વાયેલા ઝાડ ને આજ આઈ ગયા છે ફળ અધૂરા એ ઓરતા હજુ ના થયા સફળ હો કરેલી આ વાતો તે ચમ કરી વિહારી દૂર થયા પછી કેમ તને યાદ ના આઈ મારી તમે હતા એવા માનેલા બદલાઈ જયા સપના તો મારા સપના રહી જયા હે વિત્યા વર્ષો ને વાણલા વહી જયા સપના તો મારા સપના રહી જયા હો એક બે દાડા નહીં આતો થયા દશ બાર વર્ષ આય ને હામે ઓ ગોરી તમે જોવાની તરસ તારી વાટ જોવા માં થઈ છે ગોડા જેવી હાલત તને જોયા વગર નહીં થાય મારા દીલ ને રાહત ઓ થાય દુઃખવા દિલ માં આંખો રોવે છે કઠણ મન ની માનેલ માલણ મળવા આય ને એકવાર છેલ્લી વાર તને જોઈ અમે રાજી થઇ જયા હવે ભલે સપના સપના રહી જયા છેલ્લી વાર મોઢુ તારુ જોઈ રાજી થઇ જયા હવે સપના ભલે સપના રહી જયા He vitya varsho ne valna vai jya vai jya He vitya varsho ne valna vai jya Sapna to mara sapna rahi jya Ae chaye behta ae jadva hukai gaya Sapna to mara sapna rahi jya He hata kacha rasta ae thai gaya road Toye haju na thai tari mari jod Ho pane besta bokda tuti jya Sapna to mara sapna rahi jya Ho vitya varsho ne valna vahi jya Toye sapna mara sapna rahi jya Ho bhanva jata bheda evu nahi lage nehad Jya lakhya tara mara nome ae padi gai diwal Tara mara vayela jaad ne aaj aai gaya che fal Adhura ae orta haju na thaya safal bharatlyrics.com Ho kareli aa vato te cham kari vihara Door thaya pachi kem tane yaad na aai mari Tame hata eva manela badlai jya Sapna to mara sapna rahi jya He vitya varsho ne valna vahi jya Sapna to mara sapna rahi jya Ho ek be dada nahi aato thaya das baar varsh Aay ne hame o gori tame jovani taras Tari vaat jova ma thai che goda jevi halat Tane joya vagar nahi thay mara dil ne rahat O thay dukhva dil ma aankho rove che kathan Man ni manel malan madva aay ne ekvar Chheli var tane joi ame raji thai jya Have bhale sapna sapna rahi jya Chheli var modhu taru joi raji thai jya Have sapna bhale sapna rahi jya Bharatlyrics.com is now on Facebook, Pinterest, Twitter and Instagram. Follow us and Stay Updated.
About: Sapna To Sapna Rai Gaya lyrics in Gujarati by Jigar Thakor, music by Dhaval Patel. Includes YouTube video and lyrics in multiple languages.