Mara Bhaibanthse Ghadiyal Ni Kota Jem Seta by Dev Pagli, Arjun Thakor song Lyrics and video
Artist: | Dev Pagli, Arjun Thakor |
---|---|
Album: | Single |
Music: | Tejash Vaghela |
Lyricist: | Gabbar Thakor |
Label: | Mahi Digital |
Genre: | Friendship |
Release: | 2021-06-16 |
Lyrics (English)
MARA BHAIBANTHSE GHADIYAL NI KOTA JEM SETA LYRICS IN GUJARATI: મારા ભાઈબંધ સે ઘડીયાલ ના કોટા જેમ સેટા, This Gujarati Friendship song is sung by Dev Pagli and Arjun Thakor & released by Mahi Digital . "MARA BHAIBANTHSE GHADIYAL NI KOTA JEM SETA" song was composed by Tejash Vaghela , with lyrics written by Gabbar Thakor . The music video of this track is picturised on Gabbar Thakor, Gj Thakor and Naresh Bhuvaji. Ha mistar jahu vada ha Ha meldi vada Ha mara tigaro ha Ae mara bhaibandh se ghadiyal ni kota jem seta Tigaro ghadiyal ni kota jem seta Bheda thaay to game teva na baar vage beta He mara tigaro ghadiyal ni kota jem seta Bhaibandhho se ghadiyal ni kota jem seta Bheda thaay to game teva na baar vage beta He dukh ma ne sukh ma reta ame bheda Dukh ma ne sukh ma reta ame bheda Ae mara bhaibandh se he mara tigar se Ae bhaibandh ghadiyal ni kota jem seta Kota jem seta Bheda thaay to game teva na baar vage beta Ae mara havaj se ghadiyal ni kota jem seta Tigaro ghadiyal ni kota jem seta Bheda thaay to game teva na baar vage beta Are bheda thaay to bhal bhala nahe bhada seta Ha raja jogani vada Ha raja chamund He paisa mate ame dosti nathi todta Bhaibandhho mate dushman ne nathi chhodta Ho ho mara bhaibandhho to moti re top se Aeni jalak to badha thi alag se Ho muskelino samno badha bheda madi karta Game tevi metar hoy bheda thai jata Ae mara bhaibandh se ae mara havaj se Ae bhaibandh ghadiyal ni kota jem seta Kota jem seta Bheda thaay to game teva na baar vage beta Ae mara hajav se ghadiyal ni kota jem seta Tigaro se ghadiyal ni kota jem seta Bheda thaay to game teva na baar vage beta Are bheda thaay to bhal bhala nahe badha seta Ha maru 500 patan ha Ha mistar mahkali vara ha He don khovai jaay ne dada khovai jaay Havajo na tora joi bhal bhala dari jaay atozlyric.com He raat hoy ke dahdo hoy game tevo time hoy Ek phone karu badha bhaibandhho aavi jaay He jova vada joya kare badva vada badya kare Jova vada joya kare badva vada badya kare Ae mara bhaibandh se mara havaj se Ae mara bhaibandh se ghadiyal ni kota jem seta Kota jem seta Bheda thaay to game teva na baar vage beta He mara havajo se ghadiyal ni kota jem seta Tigaro se ghadiyal ni kota jem seta Bheda thaay to game teva na baar vage beta Are bheda thaay to bhal bhala nahe badha seta Ha aakhaj jahu vada ha Ha maru jabadiya ha Ha mistar sakti vada ha Jay jay kedar Je kevu hoy homi satiye re kejo Pachhad thi tame bhadvai na karjo He..ame re dosti dil thi nibhavta Bhaibandh vagar ame ghadiye na reta He sukh ma ne dhkh ma reta ame bheda Sukh ma ne dukh ma reta ame bheda Ae mara bhaibandh se mara tigar se Ae mara bhaibandh se ghadiyal ni kota jem seta Kota jem seta Bheda thaay to game tava na baar vage beta Ae mara havajo se ghadiyal ni kota jem seta Tigaro se ghadiyal ni kota jem seta Bheda thaay to game tava na baar vage beta Are bheda thaay to bhal bhala nahe badha seta Are bheda thaay to bhal bhala nahe badha seta હા મિસ્ટર જહુ વાળા હા હા મેલડી વાળા હા મારા ટાઈગરો હા ભારતલીરીક્સ.