Laad No Khajano Mari Dikri by Khushbu Panchal, Vikram Thakor song Lyrics and video
Artist: | Khushbu Panchal, Vikram Thakor |
---|---|
Album: | Single |
Music: | Dipak Thakor, Harshad Thakor |
Lyricist: | Baldevsinh Chauhan |
Label: | Studio Saraswati Official |
Genre: | Kids |
Release: | 2020-09-15 |
Lyrics (English)
LAAD NO KHAJANO MARI DIKRI LYRICS IN GUJARATI: લાડ નો ખજાનો મારી દીકરી, This Gujarati Kids song is sung by Vikram Thakor and Khushbu Panchal & released by Studio Saraswati Official . "LAAD NO KHAJANO MARI DIKRI" song was composed by Harshad Thakor and Dipak Thakor , with lyrics written by Baldevsinh Chauhan . The music video of this track is picturised on Vikram Thakor and Khushbu Panchal. હો લાડ નો ખજાનો જોને મારી દીકરી હો લાડ નો ખજાનો જોને મારી દીકરી હેત નો છે દરિયો જોને મારી દીકરી હો લાડ નો ખજાનો જોને મારી દીકરી હેત નો છે દરિયો જોને મારી દીકરી હે નાનકડી પરી આભે થી ઉતરી નાનકડી પરી આભે થી ઉતરી ઘરમાં મારા આવી પા પા પગલી ભરતી આંગણા માં આવી મારા હસતી ખેલતી હો આંગણા માં આવી મારા હસતી ખેલતી લાડે કોડે હૈયા કેરા ઝૂલે જુલતી લાડ નો ખજાનો જોને મારી દીકરી હેત નો છે દરિયો જોને મારી દીકરી મારી દીકરી લક્ષ્મી નો અવતાર મારા હૈયે હરખ નો નહિ પાર દીકરી હોય જો જેના ઘરમાં ખુશીયો અપાર હોય જીવન માં હો સૌની છે લાડકવાયી મારી લાડલી વાલી વાલી ને લાગે પ્યારી મારી લાડલી હો દિલનો ધબકારો મારી આંખ નું રતન છે દીકરી તો માં બાપ નું સાચું જીવન છે ભારતલીરીક્સ.કોમ ઓ મારી લાડલી તું છે પાપા ની પરી મારી લાડલી તું છે પાપા ની પરી પરભવ ના પુણે આવી મને તું મળી ધન્ય મારા ભાગ્ય ને ધન્ય આ ઘડી હો ધન્ય મારા ભાગ્ય ને ધન્ય આ ઘડી પગલે તારા આવી મારે ખુશીયો ની ઘડી લાડ નો ખજાનો જોને મારી દીકરી હેત નો છે દરિયો જોને મારી દીકરી દીકરી મારી લાડકવાઈ લક્ષ્મી નો અવતાર યશ્વી મારી લાડકવાઈ લક્ષ્મી નો અવતાર એ સુવે તો રાત પડે ને જાગે તો સવાર યશ્વી મારી લાડકવાઈ હો… ઓ… ઓ… હો દીકરી તો મારી લક્ષ્મી નો અવતાર છે લક્ષ્મી નો અવતાર મારી સાંજ ને સવાર છે હો નશીબ વાળા ને ઘેર જન્મે છે દીકરી જીવન ના બાગ ને મહેકાવે છે દીકરી નથી જીવન નો ભાર એ છે ખુશીયો ની બહાર નથી જીવન નો ભાર એ છે ખુશીયો ની બહાર દીકરી તો છે ત્રણ કુળ ને તારનાર તું છે મારા ઘર નો દીવો દીકરી હો તું છે મારા ઘર નો દીવો યશ્વી દિલની રે દુઆ ગણું જીવો દીકરી લાડ નો ખજાનો જોને મારી દીકરી હેત નો છે દરિયો જોને મારી દીકરી લાડ નો ખજાનો જોને મારી દીકરી હેત નો છે દરિયો જોને મારી દીકરી હો લાડ નો ખજાનો જોને મારી યશ્વી હેત નો છે દરિયો જોને મારી યશ્વી. Ho laad no khajano jone mari dikri Ho laad no khajano jone mari dikri Het no che dariyo jone mari dikri Ho laad no khajano jone mari dikri Het no che dariyo jone mari dikri He nankadi pari aabhe thi utari Nankadi pari aabhe thi utari Gharma mara aavi pa pa pagli bharti Angna ma aavi mara hasti khelti Ho angna ma aavi mara hasti khelti Lade kode haiya kera jhule julti Laad no khajano jone mari dikri Het no che dariyo jone mari dikri Mari dikri lakshmi no avatar Mara haiye harakh no nahi par Dikri hoy jo jena gharma Khushiyon apar hoy jivan ma Ho sauni che ladakvayi mari ladli Vali vali ne lage pyari mari ladli Ho dilno dhabkaro mari aankh nu ratan che Dikri to maa baap nu sachu jivan che atozlyric.com O mari ladli tu che papa ni pari Mari ladli tu che papa ni pari Parbhav na pune aavi mane tu madi Dhanya mara bhagya ne dhanya aa ghadi Ho dhanya mara bhagya ne dhanya aa ghadi Pagle tara aavi mare khushiyon ni ghadi Laad no khajano jone mari dikri Het no che dariyo jone mari dikri Dikri mari ladakvai lakshmi no avatar Yashvi mari ladakvai lakshmi no avatar Ae suve to raat pade ne jaage to savar Yashvi mari ladakvai ho…oo… Oo… Ho dikri to mari lakshmi no avatar che Lakshmi no avatar mari sanj ne savar che Ho nashib vada ne gher janme che dikri Jivan na baag ne mehakave che dikri Nathi jivan no bhar ae che khushiyon ni ni bahar Nathi jivan no bhar ae che khushiyon ni ni bahar Dikri to che tran kud ne tarnar Tu che mara ghar no divo dikri Ho tu che mara ghar no divo yashvi Dilni re dua ganu jivo dikri Laad no khajano jone mari dikri Het no che dariyo jone mari dikri Laad no khajano jone mari dikri Het no che dariyo jone mari dikri Ho laad no khajano jone mari yashvi Het no che dariyo jone mari yashvi. Atozlyric.com is now on Facebook , Pinterest , Twitter and Instagram . Follow us and Stay Updated.
About: Laad No Khajano Mari Dikri lyrics in Gujarati by Khushbu Panchal, Vikram Thakor, music by Dipak Thakor, Harshad Thakor. Includes YouTube video and lyrics in multiple languages.