Aalaala Kanda by Hariharan, M. S. Viswanathan song Lyrics and video
Artist: | Hariharan, M. S. Viswanathan |
---|---|
Album: | Single |
Music: | A. R. Rahman |
Lyricist: | Vairamuthu |
Label: | |
Genre: | Playful |
Release: | 2025 |
Lyrics (English)
AALAALA KANDA SONG LYRICS IN TAMIL: 'ஆலால கண்டா' The song is sung by Hariharan and M. S. Viswanathan from the soundtrack album for the Tamil film Sangamam, directed by Suresh Krissna, starring Rahman and Vindhya. "AALAALA KANDA" is a Playful song, composed by A. R. Rahman, with lyrics written by Vairamuthu. ஆலாலகண்டா ஆஆஆ ஆஆஆ ஆஆஆ ஆலாலகண்டா ஆடலுக்குத் தகப்பா வணக்கமுங்க என்ன ஆடாம ஆட்டிவெச்ச வணக்கமுங்க என்ன ஆடாம ஆட்டிவெச்ச வணக்கமுங்க ஆலாலகண்டா ஆடலுக்குத் தகப்பா வணக்கமுங்க என்ன ஆடாம ஆட்டிவெச்ச வணக்கமுங்க பரத்கிரிக்.காம் என் காலுக்கு சலங்கையிட்ட உன் காலடிக்கு முதல் வணக்கம் என் கால் நடமாடும் அய்யா உண்மை கட்டளைங்க வெல்லும் வரைக்கும் என் காலுக்கு சலங்கையிட்ட உன் காலடிக்கு முதல் வணக்கம் என் கால் நடமாடும் அய்யா உண்மை கட்டளைங்க வெல்லும் வரைக்கும் நீ உண்டு உண்டு என்ற போதும் நீ இல்லை இல்லை என்ற போதும் நீ உண்டு உண்டு என்ற போதும் அட இல்லை இல்லை என்ற போதும் சபை ஆடிய பாதமய்யா நிக்காது ஒரு போதும் வணக்கம் வணக்கமுங்க ஆஹா வணக்கம் வணக்கமுங்க வணக்கமுங்க வணக்கமுங்க ஆலாலகண்டா ஆடலுக்குத் தகப்பா வணக்கமுங்க ஹான் என்ன ஆடாம ஆட்டி வெச்ச வணக்கமுங்க ஹாஹாஹா என் காலுக்கு சலங்கையிட்ட உன் காலடிக்கு முதல் வணக்கம் என் கால் நடமாடும் அய்யா உண்மை கட்டளைங்க வெல்லும் வரைக்கும் என் காலுக்கு சலங்கையிட்ட உன் காலடிக்கு முதல் வணக்கம் என் கால் நடமாடும் அய்யா உண்மை கட்டளைங்க வெல்லும் வரைக்கும் ஆலாலகண்டா ஆஆஆ ஆஆஆ ஆஆஆ ஆஆஆ ஆஆஆ Aalaalagandaa aaaaa Aaaaa aaaa Aalaalagandaa aadalukku thagappaa Vanakkamunga Enna aadaama aattivecha Vanakkamunga Enna aadaama aattivecha Vanakkamunga bharatlyrics.com Aalaalagandaa aadalukku thagappaa Vanakkamunga Enna aadaama aattivecha Vanakkamunga En kaalukku salangai itta Unn kaaladikku mudhal vanakkam En kaal nadamaadum aiyya Unmai kattalainga vellum varaikkum En kaalukku salangai itta Unn kaaladikku mudhal vanakkam En kaal nadamaadum aiyya Unmai kattalainga vellum varaikkum Nee undu undu endrapodhum Nee illai illai endrapodhum Nee undu undu endrapodhum Ada illai illai endrapodhum Sabai aadiya paadham aiyaa Nikkaathu oru podhum Vanakkam vanakkamunga Ahaa vanakkam vanakkamunga Vanakkamunga vanakkamunga Aalaalagandaa aadalukku thagappaa Vanakkamunga haan Enna aadaama aattivecha Vanakkamunga hahaha En kaalukku salangai itta Unn kaaladikku mudhal vanakkam En kaal nadamaadum aiyya Unmai kattalainga vellum varaikkum En kaalukku salangai itta Unn kaaladikku mudhal vanakkam En kaal nadamaadum aiyya Unmai kattalainga vellum varaikkum Aalaalagandaa aaaa aaaa Aaaaa a aaa aaaaa Bharatlyrics.com is now on Facebook, Pinterest, Twitter and Instagram. Follow us and Stay Updated.
About: Aalaala Kanda lyrics in Tamil by Hariharan, M. S. Viswanathan, music by A. R. Rahman. Includes YouTube video and lyrics in multiple languages.