Maane Eni Mata by Mittal Rabari song Lyrics and video
Artist: | Mittal Rabari |
---|---|
Album: | Single |
Music: | Jitu Prajapati |
Lyricist: | Rajan Rayka, Dhaval Motan |
Label: | Lalen Digital |
Genre: | Devotional |
Release: | 2020-05-14 |
Lyrics (English)
MAANE ENI MATA LYRICS IN GUJARATI: માને એની માતા, This Gujarati Devotional song is sung by Mittal Rabari & released by Lalen Digital . "MAANE ENI MATA" song was composed by Jitu Prajapati , with lyrics written by Rajan Rayka and Dhaval Motan . હે ચાર ઈંટોની દેરી નોની હે ચાર ઈંટોની દેરી નોની સતની વાતો નહિ રે છોની એ ભઈ મારા મોને એની માતા એ હવા શેર મેં તો એની હુખડી મોની હિસાબ લાવશે એ તો ઓની ઓની એ ભઈ મારા મોને એની માતા હો દીવાની દિવેટ માં દેવ હાજર છે ભલે છત્ર કે ના હોનાનું શિખર છે ઓ ભઈ મારા મોને એની માતા હે ચાર ઈંટો ની દેરી નોની સત ની વાતો નહિ રે છોની એ ભઈ મારા મોને એની માતા એ ભઈ મારા મોને એની માતા હો ભૂલ કરીને ભલે દુનિયામાં દોડે આવવું પડશે મારી માતાની જોડે હો બોધે એને બોધે ને છોડે એને છોડે બે હાથ ને ભલે ત્રીજું મોથું જોડે હો ભૂલ કરી ને ના બન તું શરીફ રે હું તો ગરીબ મારી માતા ના ગરીબ રે એ ભઈ મારા મોને એની માતા એ ચાર ઈંટો ની દેરી નોની સત ની વાતો નહિ રે છોની એ ભઈ મારા મોને એની માતા એ ભઈ મારા મોને એની માતા હો ઘઉંના દોના ને માંડ્યો માનો પાટ રે અમારે મન તો રજવાડી ઠાઠ છે હો રાત કે દાડો મોથે રાખે હાથ છે કીધા વગર ખબર પડે બધી વાત છે ઓ પોનીમાં પણ કરી નાખે ભડકો રણમાં જાય ભલે માથે હોય તડકો એ ભઈ મારા મોને એની માતા હે ચાર ઈંટો ની દેરી નોની સત ની વાતો નહિ રે છોની એ ભઈ મારા મોને એની માતા એ ભઈ મારા મોને એની માતા ઓ પાપ ના પોની માં પરપોટા થાશે જગત આખી આ જોતી એ રહેશે હા અભિમાન તારું ઉતરી રે જાશે ભૂલ કર્યા નો તને અફસોસ થાશે હો વાળ્યો નહિ તું હાયો વળશે એ દાડે માતા મારી માફ તને કરશે એ ભઈ મારા મોને એની માતા હે ચાર ઈંટો ની દેરી નોની સત ની વાતો નહિ રે છોની એ ભઈ મારા મોને એની માતા એ ભઈ મારા મોને એની માતા એ ભઈ મારા મોને એની માતા. He char itoni deri noni He char itoni deri noni Satni vato nahi re chhoni Ae bhai mara mone eni mata Ae hava ser me to eni hukhadi moni Hisab lavse ae to oni oni Ae bhai mara mone eni mata Ho divani divetma dev hajar chhe Bhale chhatra ke na honanu sikhar chhe O bhai mara mone eni mata He char ito ni deri noni Sat ni vato nahi re chhoni Ae bhai mara mone eni mata Ae bhai mara mone eni mata Ae bhul karine bhale duniya ma dode Aavavu padse mari matani jode Ae bondhe aene bondhe ne chhode aene chhode Be hath ne bhale triju mothu jode Ho bhul kari ne na ban tu sarif re Hu to garib mari mata na garib re Ae bhai mara mone eni mata He char ito ni deri noni Sat ni vato nahi re chhoni Ae bhai mara mone eni mata Ae bhai mara mone eni mata Ho ghau na dona ne mandyo mano pat re Amare man to rajwadi thath chhe Ae rat ke dado mothe rakhe hath re Kidhya vagar khabar pade badhi vat chhe O ponima pan kari nakhe bhadko Ran ma jay bhale mathe hoy tadko Ae bhai mara mone eni mata He char ito ni deri noni Sat ni vato nahi re chhoni Ae bhai mara mone eni mata Ae bhai mara mone eni mata O papna poni ma parpota thase Jagat akhi aa joti ae rahese Ha abhiman taru utari re jase Bhul karya no tane afsos thase Ho vadyo nahi tu hayo vadse Ae dade mata mari maf tane karse Ae bhai mara mone eni mata He char ito ni deri noni Sat ni vato nahi re chhoni Ae bhai mara mone eni mata Ae bhai mara mone eni mata Ae bhai mara mone eni mata. Atozlyric.com is now on Facebook , Pinterest , Twitter and Instagram . Follow us and Stay Updated.
About: Maane Eni Mata lyrics in Gujarati by Mittal Rabari, music by Jitu Prajapati. Includes YouTube video and lyrics in multiple languages.