Dil Ekalu Re Thai Gayu by Shital Thakor song Lyrics and video
Artist: | Shital Thakor |
---|---|
Album: | Single |
Music: | Mayur Nadiya |
Lyricist: | Ketan Barot |
Label: | Saregama Gujarati |
Genre: | Sad |
Release: | 2020-12-03 |
Lyrics (English)
LYRICS OF DIL EKALU RE THAI GAYU IN GUJARATI: દિલ એકલું રે થઇ ગયું, The song is sung by Shital Thakor from Saregama Gujarati . "DIL EKALU RE THAI GAYU" is a Gujarati Sad song, composed by Mayur Nadiya , with lyrics written by Ketan Barot . The music video of the track is picturised on Dhaval Goswami, Sahid Shaikh, Sudha Tripathi and Nevidita Mukhi. હો જીવન તારી યાદ માં ગમ ગિન થઇ ગયું હો જીવન તારી યાદ માં ગમ ગિન થઇ ગયું તુજ થી વાલુ મુજને અંધાળું થઇ ગયું તારા જવાથી દિલ એકલું રે થઇ ગયું હો..હો..હો તારા જવાથી દિલ એકલું રે થઇ ગયું હો જિંદગી માં ચેન તો ખોવાઈ ગયું નફરત ની આગ માં મન બળી ગયું જિંદગી માં ચેન તો ખોવાઈ ગયું નફરત ની આગ માં મન બળી ગયું તારા જવાથી દિલ એકલું રે થઇ ગયું હો…હો…હો તારા જવાથી દિલ એકલું રે થઇ ગયું હો જિંદગી માં બની ગઈ દર્દ ની દીવાલો નથી મળતો હૈયા ને હવે હાશકારો અરે કલંક લગાયા તમે પ્રેમ ને હજારો તોયે છલકે દરિયો યાદો નો તમારો હો દર્દ ના સહારે હવે જીવવું રહ્યું એવું લાગે જાણે આભ તૂટી પડ્યું દર્દ ના સહારે હવે જીવવું રહ્યું એવું લાગે જાણે આભ તૂટી પડ્યું તારા જવાથી દિલ એકલું રે થઇ ગયું હો…હો…હો તારા જવાથી દિલ એકલું રે થઇ ગયું ભારતલીરીક્સ.કોમ હો પાણી ના હોય તો નદી શું કામ ની તમે ભૂલી ગયા હવે યાદો શું કામ ની હો..હો આંખો માં આસુંડા હસવું હવે કેમ નું તકદીર માં જિંદગી છે મરવું હવે કેમ નું હો દગો કરી મુજને તને શું મળ્યું દિલ નું હવે ના કોઈ ઠેકાણું રહ્યું દગો કરી મુજને તને શું મળ્યું દિલનું હવે મારા ના ઠેકાણું રહ્યું તારા જવાથી દિલ એકલું રે થઇ ગયું હો તારા જવાથી દિલ એકલું રે થઇ ગયું હો…હો…હો તારા જવાથી દિલ એકલું રે થઇ ગયું તારા જવાથી દિલ એકલું રે થઇ ગયું હો તારા જવાથી દિલ એકલું રે થઇ ગયું હો…હો…હો તારા જવાથી દિલ એકલું રે થઇ ગયું Ho jivan tari yaad ma gum geen thai gayu Ho jivan tari yaad ma gum geen thai gayu Tuj thi walu mujne andharu thai gayu Tara javathi dil aekli re thai gayu Ho..ho..ho tara javathi dil aeklu re thai gayu Ho jindagi ma chen to khovai gayu Nafrat ni aag ma man bari gayu Jindagi ma chen to khovai gayu Nafrat ni aag ma man bari gayu Tara javathi dil aeklu re thai gayu Ho..ho..ho tara javathi dil aeklu re thai gayu Ho jindagi ma bani gai dard ni diwalo Nathi malto haiya ne have haskaro Are kalank lagaya tame prem ne hajaro Toye chalke dariyo yado no tamaro Ho dard na sahare have jivju rahyu Aevu lage jane aabh tuti padyu Dard na sahare have jivvu rahyu Aevu lage jane aabh tuti padyu Tara javathi dil aeklu re thai gayu Ho..ho..ho tara javathi dil aeklu re thai gayu Ho pani na hoy to nadi shu kaam ni Tame bhuli gaya have yado shu kaam ni Ho..ho aakho ma aasuda hasvu have kem nu Taqdeer ma jindagi chhe marvu have kem nu Ho dago kari mujne tane shu malyu Dilnu have na koi thekanu rahyu Dago kari mujne tane shu malyu Dilnu have mara na thekanu rahyu Tara javathi dil aeklu re thai gayu Ho tara javathi dil aeklu re thai gayu Ho..ho..ho tara javathi dil aeklu re thai gayu atozlyric.com Tara javathi dil aeklu re thai gayu Ho tara javathi dil aeklu re thai gayu Ho..ho..ho tara javathi dil aeklu re thai gayu Atozlyric.com is now on Facebook , Pinterest , Twitter and Instagram . Follow us and Stay Updated.
About: Dil Ekalu Re Thai Gayu lyrics in Gujarati by Shital Thakor, music by Mayur Nadiya. Includes YouTube video and lyrics in multiple languages.