Ullaallaa by Nakash Aziz, Inno Genga song Lyrics and video
Artist: | Nakash Aziz, Inno Genga |
---|---|
Album: | Single |
Music: | Anirudh Ravichander |
Lyricist: | Vivek Velmurugan |
Label: | Sony Music |
Genre: | Dance |
Release: | 2020-06-07 |
Lyrics (English)
உள்ளதா | ULLAALLAA LYRICS IN TAMIL: The song is recorded by Nakash Aziz and Inno Genga from the Tamil film Petta , directed by Karthik Subbaraj. The film stars Rajinikanth, Vijay Sethupathi and Nawazuddin Siddiqui in the lead role. The music of "ULLAALLAA" song is composed by Anirudh Ravichander , while the lyrics are penned by Vivek Velmurugan . ஹே எத்தனை சந்தோசம் தினம் கொட்டுது உன் மேலே நீ மனசு வெச்சுபுட்டா ரசிக்க முடியும் உன்னால பரத்கிரிக்.காம் நீ சிந்தும் கண்ணீரும் இங்கு நிரந்தரம் அல்ல இது புரிஞ்சிக்கிட்டாலே இங்கு நீ தாண்ட ஆளு ஹே எத்தனை சந்தோசம் தினம் கொட்டுது உன் மேலே நீ மனசு வெச்சுபுட்டா ரசிக்க முடியும் உன்னால நீ சிந்தும் கண்ணீரும் இங்கு நிரந்தரம் அல்ல இது புரிஞ்சிக்கிட்டாலே இங்கு நீ தாண்ட ஆளு கண்ணா கட்டிக்கின்னு எல்லாம் இருட்டுன்னு நீ கூவாத கூவாதப்பா வட்டம் போட்டுக்கிட்டு சின்ன உலகத்தில் நீ வாழாத வாழாதப்பா என்னை பார் நான் கைய தட்ட உண்டாச்சு உலகம் ஹே நான் சொன்ன பக்கம் நிக்காம சுழலும் டேய் என் கூட சேர்ந்து கூத்தாடும் நிழலும் உள்ளாற எப்போதும் உல்லாலா உல்லாலா பார் நான் கைய தட்ட உண்டாச்சு உலகம் ஹே நான் சொன்ன பக்கம் நிக்காம சுழலும் டேய் என் கூட சேர்ந்து கூத்தாடும் நிழலும் உள்ளாற எப்போதும் உல்லாலா உல்லாலா ரிபர ரிபரே ரிபாரே ரிபர ரிபரே ரிபர ரிபரே ரிபாரே ரிபர ரிபரே ரிபர ரிபரே ரிபாரே ரிபர ரிபரே ரிபர ரிபரே ரிபாரே ரிபாப்ப ரப பாப்ப ஹே உனக்காக நில்லு எதுனாலும் சொல்லு சந்தோசம் குடுக்காத எதுனாலும் தள்ளு அசராத தில்லு இருந்த நீ சொல்லு என் ஆளு ராஜா நீ என் கூட நில்லு ஹே உனக்காக நில்லு எதுனாலும் சொல்லு சந்தோசம் குடுக்காத எதுனாலும் தள்ளு அசராத தில்லு இருந்த நீ சொல்லு என் ஆளு ராஜா நீ என் கூட நில்லு கையில் கெடச்சத தொலைஞ்சா இன்னும் ரொம்ப புடிச்சது கிடைக்கும் ஆனா ஆசை அடக்கிட தெரிஞ்சா இங்க எல்லாம் கால் அடியில் கெடக்கும் என்னை பார் நான் கைய தட்ட உண்டாச்சு உலகம் ஹே நான் சொன்ன பக்கம் நிக்காம சுழலும் டேய் என் கூட சேர்ந்து கூத்தாடும் நிழலும் உள்ளாற எப்போதும் உல்லாலா உல்லாலா பார் நான் கைய தட்ட உண்டாச்சு உலகம் ஹே நான் சொன்ன பக்கம் நிக்காம சுழலும் டேய் என் கூட சேர்ந்து கூத்தாடும் நிழலும் உள்ளாற எப்போதும் உல்லாலா உல்லாலா ஹே எத்தனை சந்தோசம் தினம் கொட்டுது உன் மேலே நீ மனசு வெச்சுபுட்டா ரசிக்க முடியும் உன்னால நீ சிந்தும் கண்ணீரும் இங்கு நிரந்தரம் அல்ல இது புரிஞ்சிக்கிட்டாலே இங்கு நீ தாண்ட ஆளு ரிபர ரிபரே ரிபாரே ரிபர