500 Patan - Gujaladi by Sonam Parmar song Lyrics and video
Artist: | Sonam Parmar |
---|---|
Album: | Single |
Music: | Jackie Gajjar |
Lyricist: | Chandu Raval |
Label: | Geet Sangeet |
Genre: | Folk |
Release: | 2020-12-06 |
Lyrics (English)
500 PATAN - GUJALADI LYRICS IN GUJARATI: 500 Patan - Gujaladi (500 પાટણ - ગુજલડી) is a Gujarati Folk song, voiced by Sonam Parmar from Geet Sangeet . The song is composed by Jackie Gajjar , with lyrics written by Chandu Raval . The music video of the song features Sonam Parmar. હે મારા પાટણ ના શહેર ગઢ ઊંચા બજારમ ગઈ તી રે ગુજલડી હે પાટણ મલક ના શહેર ગઢ ઊંચા બજારમ ગઈ તી રે ગુજલડી હે મન પાટણ ની માયા લાગી બજારમ ગઈ તી રે ગુજલડી ભારતલીરીક્સ.કોમ હે મારે પાટણ ની શેરી ઓ જોવા જાઉં ને વળતા પટોળું ઓઢું લાઉં હા પોનસો પાટણ વાળા ની વાત મોટી બજારમ ગઈ તી રે ગુજલડી હે રોણા પાટણ ના શહેર ગઢ ઊંચા બજારમ ગઈ તી રે ગુજલડી હે હું તો ગઈ તી રે ગુજલડી હા રૂમ ઝુમ તી હાલુ હૂતો બાવનમ સરખી સૈયર લઇ મારી હંગાતમ હા રંગાણી હૂતો પાટણ ના રંગમ ઘેલી થઇ ફરું હૂતો ઉભી બજારમ હો જોઈ બજાર હૈયે હળખાતી આવી બજાર ચોય ના જળતી હે પાટણ વાળા નો વટ બહુ ભારે બજારમ જઈ તી રે ગુજલડી હે જી-જે 24 ના શહેર ગઢ બહુ ઊંચા બજારમ જઈ તી રે ગુજલડી હે હા ગઈ તી રે ગુજલડી હો પાટણ ની કોરે મોરે ફરતો જોયો ગઢડો ત્રણ દરવાજે મારી સધી માં નો મઢડો હા હોભર્યો ઇતિહાસ પાટણ નો ઉજરો રોણકી વાવ નો જોયો મેં રૂપિયો અલ્યા પાટણ ની માયા છોડે નથી છૂટ તી ચારે જવું ઘેર હુંજ નથી પડતી હે વાગે પાટણ નો દુનિયા માં ડંકો બજારમ જઈ તી રે ગુજલડી હે મોંઘા પાટણ ના શહેર ગઢ ઊંચા બજારમ જઈ તી રે ગુજલડી હે રાજી થઇ તી રે ગુજલડી He mara patan na saher gadh uncha Bajarm gai ti re gujaladi He patan malak na saher gadh uncha Bajarm gai ti re gujaladi He man patan ni maya lagi Bajarm gai ti re gujaladi He mare patan ni sheri o jova jaau Ne varta patodu odhu laau atozlyric.com Ha 500 patan vara ni vaat moti Bajarm gai ti re gujaladi He rona patan na saher gadh uncha Bajarm gai ti re gujaladi He hu to gai ti re gujaladi Ha rum jum ti halu huto bavan bajarm Sarkhi saiyar lai mari hangat ma Ha rangani huto patan na rang ma Gheli thai faru huto ubhi bajarm Ho joi bajar haiye harkati Aavi bajar choy na jadti He patan vara no vat bahu bhare Bajarm jaiti re gujaladi He gj 24 na saher gadh bahu uncha Bajarm jaiti re gujaladi He ha gai ti re gujaladi Ho patan ni kore more farto joyo Gadhado Tran darwaje mari sadhi ma no madhdo Ha hobhryo itihas patan no ujaro Ronki vaav no joyo me rupiyo Alya patan ni maya chhode nathi chhutti Chare javu gher huj nathi padti He vage patan nu duniya ma danko Bajarm jai ti re gujaladi He mogha patan na saher dadh uncha Bajarm jai ti re gujaladi He raji thai ti re gujaladi Atozlyric.com is now on Facebook , Pinterest , Twitter and Instagram . Follow us and Stay Updated.
About: 500 Patan - Gujaladi lyrics in Gujarati by Sonam Parmar, music by Jackie Gajjar. Includes YouTube video and lyrics in multiple languages.