Nathi Karavo Prem Bhuli Jaje by Payal Thakor song Lyrics and video
Artist: | Payal Thakor |
---|---|
Album: | Single |
Music: | Mahesh Savala |
Lyricist: | Aanand Najopur |
Label: | Jigar Studio |
Genre: | Bewafa (બેવફા) |
Release: | 2021-02-17 |
Lyrics (English)
નથી કરવો પ્રેમ ભૂલી જાજે | NATHI KARAVO PREM BHULI JAJE LYRICS IN GUJARATI: The song is sung by Payal Thakor under Jigar Studio label. "NATHI KARAVO PREM BHULI JAJE" Gujarati song was composed by Mahesh Savala , with lyrics written by Aanand Najopur . હો તોડ્યું તે દિલ મારુ કોના માટે હો તોડ્યું તે દિલ મારુ કોના માટે છોડી ને ગયો તું કોના માટે તોડ્યું તે દિલ મારુ કોના માટે છોડી ને ગયો તું કોના માટે નથી કરવો પ્રેમ ભૂલી જાજે હો નથી સમજાતું શું કરવું મારે ભરોસો કરવો કે ના કરવો મારે નથી સમજાતું શું કરવું મારે ભરોસો કરવો કે ના કરવો મારે નથી કરવો પ્રેમ ભૂલી જાજે હો નથી કરવો પ્રેમ હવે ભૂલી જાજે હો તોડ્યું તે દિલ મારુ કોના માટે હો મધ દરિયે તમે છોડી રે ગયા નાવડી પ્રેમ ની લઇ ડૂબી રે ગયા હો ભરોસો કરી અમે ખોટા રે પડ્યા પ્રેમ કરી અમે બહુ પસ્તાયા હો પ્રેમ ના માર્ગે તમે કાંટા વાગે હો પ્રેમ ના માર્ગે તમે કાંટા વાગે નહિ થાય પ્રેમ તને કોઈ ની હારે નથી કરવો પ્રેમ ભૂલી જાજે હો તોડ્યું તે દિલ મારુ કોના માટે છોડી ને ગયો તું કોના માટે નથી કરવો પ્રેમ ભૂલી જાજે હો નથી કરવો પ્રેમ હવે ભૂલી જાજે હો તોડ્યું તે દિલ મારુ કોના માટે હો મને છોડવાનું કારણ જાણતી નથી પેટ માં હતું પાપ ઓળખી ના શકી તારી વાતો માં આવી ભોળી રે બની તને પ્રેમ કરી ભૂલ મોટી મેં કરી હો મને છોડી ને ગયો કોના માટે હો મને છોડી ને ગયો કોના માટે ગયો છે એના થી પણ આગળ જાજે નથી કરવો પ્રેમ ભૂલી જાજે હો તોડ્યું તે દિલ મારુ કોના માટે છોડી ને ગયો તું કોના માટે નથી કરવો પ્રેમ ભૂલી જાજે હો નથી કરવો પ્રેમ હવે ભૂલી જાજે હો નથી પ્રેમ મને ભૂલી જાજે ભારતલીરીક્સ.કોમ Ho todyu te dil maru kona mate Ho todyu te dil maru kona mate Chhodi ne gayo tu kona mate Todyu te dil maru kona mate Chhodi ne gayo tu kona mate Nathi karvo prem bhuli jaaje atozlyric.com Ho nathi samjatu shu karvu mare Bharoso karvo ke naa karvo mare Nathi samjatu shu karvu mare Bharoso karvo ke naa karvo mare Nathi karvo prem bhuli jaaje Ho nathi karvo prem have bhuli jaaje Ho todyu te dil maru kona mate Ho madh dariye tame chhodi re gaya Naavdi prem ni lai dubi re gaya Ho bharoso kari ame khota re padya Prem kari ame bahu pastaya Ho prem naa marge tame kanta vage Ho prem naa marge tame kanta vage Nahi thaay prem tane koi ni haare Nathi karvo prem bhuli jaaje Ho todyu te dil maru kona mate Chhodi ne gayo tu kona mate Nathi karvo prem bhuli jaaje Ho nathi karvo prem bhuli jaaje Ho todyu te dil maru kona mate Ho mane chhodvaanu karan janti nathi Pet maa hatu paap odkhi naa saki Tari vaato maa aavi bhori re bani Tane prem kari bhul moti me kari Ho mane chhodi ne gayo kona mate Ho mane chhodi ne gayo kona mate Gayo chhe aena thi pan aagar jaaje Nathi karvo prem bhuli jaaje Ho todyu te dil maru kona mate Chhodi ne gayo tu kona mate Nathi karvo prem bhuli jaaje Ho nathi prem have bhuli jaaje Ho nathi prem mane bhuli jaaje Atozlyric.com is now on Facebook , Pinterest , Twitter and Instagram . Follow us and Stay Updated.
About: Nathi Karavo Prem Bhuli Jaje lyrics in Gujarati by Payal Thakor, music by Mahesh Savala. Includes YouTube video and lyrics in multiple languages.