કોમ એ મારા ભઈબંધ સે ઘડીયાલ ની કોટા જેમ સેટા ટાઈગરો ઘડીયાલ ની કોટા જેમ સેટા ભેળા થાય તો ગમે તેવા ના બાર વાગે બેટા હે મારા ટાઈગરો ઘડીયાલ ની કોટા જેમ સેટા ભઈબંધો સે ઘડીયાલ ની કોટા જેમ સેટા ભેળા થાય તો ગમે તેવા ના બાર વાગે બેટા હે દુઃખ માં ને સુખ માં રેતા અમે ભેળા દુઃખ માં ને સુખ માં રેતા અમે ભેળા એ મારા ભઈબંધ સે, હે મારા ટાઇગર સે એ ભઈબંધ ઘડીયાલ ની કોટા જેમ સેટા કોટા જેમ સેટા ભેળા થાય તો ગમે તેવા ના બાર વાગે બેટા એ મારા હાવજ સે ઘડીયાલ ની કોટા જેમ સેટા ટાઈગરો ઘડીયાલ ની કોટા જેમ સેટા ભેળા થાય તો ગમે તેવા ના બાર વાગે બેટા અરે ભેળા થાય તો ભલ ભલા નાહે બધા સેટા હા રાજા જોગણી વાળા હા રાજા ચામુંડ હે પૈસા માટે અમે દોસ્તી નથી તોડતા ભઈબંધો માટે દુશ્મન ને નથી છોડતા હો હો મારા ભઈબંધો તો મોટી રે ટોપ સે એની ઝલક તો બધા થી અલગ સે હો મુશ્કેલીનો સામનો બધા ભેળા મળી કરતા ગમે તેવી મેટર હોય ભેળા થઇ જાતા એ મારા ભઈબંધો સે એ મારા હાવજ સે એ ભઈબંધો ઘડીયાલ ની કોટા જેમ સેટા કોટા જેમ સેટા ભેળા થાય તો ગમે તેવા ના બાર વાગે બેટા એ મારા હાવજ સે ઘડીયાલ ની કોટા જેમ સેટા ટાઈગરો સે ઘડીયાલ ની કોટા જેમ સેટા ભેળા થાય તો ગમે તેવા ના બાર વાગે બેટા અરે ભેળા થાય તો ભલ ભલા નાહે બધા સેટા હા મારુ 500 પાટણ હા હા મિસ્ટર મહાકાળી વાળા હા હે ડોન ખોવાઈ જાય ને દાદા ખોવાઈ જાય હાવજો ના ટોળા જોઈ ભલ ભલા ડરી જાય હે રાત હોય કે દાડો હોય ગમે તેવો ટાઈમ હોય એક ફોન કરું બધા ભઈબંધો આવી જાય હે જોવા વાળા જોયા કરે બળવા વાળા બળ્યા કરે જોવા વાળા જોયા કરે બળવા વાળા બળ્યા કરે એ મારા ભઈબંધો સે એ મારા હાવજ સે એ મારા ભઈબંધો સે મારા ઘડીયાલ ની કોટા જેમ સેટા કોટા જેમ સેટા ભેળા થાય તો ગમે તેવા ના બાર વાગે બેટા હે મારા હાવજો સે ઘડીયાલ ની કોટા જેમ સેટા ટાઈગરો સે ઘડીયાલ ની કોટા જેમ સેટા ભેળા થાય તો ગમે તેવા ના બાર વાગે બેટા અરે ભેળા થાય તો ભલ ભલા નાહે બધા સેટા હા આખજ જહુ હા હા મારુ જાંબળીયા હા હા મિસ્ટર શક્તિ વાળા હા જય જય કેદાર જે કેવું હોય હોમી સાતીયે રે કેજો પાછળ થી તમે ભડવાઈ ના કરજો હે હે અમે રે દોસ્તી દિલ થી નિભાવતા ભાઈબંધ વગર અમે ઘડીયે ના રેતા હે સુખ માં ને દુઃખ માં રેતા અમે ભેળા સુખ માં ને દુઃખ માં રેતા અમે ભેળા એ મારા ભઈબંધ સે મારા ટાઇગર સે એ મારા ભઈબંધ સે ઘડીયાલ ની કોટા જેમ સેટા કોટા જેમ સેટા ભેળા થાય તો ગમે તેવા ના બાર વાગે બેટા એ મારા હાવજો સે ઘડીયર ની કોટા જેમ સેટા ટાઈગરો સે ઘડીયાલ ની કોટા જેમ સેટા ભેળા થાય તો ગમે તેવા ના બાર વાગે બેટા અરે ભેળા થાય તો ભલ ભલા નાહે બધા સેટા અરે ભેળા થાય તો ભલ ભલા નાહે બધા સેટા Atozlyric.com is now on Facebook , Pinterest , Twitter and Instagram . Follow us and Stay Updated.
About: Mara Bhaibanthse Ghadiyal Ni Kota Jem Seta lyrics in Gujarati by Dev Pagli, Arjun Thakor, music by Tejash Vaghela. Includes YouTube video and lyrics in multiple languages.