ரிபரே ரிபர ரிபரே ரிபாரே ரிபர ரிபரே ரிபர ரிபரே ரிபாரே ரிபர ரிபரே ரிபர ரிபரே ரிபாரே ரிபாப்ப ரப பாப்ப Hey eththanai santhosam Dhinamum kottuthu unmela Nee manasu vachuputta Rasikka mudiyum unnaala Nee sindhura kanneerum Inga nerantharam illa Idhu purinjikittaalae Ingae neethanda aala Hey eththanai santhosam Dhinamum kottuthu unmela Nee manasu vachuputta Rasikka mudiyum unnaala Nee sindhura kanneerum Inga nerantharam illa Idhu purinjikittaalae Ingae neethanda aala Kanna kattikittu Ellaam iruttunu Nee koovatha Koovaathappa… Vattam pottukittu Chinna ulagathil Nee vaazhaatha Vaazhaathappa… Ennai paar Naan kaiya thatta Undaachu ulagam Hey naan sonna pakkam Nikkaama sozhalum Dei en kooda sernthu Koothaadum nezhalum Ullaara eppodhum Ullaallaa ullaallaa… Paar naan kaiya thatta Undaachu ulagam Hey naan sonna pakkam Nikkaama sozhalum Dei en kooda sernthu Koothaadum nezhalum Ullaara eppodhum Ullaallaa ullaallaa… Ribararibarey Ribaarey ribararibarey Ribararibarey Ribaarey ribararibarey Ribararibarey Ribaarey ribararibarey Ribararibarey Ribaarey ribapaa rabapapa atozlyric.com Unakkaaga nillu Ethuvenum sollu Santhosam kudukaatha Edhunaalum thallu Asaraadha dhillu Irunthaa nee sollu En aalu raaja nee En kooda nillu Unakkaaga nillu Ethuvenum sollu Santhosam kudukaatha Edhunaalum thallu Asaraadha dhillu Irunthaa nee sollu En aalu raaja nee En kooda nillu Kaiyil kedachathu tholanjaa Innum romba pudichathu kedaikkum Aana…aasai adakkida therinjaa Inga ellaam kaaladiyil kedakkum Ennai paar Naan kaiya thatta Undaachu ulagam Hey naan sonna pakkam Nikkaama sozhalum Dei en kooda sernthu Koothaadum nezhalum Ullaara eppodhum Ullaallaa ullaallaa… Paar naan kaiya thatta Undaachu ulagam Hey naan sonna pakkam Nikkaama sozhalum Dei en kooda sernthu Koothaadum nezhalum Ullaara eppodhum Ullaallaa ullaallaa… Hey eththanai santhosam Dhinamum kottuthu unmela Nee manasu vachuputta Rasikka mudiyum unnaala Nee sindhura kanneerum Inga nerantharam illa Idhu purinjikittaalae Ingae neethanda aala Ribararibarey Ribaarey ribararibarey Ribararibarey Ribaarey ribararibarey Ribararibarey Ribaarey ribararibarey Ribararibarey Ribaarey ribapaa rabapapa Atozlyric.com is now on Facebook , Pinterest , Twitter and Instagram . Follow us and Stay Updated.
About: Ullaallaa lyrics in Tamil by Nakash Aziz, Inno Genga, music by Anirudh Ravichander. Includes YouTube video and lyrics in multiple languages.