Oru Thethi Paarthaal by Mahalakshmi Iyer, Hariharan song Lyrics and video
Artist: | Mahalakshmi Iyer, Hariharan |
---|---|
Album: | Single |
Music: | Vidyasagar |
Lyricist: | Vaali |
Label: | DD Music |
Genre: | Love |
Release: | 2024-11-01 |
Lyrics (English)
ORU THETHI PAARTHAAL SONG LYRICS IN TAMIL: Oru Thethi Paarthaal (ஒரு தேதி பார்த்தல்) is a Tamil song from the film Coimbatore Mappillai , starring Vijay and Sanghavi, directed by C. Ranganathan. "ORU THETHI PAARTHAAL" song was composed by Vidyasagar and sung by Mahalakshmi Iyer and Hariharan , with lyrics written by Vaali . ஒரு தேதி பார்த்தால் தென்றல் வீசும் ஒரு கேள்வி கேட்டா முல்லை பேசும் உயிர் நாடியெங்கும் அனல் மூட்டும் உன்னை தீண்ட தீண்ட சுகம் காட்டும் முதல் முதல் தொடும் போது மடல் விடும் உயிர் காதல் வா வா எந்தன் வாழ்வே ஒரு தேதி பார்த்தால் தென்றல் வீசும் ஒரு கேள்வி கேட்டா முல்லை பேசும் உயிர் நாடியெங்கும் அனல் மூட்டும் உன்னை தீண்ட தீண்ட சுகம் காட்டும் பார்வை மீது உந்தன் பேரழகே மனப்பாடம் செய்யும் இந்த பூங்குருவி நேரில் ஆடி வரும் தேன் அருவி இதில் நீந்த வேண்டும் இந்த ஆண் குருவி கோடையிலும் இதழ் காய்வதில்லை ஆசையின் அலைதான் ஓய்வதில்லை காதல் கதை என்றும் தோற்றதில்லை தேவனின் விதியில் மாற்றம் இல்லை நாள் முழுக்க உந்தன் ஞாபகம்தான் எதிர்பார்த்திருக்கும் இந்த பூ முகம்தான் ஒரு தேதி பார்த்தால் தென்றல் வீசும் ஒரு கேள்வி கேட்டா முல்லை பேசும் உயிர் நாடியெங்கும் அனல் மூட்டும் உன்னை தீண்ட தீண்ட சுகம் காட்டும் போடவேண்டும் ஒரு பூ விலங்கை இசை பாடவேண்டும் உந்தன் கால் சலங்கை ஏற்ற வேண்டும் சின்ன பூ திரியை அதில் பார்க்க வேண்டும் முதல் ராத்திரியை தாமரையே சிறு வான்பிறையே மார்பினில் வழியும் தேன் மழையே காதலனே இசை பாடகனே கீதங்கள் பொழியும் பாவலனே நீ இல்லையேல் இங்கு நான் இல்லையே குளிர் நீர் இல்லையே துள்ளும் மீன் இல்லையே ஒரு தேதி பார்த்தால் தென்றல் வீசும் ஒரு கேள்வி கேட்டா முல்லை பேசும் உயிர் நாடியெங்கும் அனல் மூட்டும் உன்னை தீண்ட தீண்ட சுகம் காட்டும் முதல் முதல் தொடும் போது மடல் விடும் உயிர் காதல் வா வா எந்தன் வாழ்வே ஒரு தேதி பார்த்தால் தென்றல் வீசும் ஒரு கேள்வி கேட்டா முல்லை பேசும் உயிர் நாடியெங்கும் அனல் மூட்டும் உன்னை தீண்ட தீண்ட சுகம் காட்டும் Oru thaethi paarththaal thendral vesum Oru kelvi kettaa mullai pesum Uyir naadiyengum anal moottum Unnai theenda theenda sugam kaattum Mudhal mudhal thodum pothu Madal vidum uyir kaadhal Vaa vaa enthan vaazhvae Oru thaethi paarththaal thendral vesum Oru kelvi kettaa mullai pesum Uyir naadiyengum anal moottum Unnai theenda theenda sugam kaattum Paarvai meedhu unthan perazhagae Manappaadam seiyyum intha poonguruvi Neril aadi varum thaen aruvi Idhil neentha vendum intha aan kuruvi Kodaiyilum idhazh kaaivathillai Aasaiyin alaithaan oivathillai Kadhal kadhai endrum thottrathillai Devanin vidhiyil maattram illai Naal muzhukka unthan nypagamthaan Edhirpaarththirukkum intha poo mugamthaan Oru thaethi paarththaal thendral vesum Oru kelvi kettaa mullai pesum Uyir naadiyengum anal moottum Unnai theenda theenda sugam kaattum Poda vendum oru poo vilangai Isai paada vendum unthan kaal salangai Yaettra vendum chinna poo thiriyai Adil paarkka vendum mudhal raththiriyai Thaamaraiyae siru vaanpiraiyae Maarbinil vazhiyum thaen mazhaiyae Kadhalaenae isai paadakanae Geedhangal pozhiyum paavalanae Nee illaiyael ingu naan illaiyae Kulir neer illaiyae thullum meen illaiyae Oru thaethi paarththaal thendral vesum Oru kelvi kettaa mullai pesum Uyir naadiyengum anal moottum Unnai theenda theenda sugam kaattum Mudhal mudhal thodum pothu Madal vidum uyir kaadhal Vaa vaa enthan vaazhvae Oru thaethi paarththaal thendral vesum Oru kelvi kettaa mullai pesum Uyir naadiyengum anal moottum Unnai theenda theenda sugam kaattum Atozlyric.com is now on Facebook , Pinterest , Twitter and Instagram . Follow us and Stay Updated.
About: Oru Thethi Paarthaal lyrics in Tamil by Mahalakshmi Iyer, Hariharan, music by Vidyasagar. Includes YouTube video and lyrics in multiple languages.