Gogo Mara Kul Nu Anjvadu Re by Rajal Barot song Lyrics and video
Artist: | Rajal Barot |
---|---|
Album: | Single |
Music: | Ravi-Rahul |
Lyricist: | Amrat Vayad |
Label: | |
Genre: | Devotional |
Release: | 2020-11-24 |
Lyrics (English)
GOGO MARA KUL NU ANJVADU RE LYRICS IN GUJARATI: Gogo Mara Kul Nu Anjvadu Re (ગોગો મારા કુળનું અજવાળું રે) is a Gujarati Devotional song, voiced by Rajal Barot from Soorpancham Beats . The song is composed by Ravi-Rahul , with lyrics written by Amrat Vayad . The music video of the song features Rajal Barot. એ ગોગો મારો સમાજનું રજવાડું રે હે ગોગો મારો સમાજનું રજવાડું રે ગોગો મારા કુળનું રે અજવાળું રે મણિધર ગોગ રમે રાફડે હો જી રે હે પારસમણી પેઢીનો પ્રધોન રે હોંભરે વાતો બાપો કોનો કોન રે મણિધર રોમ રમે રાફડે હો જી રે એ ગોગો મારો સમાજનું રજવાડું રે ગોગો મારા કુળનું રે અજવાળું રે મણિધર ગોગ રમે રાફડે હો જી રે મણિધર ગોગ રમે રાફડે હો જી રે એ ખેતર શેઢાનો પરવાલ પડહાલનો ઈશ્વરભાનો રોમ ગોગો પીલવય ગોમનો ખેતર શેઢાનો પરવાલ પડહાલનો ઈશ્વરભાનો રોમ ગોગો પીલવય ગોમનો ભારતલીરીક્સ.કોમ એ પૂજ તન અઢાર આલમ રે ધાર્યા હૌના પાડે કોમ પાર રે અલ્પેશ ભુવાનો રોમ જબરો હો જી રે ગોગો મારો સમાજનું રજવાડું રે ગોગો મારા કુળનું રે અજવાળું રે મણિધર ગોગ રમે રાફડે હો જી રે મણિધર રોમ રમે રાફડે હો જી રે સંત નમે સાધુ નમે નમે તને જોગી તારા પારે આવે થાય રોગી રે નિરોગી સંત નમે સાધુ નમે નમે તને જોગી તારા પારે આવે થાય રોગી રે નિરોગી એ બોલે બાપો ચોખ્ખી ચોખ્ખી બોલ રે કોઈ નો આવે ગોગા તારે તોલ રે અમરત વાયડ પૂજે છે હેતથી હો જી રે ગોગો મારો સમાજનું રજવાડું રે ગોગો મારો કુળનું રે અજવાળું રે મણિધર રોમ રમે રાફડે હો જી રે મણિધર ગોગ રમે રાફડે હો જી રે ઈશ્વરભાનો રોમ રમે રાફડે હો જી રે. Ae gogo maro samajnu rajvadu re He gogo maro samajnu rajvadu re Gogo mara kulnu re ajvadu re Manidhar gog rame rafde ho ji re He parasmani pedhino pradhon re Hombhare vato bapo kono kon re Manidhar rom rame rafde ho ji re Ae gogo maro samajnu rajvadu re Gogo mara kulnu re ajvadu re Manidhar gog rame rafde ho ji re Manidhar gog rame rafde ho ji re Ae khetar shedhano parval padahalno Ishvarbhano rom gogo pilvay gomno Khetar shedhano parval padahalno Ishvarbhano rom gogo pilvay gomno atozlyric.com Ae puj tan adhar alam re Dharya hauna paade kom paar re Alpesh bhuvano rom jabaro ho ji re Gogo maro samajnu rajvadu re Gogo mara kulnu re ajvadu re Manidhar gog rame rafde ho ji re Manidhar rom rame rafde ho ji re Sant name sadhu name name tane jogi Tara pare aave thay rogi re nirogi Sant name sadhu name name tane jogi Tara pare aave thay rogi re nirogi Ae bole bapo chokkhi chokkhi bol re Koi no ave goga tare tol re Amarat vayad puje chhe hetthi ho ji re Gogo maro samajnu rajvadu re Gogo maro kulnu re ajvadu re Manidhar rom rame rafde ho ji re Manidhar gog rame rafde ho ji re Ishvarbhano rom rame rafde ho ji re. Atozlyric.com is now on Facebook , Pinterest , Twitter and Instagram . Follow us and Stay Updated.
About: Gogo Mara Kul Nu Anjvadu Re lyrics in Gujarati by Rajal Barot, music by Ravi-Rahul. Includes YouTube video and lyrics in multiple languages.