Dil Ne Ramakdu Jani Rami Gai by Bechar Thakor song Lyrics and video
Artist: | Bechar Thakor |
---|---|
Album: | Single |
Music: | Harshad Thakor, Dipak Thakor |
Lyricist: | Vijaysinh Gol |
Label: | Ram Audio |
Genre: | Bewafa (બેવફા) |
Release: | 2021-01-21 |
Lyrics (English)
DIL NE RAMAKDU JANI RAMI GAI LYRICS IN GUJARATI: Dil Ne Ramakdu Jani Rami Gai (દિલ ને રમકડું જાણી રમી ગઈ) is a Gujarati Bewafa (બેવફા) song, voiced by Bechar Thakor from Ram Audio . The song is composed by Harshad Thakor and Dipak Thakor , with lyrics written by Vijaysinh Gol . The music video of the song features Neha Suthar, Bechar Thakor and Nirav Brahmbhatt. મેતો કરી નાઈટ શિફટો લાયો એના માટે ગીફ્ટો મેતો કરી નાઈટ શિફટો લાયો એના માટે ગીફ્ટો દિલ ને રમકડું જાણી એતો રમી ગઈ મારા દિલ ને રમકડું જાણી એતો રમી ગઈ મેતો કર્યો પ્રેમ એતો દગો કરી ગઈ પ્રેમ ના નામે ખોટી રમત રમી ગઈ મેતો કર્યો પ્રેમ એતો દગો કરી ગઈ પ્રેમ ના નામે ખોટી રમત રમી ગઈ ભારતલીરીક્સ.કોમ મેતો કર્યો પ્રેમ એને સાચો તોયે તોડ્યો દિલ થી એને નાતો જાગ્યો એના માટે દિવસ અને રાતો તોયે એને પ્રેમ ના દેખાતો પ્રેમ ના પંખી ને તડફડતું છોડી ગઈ પ્રેમ ના પંખી ને તડફડતું છોડી ગઈ મેતો કર્યો પ્રેમ એતો દગો કરી ગઈ પ્રેમ ના નામે ખોટી રમત રમી ગઈ મેતો કર્યો પ્રેમ એતો દગો કરી ગઈ પ્રેમ ના નામે ખોટી રમત રમી ગઈ મળી મેહબૂબા મને દગારી જિંદગી મારી એને તો બગાડી પહેલા પ્રેમ ની જ્યોત રે જગાડી દિલ માં મારા આગ રે લગાડી દિલ ને દર્દ આપી એતો ચાલી ગઈ દિલ ને દર્દ આપી એતો ચાલી ગઈ મેતો કર્યો પ્રેમ એતો દગો કરી ગઈ પ્રેમ ના નામે ખોટી રમત રમી ગઈ મેતો કર્યો પ્રેમ એતો દગો કરી ગઈ પ્રેમ ના મને ખોટી રમત રમી ગઈ પ્રેમ ના નામે ખોટી રમત રમી ગઈ Meto kari night shifto Laayo aena mate gifto Meto kari nigth shifto Laayo aena mate gifto Dil ne ramakdu jani aeto rami gai Mara dil ne ramakdu jani aeto rami gai Meto karyo prem aeto dago kari gai Prem naa name khoti ramat rami gai Meto karyo prem aeto dago kari gai Prem naa name khoti ramat rami gai Meto karyo prem aene sacho Toye todyo dil thi aene naato Jagyo aena mate divas ane raato Toye aene prem naa dekhato Prem naa pankhi ne tadfadtu chhodi gai Prem naa pankhi ne tadfadtu chhodi gai Meto karyo prem aeto dago kari gai Prem naa name khoti ramat rami gai Meto karyo prem aeto dago kari gai Prem naa name khoti ramat rami gai atozlyric.com Mali mahbubaa mane dagari Jindagi mari aene to bagadi Pahla prem ni jyot re jagadi Dil maa mara aag re lagadi Dil ne dard aapi aeto chaali gai Dil ne dard aapi aeto chaali gai Meto karyo prem aeto dago kari gai Prem naa name khoti ramat rami gai Meto karyo prem aeto dago kari gai Prem naa name khoti ramat rami gai Prem naa name khoti ramat rami gai Atozlyric.com is now on Facebook , Pinterest , Twitter and Instagram . Follow us and Stay Updated.
About: Dil Ne Ramakdu Jani Rami Gai lyrics in Gujarati by Bechar Thakor, music by Harshad Thakor, Dipak Thakor. Includes YouTube video and lyrics in multiple languages.