Baap Ne Vahli Dikri by Hansha Bharwad song Lyrics and video
Artist: | Hansha Bharwad |
---|---|
Album: | Single |
Music: | Ajay Vagheshwari, Paresh Patel |
Lyricist: | Dev Pagli |
Label: | Nagaldham Group |
Genre: | Love |
Release: | 2020-11-29 |
Lyrics (English)
BAAP NE VAHLI DIKRI LYRICS IN GUJARATI: બાપને વ્હાલી દીકરી, The song is sung by Hansha Bharwad and released by Nagaldham Group label. "BAAP NE VAHLI DIKRI" is a Gujarati Love song, composed by Ajay Vagheshwari and Paresh Patel , with lyrics written by Dev Pagli . The music video of this song is picturised on Devpagli, Riya Mehta, Manshi Bharwad and Taksh Patel. બાપને વ્હાલી દીકરી, દીકરીને વ્હાલું કુળ સ્વાર્થની દુનિયામાં દીકરી છે પ્રેમનું મૂળ બાપને વ્હાલી દીકરી, દીકરીને વ્હાલું કુળ બાપને વ્હાલી દીકરી, દીકરીને વ્હાલું કુળ સ્વાર્થની દુનિયામાં દીકરી છે પ્રેમનું મૂળ નથી એ સાપનો ભારો એ છે તુલસીનો ક્યારો નથી એ સાપનો ભારો એ છે વહાલનો દરિયો નથી રસ્તે પડેલી ધૂળ બાપને વ્હાલી દીકરી, દીકરીને વ્હાલું કુળ સ્વાર્થની દુનિયામાં દીકરી છે પ્રેમનું મૂળ માનો થઇ પડછાયો એતો દુઃખમાં દેતી છાંયો ભલે હોય દીકરો રે ડાહ્યો દીકરી ઘરનો પાયો માનો થઇ પડછાયો એતો દુઃખમાં દેતી છાંયો ભલે હોય દીકરો રે ડાહ્યો દીકરી ઘરનો પાયો કાલીઘેલી વાતો કરતી આંખે છલકતો દરિયો હમજતી નવા સંસારમાં જઈ ભરતી નદી જેમ સાગર ને ભરતી ના ભૂલો દીકરીનું ઋણ બાપને વ્હાલી દીકરી, દીકરીને વ્હાલું કુળ સ્વાર્થની દુનિયામાં દીકરી છે પ્રેમનું મૂળ ભારતલીરીક્સ.કોમ લોભી લાલચુ બંધ કરો આ રૂપિયાનું બહાનું દહેજ કારણ બને છે દીકરી ને મરવાનું લોભી લાલચુ બંધ કરો આ રૂપિયાનું બહાનું દહેજ કારણ બને છે દીકરી ને મરવાનું બે હાથ જોડીને વાત કરે છે નવઘણ મુંધવા સાદ કરે છે ભેળા મળી વચન લ્યો રે દહેજ પ્રથા બંધ કરો રે દહેજ છે નર્કનો રે દ્વાર બાપને વ્હાલી દીકરી, દીકરીને વ્હાલું કુળ સ્વાર્થની દુનિયામાં દીકરી છે પ્રેમનું મૂળ નથી એ સાપનો ભારો એ છે તુલસીનો ક્યારો નથી એ સાપનો ભારો એ છે વહાલનો દરિયો નથી રસ્તે પડેલી ધૂળ બાપને વ્હાલી દીકરી, દીકરીને વ્હાલું કુળ સ્વાર્થની દુનિયામાં દીકરી છે પ્રેમનું મૂળ પારકી નથી દીકરી કેમ રડાવો છો દીકરી પારકી નથી દીકરી કેમ રડાવો છો દીકરી. Baap ne vahli dikri, dikarine vhalu kul Swathni duniyama dikari chhe premnu mul Baap ne vahli dikri, dikarine vhalu kul Baap ne vahli dikri, dikarine vhalu kul Swathni duniyama dikari chhe premnu mul Nathi ae sapno bharo Ae chhe tulsino kyaro Nathi ae sapno bharo Ae chhe vahalno dariyo Nathi raste padeli dhul Baap ne vahli dikri, dikarine vhalu kul Swathni duniyama dikari chhe premnu mul Mano thai padchhayo aeto dukhma deti chhayo Bhale hoy dikaro re dahyo dikari gharno payo Mano thai padchhayo aeto dukhma deti chhayo Bhale hoy dikaro re dahyo dikari gharno payo Kaligheli vato karti Ankhe chalkato dariyo hamjati Nava sansarma jai bharti Nadi jem sagar ne bharti Na bhulo dikarinu roon Baap ne vahli dikri, dikarine vhalu kul Swathni duniyama dikari chhe premnu mul atozlyric.com Lobhi lalchu bandh karo aa rupiyanu bahanu Dahej ne karne bane chhe rupiya re marvanu Lobhi lalchu bandh karo aa rupiyanu bahanu Dahej ne karne bane chhe rupiya re marvanu Be hath jodine vat kare chhe Navghan mundhva sad kare chhe Bhela mali vachan lyo re Dahej pratha bandh karo re Dahej chhe nark no re dwar Baap ne vahli dikri, dikarine vhalu kul Swathni duniyama dikari chhe premnu mul Nathi ae sapno bharo Ae chhe tulsino kyaro Nathi ae sapno bharo Ae chhe vahalno dariyo Nathi raste padeli dhul Baap ne vahli dikri, dikarine vhalu kul Swathni duniyama dikari chhe premnu mul Paarki nathi dikri kem radavo chho dikri Paarki nathi dikri kem radavo chho dikri. Atozlyric.com is now on Facebook , Pinterest , Twitter and Instagram . Follow us and Stay Updated.
About: Baap Ne Vahli Dikri lyrics in Gujarati by Hansha Bharwad, music by Ajay Vagheshwari, Paresh Patel. Includes YouTube video and lyrics in multiple languages.