Mari Hundi Swikaro Maharaj by Arvind Barot, Meena Patel song Lyrics and video
Artist: | Arvind Barot, Meena Patel |
---|---|
Album: | Single |
Music: | Pankaj Bhatt, Prabhat Barot |
Lyricist: | |
Label: | Shivam |
Genre: | Bhajan |
Release: | 2020-02-03 |
Lyrics (English)
Mari Hundi Swikaro Maharaj lyrics, મારી હૂંડી સ્વીકારો મહારાજ રે the song is sung by Arvind Barot, Meena Patel from Shivam Cassettes Gujarati Music. Mari Hundi Swikaro Maharaj Bhajan soundtrack was composed by Pankaj Bhatt, Prabhat Barot. Mari hundi ae mari hundi svikaro maharaj re shamda girdhari He mari hundi svikaro maharaj re shamda girdhari Ae mari hundi shamdiya ne hath re shamda girdhari Mari hundi shamdiya ne hath re shamda girdhari Ae ranaji re rath kari ane vadi mira kere kaj Jher na pyala moklya re vhalo jher na te Ae vhalo jher na te maranhar re shamda girdhari He mari hundi svikaro maharaj re shamda girdhari Aa sthanbh thaki prabhu pragtiya vadi dhariyo narsinh rup Prahlaadne ugariyo re vhale maryo she He vhale maryo harnakansh bhup re shamda girdhari He mari hundi svikaro maharaj re shamda girdhari Ae gajne vhale ugariyo vadi sudamani bhangi bhukh Doyari vedana mara vhalma tame bhakto ne Tame bhakto ne apya dhana sukh re shamda girdhari He mari hundi svikaro maharaj re shamda girdhari Pandavni pratigya padi ane daupadi na purya chir Narsinh mahetani hundi svikao re tame subhdra He tame subhradabai na vir re shamda girdhari He mari hundi svikaro maharaj re shamda girdhari Are char jana tirath vasi ane vadi rupiya she so saat Vahela padharjo drarika re mane gomati ma He mane gomati ma nahya ni dhani khant re shamda girdhari He mari hundi svikaro maharaj re shamda girdhari Reva ne nathi jhupadu vadi jamva nathi juvar Beta beti vadaviya re me to vadavi He me to vadavi ghar keri nar re shamda girdhari He mari hundi svikaro maharaj re shamda girdhari Garath maru gopichandan vadi tulsi hemno har Sachu nanu maro shamdo re maare dolatma He maare dolatma jhajhapkhaj re shamda girdhari He mari hundi svikaro maharaj re shamda girdhari Tirathvasi sau chaliya vadi avya nagar ni mahi Aa sher ma aevu kon chhe jenu shamdasha He shamdasha aevu naam re shamda girdhari He mari hundi svikaro maharaj re shamda girdhari He nathi bhraman nathi vaniyo ane nathi charan nathi bhat Lok kare chhe thekadi nathi shamadsha Nathi shamadsha sheth aevu nam re shamda girdhari Mari hundi svikaro maharaj re shamda girdhari Tirathvasi haliya vadi avya nagarni baar Aa vesh lidho vanik no he maru shamdsha Maru shamdsha sheth aevu nam re shamda girdhari He mari hundi svikaro maharaj re shamda girdhari Ae hundi lavo mara hath ma vadi apu pura dam Rupiya apu rokada re maru shamdsha Ae marushamsha aevu nam re shamda girdhari He mari hundi svikaro maharaj re shamda girdhari atozlyric.com Hundi svikari shamde vadi arje kidha kam Mahetaji fari lakhajo muj vanotar Muj vanotar sarkha