Dil Maru Khoya Khate by Kamlesh Chhatraliya song Lyrics and video
Artist: | Kamlesh Chhatraliya |
---|---|
Album: | Single |
Music: | Ravi-Rahul |
Lyricist: | Darshan Bazigar |
Label: | Ram Audio |
Genre: | Love |
Release: | 2021-04-12 |
Lyrics (English)
DIL MARU KHOYA KHATE LYRICS IN GUJARATI: Dil Maru Khoya Khate (દિલ મારૂ ખોયા ખાતે) is a Gujarati Love song, voiced by Kamlesh Chhatraliya from Ram Audio . The song is composed by Ravi-Rahul , with lyrics written by Darshan Bazigar . The music video of the song features Sweta Sen and Kamlesh Chhatraliya. Ae tane joi tari benpani sathe atozlyric.com Ae tane joi tari benpani sathe Ae tane joi tari benpani sathe Ke dil maru khoya khate Ae lal mehdi tara gora gora hathe Ke dil maru khoya khate Ae tane vaate vaate hasta joi Ae tane mithu re malkata joi Ae tane vaate vaate hasta joi He tane mithu re malkata joi Ke dil maru maru maru maru Ke dil maru khoya khate Ae tane joi tari benpani sathe Ke dil maru khoya khate Ke dil maru khoya khate Ao jordar latko chhe janu tamaro Ruvab to jane pela jamadar jevo Tame chho rupada ne nakhrala Tamari entry ne bandh thay tala A tane joi shatal bandh thay maru Ae have dhak dhak daldu thay maru Ae tane joi shatal bandh thay maru Ae have dhak dhak daldu thay maru Ke dil maru maru maru Ke dil maru khoya khate Ae tane joi tari benpani sathe Ke dil maru khoya khate Ke dil maru khoya khate Ao aniyari ankho ne kaya kamangari Pehli najarma hu to daldu gayo vari Ao tu chhe janudi jaan jindagi re mari Lage tu to mane jivthi pan vhali Vat hu to tara dilni badhi janu Jaan tane mari potani re maanu Vat hu to tara dilni badhi janu Jaan tane mari potani maanu Ke dil maru maru maru Ke dil maru khoya khate Are tane joi tari benpani sathe Ke dil maru khoya khate Ke dil maru khoya khate. એ તને જોઈ તારી બેનપણી સાથે એ તને જોઈ તારી બેનપણી સાથે એ તને જોઈ તારી બેનપણી સાથે કે દિલ મારૂ ખોયા ખાતે એ લાલ મેંદી તારા ગોરા ગોરા હાથે કે દિલ મારૂ ખોયા ખાતે એ તને વાતે વાતે હસતા જોઈ એ તને મીઠું રે મલકતા જોઈ એ તને વાતે વાતે હસતા જોઈ એ તને મીઠું રે મલકતા જોઈ કે દિલ મારૂ મારૂ મારૂ મારૂ કે દિલ મારૂ ખોયા ખાતે ભારતલીરીક્સ.કોમ એ તને જોઈ તારી બેનપણી સાથે કે દિલ મારૂ ખોયા ખાતે કે દિલ મારૂ ખોયા ખાતે ઓ જોરદાર લટકો છે જાનુ તમારો રુવાબ તો જાણે પેલા જમાદાર જેવો તમે છો રૂપાળા ને નખરાળા તમારી એન્ટ્રી ને બંધ થાય તાળા એ તને જોઈ શટલ બંધ થાય મારૂ એ હવે ધક ધક દલડું થાય મારૂ એ તને જોઈ શટલ બંધ થાય મારૂ એ હવે ધક ધક દલડું થાય મારૂ કે દિલ મારૂ મારૂ મારૂ કે દિલ મારૂ ખોયા ખાતે એ તને જોઈ તારી બેનપણી સાથે દિલ મારૂ ખોયા ખાતે કે દિલ મારૂ ખોયા ખાતે ઓ અણિયારી આંખો ને કાયા કામણગારી પેહલી નજરમાં હું તો દલડું ગયો વારી ઓ તું છે જાનુડી જાન જિંદગી રે મારી લાગે તું તો મને જીવથી રે વ્હાલી વાત હું તો તારા દિલની બધી જાણું જાન તને મારી પોતાની રે માનું વાત હું તો તારા દિલની બધી જાણું જાન તને મારી પોતાની માનું કે દિલ મારૂ મારૂ મારૂ કે દિલ મારૂ ખોયા ખાતે અરે તને જોઈ તારી બેનપણી સાથે કે દિલ મારૂ ખોયા ખાતે કે દિલ મારૂ ખોયા ખાતે. Atozlyric.com is now on Facebook , Pinterest , Twitter and Instagram . Follow us and Stay Updated.
About: Dil Maru Khoya Khate lyrics in Gujarati by Kamlesh Chhatraliya, music by Ravi-Rahul. Includes YouTube video and lyrics in multiple languages.