Aabhe Ugyo Chandlyo by Kaushik Bharwad, Hiral Raval song Lyrics and video
Artist: | Kaushik Bharwad, Hiral Raval |
---|---|
Album: | Single |
Music: | Vishal Vagheshwari |
Lyricist: | Jashwant Gangani |
Label: | Gangani Music |
Genre: | Dandiya, Tran Tali (3 Tali) |
Release: | 2020-10-05 |
Lyrics (English)
આભે ઉગ્યો ચાંદલીયો | AABHE UGYO CHANDLYO LYRICS IN GUJARATI is recorded by Kaushik Bharwad and Hiral Raval from Gangani Music label. The music of the song is composed by Vishal Vagheshwari , while the lyrics of "Aabhe Ugyo Chandlyo" are penned by Jashwant Gangani . The music video of the Gujarati track features Kaushik Bharwad and Rina Soni. એ રઢિયાળી છે રાતલડી ને આભે ઉગ્યો ચાંદલીયો એ રઢિયાળી છે રાતલડી ને આભે ઉગ્યો ચાંદલીયો એ રઢિયાળી છે રાતલડી ને આભે ઉગ્યો ચાંદલીયો એ રંગરાસે રમવા રાધા જુવે વાટુ ઉગ્યો ચાંદલીયો રંગ રાસે રમવા રાધા જુવે વાટુ ઉગ્યો ચાંદલીયો એ રઢિયાળી છે રાતલડી ને આભે ઉગ્યો ચાંદલીયો એ રઢિયાળી છે રાતલડી ને આભે ઉગ્યો ચાંદલીયો એ મોચીડો થઈને ગ્યોતો હું તો મારવાડને દેશ જો એ મોચીડો થઈને ગ્યોતો હું તો મારવાડને દેશ જો તારી મોજડીયુ મૂલવતાં વેળા વીતી ઉગ્યો ચાંદલીયો તારી મોજડીયુમાં મેલ ને માવા દિવાસળીનો પૂડો તારી મોજડીયુમાં મેલ ને માવા દિવાસળીનો પૂડો મને કાંબી રે કંડલા ના આવે હોરા ઉગ્યો ચાંદલીયો એ રઢિયાળી છે રાતલડી ને આભે ઉગ્યો ચાંદલીયો એ રઢિયાળી છે રાતલડી ને આભે ઉગ્યો ચાંદલીયો એ મણિયારો થઈને ગ્યોતો હું તો ચોરવાડને દેશ જો એ મણિયારો થઈને ગ્યોતો હું તો ચોરવાડને દેશ જો તારી ચૂંદડિયું મુલવતા વેળા વીતી ઉગ્યો ચાંદલીયો તારી ચૂંદડિયુંમાં મેલ ને માવા દિવાસળીનો પૂડો તારી ચૂંદડિયુંમાં મેલ ને માવા દિવાસળીનો પૂડો મને નવલખી નથની ના આવે હોરા ઉગ્યો ચાંદલીયો એ રઢિયાળી છે રાતલડી ને આભે ઉગ્યો ચાંદલીયો એ રઢિયાળી છે રાતલડી ને આભે ઉગ્યો ચાંદલીયો ભારતલીરીક્સ.કોમ એ રંગારો થઈ આવું રાધા ક્યોતો તમારે મોલ જો એ રંગારો થઈ આવું રાધા ક્યોતો તમારે મોલ જો તારા પાનેતરમાં ટાંકુ મેના પોપટ ઉગ્યો ચાંદલીયો એ વ્હાલા લાગે વાલમીયાની મીઠુંડા તારા વેણ જો એ વ્હાલા લાગે વાલમીયાની મીઠુંડા તારા વેણ જો તારા પાણીડાં ભરવાના આવે હોરા ઉગ્યો ચાંદલીયો એ રઢિયાળી છે રાતલડી ને આભે ઉગ્યો ચાંદલીયો એ રઢિયાળી છે રાતલડી ને આભે ઉગ્યો ચાંદલીયો એ આભે ઉગ્યો ચાંદલીયો એ આભે ઉગ્યો ચાંદલીયો એ આભે ઉગ્યો ચાંદલીયો રાધિકા. Ae radhiyali chhe ratladi ne aabhe ugyo chandlyo Ae radhiyali chhe ratladi ne aabhe ugyo chandlyo Ae radhiyali chhe ratladi ne aabhe ugyo chandlyo Ae rangrase ramva radha juve vatu ugyo chandlyo Rang rase ramva radha juve vatu ugyo chandlyo Ae radhiyali chhe ratladi ne aabhe ugyo chandlyo Ae radhiyali chhe ratladi ne aabhe ugyo chandlyo Ae mochido thaine gyoto hu to marvadne desh jo Ae mochido thaine gyoto hu to marvadne desh jo Tari mojadiyu mulvata vela viti ugyo chandlyo Tari mojadiyuma mel ne mava divasadino pudo Tari mojadiyuma mel ne mava divasadino pudo Mane kambi re kadla na aave hora ugyo chandlyo Ae radhiyali chhe ratladi ne aabhe ugyo chandlyo Ae radhiyali chhe ratladi ne aabhe ugyo chandlyo Ae maniyaro thaine gyoto hu to chorvad ne desh jo Ae maniyaro thaine gyoto hu to chorvad ne desh jo Tari chundadiyu mulvata vela viti ugyo chandlyo Tari chundadiyuma mel ne mava divasadino pudo Tari chundadiyuma mel ne mava divasadino pudo Mane navlakhi nathani na aave hora ugyo chandlyo Ae radhiyali chhe ratladi ne aabhe ugyo chandlyo Ae radhiyali chhe ratladi ne aabhe ugyo chandlyo Ae rangaro thaine aavu radha kyoto tamara mall jo Ae rangaro thaine aavu radha kyoto tamara mall jo Tara panetarma tanku mena popat ugyo chandlyo atozlyric.com Ae vhala lage valamiyani mithuda tara ven jo Ae vhala lage valamiyani mithuda tara ven jo Tara panida bharvana aave hora ugyo chandlyo Ae radhiyali chhe ratladi ne aabhe ugyo chandlyo Ae radhiyali chhe ratladi ne aabhe ugyo chandlyo Ae aabhe ugyo chandlyo Ae aabhe ugyo chandlyo Ae aabhe ugyo chandlyo radhika. Atozlyric.com is now on Facebook , Pinterest , Twitter and Instagram . Follow us and Stay Updated.
About: Aabhe Ugyo Chandlyo lyrics in Gujarati by Kaushik Bharwad, Hiral Raval, music by Vishal Vagheshwari. Includes YouTube video and lyrics in multiple languages.