No No No No by K. Sivaangi, K.J.Iyenar, Karthick Devaraj song Lyrics and video
Artist: | K. Sivaangi, K.J.Iyenar, Karthick Devaraj |
---|---|
Album: | Single |
Music: | Karthick Devaraj |
Lyricist: | H.K Ravoofa |
Label: | Media Masons Music |
Genre: | Dance, Hip Hop |
Release: | 2022-01-29 |
Lyrics (English)
NO NO NO NO SONG LYRICS IN TAMIL: நோ நோ நோ நோ, The song is sung by K. Sivaangi , K.J.Iyenar and Karthick Devaraj and released by Media Masons Music label. NO NO NO NO is a Dance and Hip Hop song, composed by Karthick Devaraj , with lyrics written by H.K Ravoofa . No no no no no no no Hate thought veeno veeno No no no no no no no Don’t ever be yenothaano No no no no no no no Hate thought veeno veeno No no no no no no no Life-eh crazy thaano Hey chinna chinna settaingellaam Seithu thaan selvome Sila cheesy krumbungellaam Koodi naam seivome Enga papparappaa nadaiya Fashion nu solvome Konjam kilinjalaana udaiye Style aakkuvome Sila silmisham simple ah Senju vaazhvom Chinna sirippile sillaraiya Spell panni aalvom Queen aagave world-aye Roll panni vaazhndhu paarppom Come my raasaathi Hey chinna chinna settaingellaam Seithu thaan selvome Sila cheesy krumbungellaam Koodi naam seivome No no no no no no no Hate thought veena veena No no no no no no no Don’t ever be yemaathano Lifena painum irukkum Ellaatheyum sirippila marappom Sirippukkul aayiram artham Purinjukkittaa no varutham Konjam adam pudippom Konjam arattaiyum adippom Konjam siragadippom Thadaikal ellaam kadappom Kuru kuruvena kangalil Kanavugal sumandhidum Kavithaikal naam thaane Queen aagave worldaye Roll panni vaazhndhu paarppom Come my raasaathi Hey raasaathi konjam Kirukkuthanamum kitta irukku Adi yaathi madhikaatha Unthan nature ethukkum Pen endraal kattukkopaa Adangi nadakka vendumendru Vadivamaitha neram ingu maari pochu Unakku pidithapadi nee neeyaga Nadanthu sirappaga santhosama Koodi aadi pesi pazhagi irunthidunga Thaththuvam ethukku Kurai sollupavara othukku Konjam kuzhanthai thanam irukku Ithile maattrangal thevai illai Athu thaan sirappu Punnagai irukku Athu podhumamma namakku Vetti varthaigal ethukku En raasaathi raani pola Vazhnthidamma endraikkum Hey chinna chinna settaingellaam Seithu thaan selvome Sila cheesy krumbungellaam Koodi naam seivome Enga papparappaa nadaiya Fashion nu solvome Konjam kilinjalaana udaiye Style aakkuvome Sila silmisham simple ah Senju vaazhvom Chinna sirippile sillaraiya Spell panni aalvom Queen aagave world-aye Roll panni vaazhndhu