kam re shamda girdhari Ae mari hundi svikaro maharaj re shamda girdhari Ae mari hundi svikaro maharaj re shamda girdhari Ae mari hundi shamdiya ne hath re shamda girdhari Ae mari hundi svikaro maharaj re shamda girdhari. મારી હૂંડી એ મારી હૂંડી સ્વીકારો મહારાજ રે શામળા ગિરધારી હે મારી હૂંડી સ્વીકારો મહારાજ રે શામળા ગિરધારી એ મારી હૂંડી શામળિયા ને હાથ રે શામળા ગિરધારી મારી હૂંડી શામળિયા હાથ રે શામળા ગિરધારી એ રાણાજી રે રઢ કરી અને વળી મીરા કેરે કાજ ઝેર ના પ્યાલા મોકલ્યા રે વ્હાલો ઝેર ના તે રે વ્હાલો ઝેર ના તે મારણહાર રે શામળા ગિરધારી હે મારી હૂંડી સ્વીકારો મહારાજ રે શામળા ગિરધારી આ સ્થંભ થકી પ્રભુ પ્રગટીયા વળી ધરિયુ નરસિંહ રૂપ પ્રહલાદને ઉગારિયો રે વ્હાલે માર્યો છે હે વ્હાલે માર્યો હરણાકંસ ભૂપ રે શામળા ગિરધારી હે મારી હૂંડી સ્વીકારો મહારાજ રે શામળા ગિરધારી એ ગજને વ્હાલે ઉગારિયો વળી સુદામાની ભાંગી ભૂખ દોયરી વેદના મારા વ્હાલમાં રે તમે ભક્તો ને તમે ભક્તો ને આપ્યા ઘણા સુખ રે શામળા ગિરધારી હે મારી હૂંડી સ્વીકારો મહારાજ રે શામળા ગિરધારી પાંડવની પ્રતિજ્ઞા પાળી અને દૌપદી ના પૂર્યા ચીર નરસિંહ મહેતાની હૂંડી સ્વીકારો હે તમે સુભદ્રા હે તમે સુભદ્રાબાઇ ના વીર રે શામળા ગિરધારી હે મારી હૂંડી સ્વીકારો મહારાજ રે શામળા ગિરધારી અરે ચાર જણા તીરથ વાસી અને વળી રૂપિયા છે સો સાત વહેલા પધારજો દ્રારિકા રે મને ગોમતીમાં હે મને ગોમતી નાહ્યા ની ઘણી ખંત રે શામળા ગિરધારી હે મારી હૂંડી સ્વીકારો મહારાજ રે શામળા ગિરધારી રહેવા ને નથી ઝૂપડું વળી જમવા નથી જુવાર બેટો બેટી વળાવીયા રે મેં તો વળાવી હે મેં તો વળાવી ઘર કેરી નાર રે શામળા ગિરધારી હે મારી હૂંડી સ્વીકારો મહારાજ રે શામળા ગિરધારી ગરથ મારુ ગોપીચંદન વળી તુલસી હેમ નો હાર સાચું નાણું મારો શામળો રે મારે દોલતમાં હે મારે દોલતમાં રે ઝાઝપખાજ રે શામળાગિરધારી હે મારી હૂંડી સ્વીકારો મહારાજ રે શામળા ગિરધારી તીરથવાસી સૌ ચાલીયા વળી આવ્યા નગર ની માહી આ શહેર માં એવું કોણ છે જેનું શામળશા હે જેનું શામળશા એવું નામ રે શામળા ગિરધારી હે મારી હૂંડી સ્વીકારો મહારાજ રે શામળા ગિરધારી હે નથી બ્રાહ્મણ નથી વાણિયો અને નથી ચારણ નથી ભાટ લોક કરે છે ઠેકડી રે નથી શામળશા નથી શામળશા શેઠ એવું નામ રે શામળા ગિરધારી મારી હૂંડી સ્વીકારો મહારાજ રે શામળા ગિરધારી તીરથવાસી હાલિયા વળી આવ્યા નગરની બાર આ વેશ લીધો વણિક નો રે મારુ શામળશા મારુ શામળશા શેઠ એવું નામ રે શામળા ગિરધારી હે મારી હૂંડી સ્વીકારો મહારાજ રે શામળા ગિરધારી એ હૂંડી લાવો મારા હાથ માં વળી આપું પુરા દામ રૂપિયા આપું રોકડા રે મારુ શામળશા એ મારુ શામળશા એવું નામ રે શામળા ગિરધારી હે મારી હૂંડી સ્વીકારો મહારાજ રે શામળા ગિરધારી હૂંડી સ્વીકારી શામળે વળી અરજે કીધા કામ મહેતાજી ફરી લખજો મુજ વાણોતર હે મુજ વાણોતર સરખા કામ રે શામળા ગિરધારી હે મારી હૂંડી સ્વીકારો મહારાજ રે શામળા ગિરધારી ભારતલીરીક્સ.કોમ એ મારી હૂંડી સ્વીકારો મહારાજ રે શામળા ગિરધારી એ મારી હૂંડી શામળિયા ને હાથરે શામળા ગિરધારી એ મારી હૂંડી સ્વીકારો મહારાજ રે શામળા ગિરધારી. Atozlyric.com is now on Facebook , Pinterest , Twitter and Instagram . Follow us and Stay Updated.
About: Mari Hundi Swikaro Maharaj lyrics in Gujarati by Arvind Barot, Meena Patel, music by Pankaj Bhatt, Prabhat Barot. Includes YouTube video and lyrics in multiple languages.