Sacho Hato Prem by Kajal Maheriya song Lyrics and video
Artist: | Kajal Maheriya |
---|---|
Album: | Single |
Music: | Ravi-Rahul |
Lyricist: | Mitesh Barot |
Label: | Studio Saraswati Official |
Genre: | Sad |
Release: | 2020-08-07 |
Lyrics (English)
SACHO HATO PREM LYRICS IN GUJARATI: Sacho Hato Prem (સાચો હતો પ્રેમ) is a Gujarati Sad song, voiced by Kajal Maheriya from Studio Saraswati Official . The song is composed by Ravi-Rahul , with lyrics written by Mitesh Barot . The music video of the song features Yuvraj Suvada and Yashvi Patel. હો સામે મળો તો ઓળખાણ જરા રાખજો હો સામે મળો તો ઓળખાણ જરા રાખજો સામે મળો તો ઓળખાણ જરા રાખજો કર્યો હતો પ્રેમ એ વાત યાદ રાખજો હો નઝર મળે તો જરા સાનુ સાનુ તાકજો નઝર મળે તો જરા સાનુ સાનુ તાકજો કર્યો હતો પ્રેમ એ વાત યાદ રાખજો હો લેખ માં લખાઈ કેવી રે જુદાઈ આંખો છલકાઈ થઇ પળ માં પરાઈ હો સામે મળો તો ઓળખાણ જરા રાખજો સામે મળો તો ઓળખાણ જરા રાખજો કર્યો હતો પ્રેમ એ વાત યાદ રાખજો કર્યો હતો પ્રેમ એ વાત યાદ રાખજો હો તારી ને મારી આ પ્રેમ કહાની ભલે રહી દુનિયા થી એતો અજાણી હો યાદ રાખજો એવી મીઠી મુલાકાતો કરી હતી સાથે પ્રેમ ની જે વાતો જરૂર પડે તો આ જીવ પણ માંગજો હો જરૂર પડે તો આ જીવ પણ માંગજો જરૂર પડે તો આ જીવ પણ માંગજો કર્યો હતો પ્રેમ એ વાત યાદ રાખજો હો સામે મળો તો ઓળખાણ જરા રાખજો સામે મળો તો ઓળખાણ જરા રાખજો કર્યો હતો પ્રેમ એ વાત યાદ રાખજો કર્યો હતો પ્રેમ એ વાત યાદ રાખજો ભારતલીરીક્સ.કોમ હો દિલના મંદિરમાં પૂજા તારી કરશુ યાદમાં તારી રોજ ઝૂરી ઝૂરી મરશું હો જોવા મુખડું તારું દિન રાત તરશું કોને ખબર હવે ક્યારે તમને મળશુ ક્યારે તમને મળશુ હો મોત નો મારા મલાજો જરા રાખજો હો ઓ મોત નો મારા મલાજો જરા રાખજો મોત નો મારા મલાજો જરા રાખજો કર્યો હતો પ્રેમ એ વાત યાદ રાખજો હો સામે મળો તો ઓળખાણ જરા રાખજો સામે મળો તો ઓળખાણ જરા રાખજો કર્યો હતો પ્રેમ એ વાત યાદ રાખજો હો કર્યો હતો પ્રેમ એ વાત યાદ રાખજો હો સાચો હતો પ્રેમ એ વાત યાદ રાખજો Ho same mado to odkhan jara rakhjo Ho same mado to odkhan jara rakhjo Same mado to odkhan jara rakhjo Karyo hato prem ae vaat yaad rakhjo atozlyric.com Ho nazar made to jara sanu sanu takjo Nazar made to jara sanu sanu takjo Karyo hato prem ae vaat yaad rakhjo Ho lekh ma lakhai kevi re judai Aankho chalkai thai pad ma parai Ho same mado to odkhan jara rakhjo Same mado to odkhan jara rakhjo Karyo hato prem ae vaat yaad rakhjo Karyo hato prem ae vaat yaad rakhjo Ho tari ne mari aa prem kahani Bhale rahi duniya thi aeto ajani Ho yaad rakhjo aevi mithi mulakato Kari hati sathe prem ni je vaato Jarur pade to aa jiv pan mangajo Ho jarur pade to aa jiv pan mangajo Jarur pade to aa jiv pan mangajo Karyo hato prem ae vaat yaad rakhjo Ho same mado to odkhan jara rakhjo Same mado to odkhan jara rakhjo Karyo hato prem ae vaat yaad rakhjo Karyo hato prem ae vaat yaad rakhjo Ho dilna mandirma puja tari karshu Yaadma tari roj jurijuri marshu Ho jova mukhdu taru din rat tarshu Kone khabar have kyare tamne madshu Kyare tamne madsu Ho mot no mara maljo jara rakhjo Ho oo mot no mara maljo jara rakhjo Mot no mara maljo jara rakhjo Karyo hato prem ae vaat yaad rakhjo Ho same mado to odkhan jara rakhjo Same mado to odkhan jara rakhjo Karyo hato prem ae vaat yaad rakhjo Ho karyo hato prem ae vaat yaad rakhjo Ho sacho hato prem ae vaat yaad rakhajo. Atozlyric.com is now on Facebook , Pinterest , Twitter and Instagram . Follow us and Stay Updated.
About: Sacho Hato Prem lyrics in Gujarati by Kajal Maheriya, music by Ravi-Rahul. Includes YouTube video and lyrics in multiple languages.