paarppom Come my raasaathi Konjam majavaa mudippomaa Aeh raasaathi raasaathi Aeh raasaathi raasaathi Aeh raasaathi raasaathi Aeh raasaathi raasaathi Aeh raasaathi raasaathi No no no no. நோ நோ நோ நோ நோ நோ நோ ஹேட் தக்ட்ஸ் வீணோ வீணோ நோ நோ நோ நோ நோ நோ நோ டோன்ட் எவர் பீ ஏனோதானோ நோ நோ நோ நோ நோ நோ நோ ஹேட் தக்ட்ஸ் வீணோ வீணோ நோ நோ நோ நோ நோ நோ நோ லைப் ஏ கிரேசி தானோ ஹே சின்ன சின்ன சேட்டைங்கெல்லாம் செய்து தான் செல்வோமே சில சேஸி குறும்புங்கெல்லாம் கூடி நாம் செய்வோமே எங்க பப்பரப்பா நடைய ஃபேஷன்னு சொல்வோமே கொஞ்சம் கிளிஞ்சளான உடைய ஸ்டைல் ஆக்குவோமே சில சில்மிஷம் சிம்பிளா செஞ்சு வாழ்வோம் சின்ன சிரிப்பில் சில்லறைய ஸ்பெல் பண்ணி ஆள்வோம் குயின் ஆகவே ஓர்ல்டையே ரூல் பண்ணி வாழ்ந்து பார்ப்போம் கம் மை ராசாத்தி ஹே சின்ன சின்ன சேட்டைங்கெல்லாம் செய்து தான் செல்வோமே சில சேஸி குறும்புங்கெல்லாம் கூடி நாம் செய்வோமே நோ நோ நோ நோ நோ நோ நோ ஹேட் தக்ட்ஸ் வீணோ வீணோ நோ நோ நோ நோ நோ நோ நோ டோன்ட் எவர் பீ ஏனோதானோ லைப்னா பெயினும் இருக்கும் எல்லாத்தையும் சிரிப்பில மாறப்போம் சிரிப்புக்குள் ஆயிரம் அர்த்தம் புரிஞ்சுக்கிட்டா நோ வருத்தம் கொஞ்சம் அடம் புடிப்போம் கொஞ்சம் அரட்டை யும் அடிப்பொம் கொஞ்சம் சிறகடிப்போம் தடைகள் எல்லாம் கடப்போம் குறுகுறுவென கண்களில் கனவுகள் சுமந்திடும் கவிதைகள் நாம்தானே குயின் ஆகவே ஓர்ல்டையே ரூல் பண்ணி வாழ்ந்து பார்ப்போம் கம் மை ராசாத்தி ஹே ராசாத்தி கொஞ்சம் கிறுக்குத்தனமும் கிட்ட இருக்கு அடியாத்தி மாத்திக்காத உந்தன் நேச்சர் எதுக்கும் பெண் என்றால் கட்டுகோப்பா அடங்கி நடக்க வேண்டுமென்று வடிவமைத்த நேரம் இங்கு மாறி போச்சு உனக்கு பிடித்தபடி நீ நீயாக நடந்து சிறப்பாக சந்தோஷமா கூடி ஆடி பேசி பழகி இருந்திடுங்க தத்துவம் எதுக்கு குறை சொல்லுபவரை ஒதுக்கு கொஞ்சம் குழந்தை தானம் இருக்கு இதிலே மாற்றங்கள் தேவையில்லை அதுதான் சிறப்பு புன்னகை இருக்கு அது போதுமம்மா நமக்கு வெட்டி வார்த்தைகள் எதுக்கு என் ராசாத்தி ராணி போல வாழ்ந்திடம்மா என்றைக்கும் ஹே சின்ன சின்ன சேட்டைங்கெல்லாம் செய்து தான் செல்வோமே சில சேஸி குறும்புங்கெல்லாம் கூடி நாம் செய்வோமே எங்க பப்பரப்பா நடைய ஃபேஷன்னு சொல்வோமே கொஞ்சம் கிளிஞ்சளான உடைய ஸ்டைல் ஆக்குவோமே சில சில்மிஷம் சிம்பிளா செஞ்சு வாழ்வோம் சின்ன சிரிப்பில் சில்லறைய ஸ்பெல் பண்ணி ஆள்வோம் குயின் ஆகவே ஓர்ல்டையே ரூல் பண்ணி வாழ்ந்து பார்ப்போம் கம் மை ராசாத்தி atozlyric.com கொஞ்சம் மஜாவா முடிக்கலாமா ஏ ராசாத்தி ராசாத்தி ஏ ராசாத்தி ராசாத்தி ஏ ராசாத்தி ராசாத்தி ஏ ராசாத்தி ராசாத்தி ஏ ராசாத்தி ராசாத்தி நோ நோ நோ நோ. Atozlyric.com is now on Facebook , Pinterest , Twitter and Instagram . Follow us and Stay Updated.
About: No No No No lyrics in Tamil by K. Sivaangi, K.J.Iyenar, Karthick Devaraj, music by Karthick Devaraj. Includes YouTube video and lyrics in multiple languages.