Deval Honanu by Gaman Santhal song Lyrics and video
Artist: | Gaman Santhal |
---|---|
Album: | Single |
Music: | Amit Barot, Yash Limbachiya |
Lyricist: | Mitesh Barot |
Label: | Shivam Music |
Genre: | Devotional |
Release: | 2022-07-15 |
Lyrics (English)
DEVAL HONANU LYRICS IN GUJARATI: Deval Honanu (દેવળ હોના નું) is a Gujarati Devotional song, voiced by Gaman Santhal from Shivam Music . The song is composed by Amit Barot and Yash Limbachiya , with lyrics written by Mitesh Barot . Dariya ne teer ek deval hona nu He dariya ne teer ek deval hona nu Dariya ne teer ek deval hona nu Mara shomaliya sheth nu rudu re thekanu Bhayag thi thay bhagvon ne malvanu Bhayag thi thay bhagvon ne malvanu Mara dwarkadhish nu rudu re thekanu Mara dev ni bhumi ae rudu dwarka nom Mara thakar nu dhom rudu dwarka nom Are jya jou tya hu to jou ghanshyom He dariya ne teer ek deval hona nu Dariya ne teer ek deval hona nu Mara ranchhodray nu rudu re rajwadu Mara dakor na thakor nu rudu rajwadu Jova jevo nazaro gomati na ghate Hona ni nagari banavi mara nathe Je koi aave hari darshan ne kaaje Khot na pade ene kadi koi vaate Aato nagari hona ni rudu dwarka nom Aato nagari hona ni rudu dwarka nom Are jya jou tya hu to jou ghanshyom He dariya ne vache ek deval hona nu Dariya ne vache ek deval hona nu Mara thakar dhani nu rudu re thekanu Gayo na govaliya nu rudu re rajwadu He soor dware thi moksh dware aayo Fari darshan no lahvo lai aayo Jag no nath jagat mandir biraje Shankh chakra gada padma char bhujaye Sauthi sohamani mari dwarka nagari Baitho chhe jya mara girdhar laal ji Are jya jou tya hu to jou ghanshyom Dariya ne teer ek deval hona nu Dariya ne teer ek deval hona nu Mara shomaliya sheth nu rudu re thekanu Mara shomaliya sheth nu rudu re thekanu Mara mohan murliwala nu rudu re thekanu. દરિયા ને તીર એક દેવળ હોના નું atozlyric.com હે દરિયા ને તીર એક દેવળ હોના નું દરિયા ને તીર એક દેવળ હોના નું મારા શોમળિયા શેઠ નું રૂડું રે ઠેકાણું ભાયગ થી થાય ભગવોન ને મળવાનું ભાયગ થી થાય ભગવોન ને મળવાનું મારા દ્વારકાધીશ નું રૂડું રે ઠેકાણું મારા દેવ ની ભુમી એ રૂડું દ્વારકા નોમ મારા ઠાકર નું ધોમ રૂડું દ્વારકા નોમ અરે જ્યાં જોઉં ત્યાં હું તો જોઉં ઘનશ્યોમ હે દરિયા ને તીર એક દેવળ હોના નું દરિયા ને તીર એક દેવળ હોના નું મારા રણછોડરાય નું રૂડું રે રજવાડું મારા ડાકોર ના ઠાકોર નું રૂડું રજવાડું જોવા જેવો નઝારો ગોમતી ના ઘાટે હોના ની નગરી બનાવી મારા નાથે જે કોઈ આવે હરિ દર્શન ને કાજે ખોટ ના પડે એને કદી કોઈ વાતે આતો નગરી હોના ની રૂડું દ્વારકા નોમ આતો નગરી હોના ની રૂડું દ્વારકા નોમ અરે જ્યાં જોઉં ત્યાં હું તો જોઉં ઘનશ્યોમ હે દરિયા ને વચ્ચે એક દેવળ હોના નું દરિયા ને વચ્ચે એક દેવળ હોના નું મારા ઠાકર ધણી નું રૂડું રે ઠેકાણું ગાયો ના ગોવાળિયા નું રૂડું રે રજવાડું હે સૂર દ્વારે થી મોક્ષ દ્વારે આયો ફરી દર્શન નો લ્હાવો લઇ આયો જગ નો નાથ જગત મંદિર બિરાજે શંખ ચક્ર ગદા પદ્મ ચાર ભૂંજાયે સૌથી સોહામણી મારી દ્વારકા નગરી બૈઠો છે જ્યાં મારા ગિરધર લાલ જી અરે જ્યાં જોઉં ત્યાં હું તો જોઉં ઘનશ્યોમ દરિયા ને તીર એક દેવળ હોના નું દરિયા ને તીર એક દેવળ હોના નું મારા શોમળિયા શેઠ નું રૂડું રે ઠેકાણું મારા શોમળિયા શેઠ નું રૂડું રે ઠેકાણું મારા મોહન મુરલીવાળા નું રૂડું રે ઠેકાણું. Atozlyric.com is now on Facebook , Pinterest , Twitter and Instagram . Follow us and Stay Updated.
About: Deval Honanu lyrics in Gujarati by Gaman Santhal, music by Amit Barot, Yash Limbachiya. Includes YouTube video and lyrics in multiple languages.