Mistero by MCD song Lyrics and video
Artist: | MCD |
---|---|
Album: | Single |
Music: | Vishal Chandrasekhar |
Lyricist: | Ku. Karthik |
Label: | Lahari Music | T-Series |
Genre: | |
Release: | 2020-06-12 |
Lyrics (English)
Mistero lyrics, மிஸ்டேரோ the song is sung by MCD from Taana. Mistero Dream, soundtrack was composed by Vishal Chandrasekhar with lyrics written by Ku. Karthik. Yeah….ahaaan…. Yoww…come on…. Pachchai neelam sivappu aattam Senniram adhu edho kaattum Pudhiraanadhu puriyum varaikkum Thodarum un sodhanai oottam En padhitha kaakidham kaattum Yaar evarana idu un noottam Ozhi indri vizhigal surungum Vazhiyellaam irulae irundhum Iruttukkul velicham irukkum Ingum angum vidaigal thirakkum Pugai thaanae neruppin vilakkam Pullum poondum pudhayal maraikkum Kurukadugum paridhi maraikkum Ellaamae un kann mun kidaikkum Un kurudhi marabil thudikkum Kaakki selgal edhaiyum pidikkum Pulanaai Vaa vaa vaa Mistero mistero Pulanaai Vaa vaa vaa Mistero mistero Kudhirellam kudhirellam Mistero mistero Kudaindhae vaa…ahaan… atozlyric.com Siru kallum vaayil udaikkum Valaiya thirumbai azhalum valaikkum Thadamengum thuppu kidaikkum Patri kondaal marali vilagum Kutrangal thadaiyam thelikkum Kuttai kalakki machcham sirikkum Un kurudhi marabil thudikkum Kaakki selgal edhaiyum pidikkum Pulanaai Vaa vaa vaa Mistero mistero Pulanaai Vaa vaa vaa Mistero mistero Kudhirellam kudhirellam Mistero mistero Kudaindhae vaa…ahaan… Pulanaai Vaa vaa vaa Mistero mistero Pulanaai Vaa vaa vaa Mistero mistero Kudhirellam kudhirellam Mistero mistero Kudaindhae vaa…ahaan… யெஹ்……ஆஹான்…. யோவ்…..கம் ஆன்…… பச்சை நீளம் சிவப்பு ஆட்டம் செந்நிறம் அது ஏதோ காட்டும் புதிரானது புரியும் வரைக்கும் தொடரும் உன் சோதனை ஓட்டம் என் பதித்த காகிதம் காட்டும் யார் எவரன இடு உன் நோட்டம் ஒளி இன்றி விழிகள் சுரங்கம் வழியெல்ல்லாம் இருளே இருந்தும் இருட்டுக்குள் வெளிச்சம் இருக்கும் இங்கும் அங்கும் விடைகள் திறக்கும் புகைதானே நெருப்பின் விளக்கம் புல்லும் பூண்டும் புதையல் மறைக்கும் குறுகடுகும் பரிதி மறைக்கும் எல்லாமே உன் கண் முன் கிடக்கும் உன் குருதி மரபில் துடிக்கும் காக்கி செல்கள் எதையும் பிடிக்கும் புலனாய் வா வா வா மிஸ்ட்டரோ மிஸ்ட்டரோ புலனாய் வா வா வா மிஸ்ட்டரோ மிஸ்ட்டரோ குதிரெல்லாம் குதிரெல்லாம் மிஸ்ட்டரோ மிஸ்ட்டரோ குடைந்தே வா…..அஹான்…. பரத்கிரிக்.காம் சிறு கல்லும் வாயில் உடைக்கும் வளையா திரும்பை அழலும் வளைக்கும் தடமெங்கும் துப்பு கிடைக்கும் பற்றி கொண்டால் மறலி விலகும் குற்றங்கள் தடையம் தெளிக்கும் குட்டை கலக்கி மச்சம் சிரிக்கும் உன் குருதி மரபில் துடிக்கும் காக்கி செல்கள் எதையும் பிடிக்கும் புலனாய் வா வா வா மிஸ்ட்டரோ மிஸ்ட்டரோ புலனாய் வா வா வா மிஸ்ட்டரோ மிஸ்ட்டரோ குதிரெல்லாம் குதிரெல்லாம் மிஸ்ட்டரோ மிஸ்ட்டரோ குடைந்தே வா…..அஹான்…. புலனாய் வா வா வா மிஸ்ட்டரோ மிஸ்ட்டரோ புலனாய் வா வா வா மிஸ்ட்டரோ மிஸ்ட்டரோ குதிரெல்லாம் குதிரெல்லாம் மிஸ்ட்டரோ மிஸ்ட்டரோ குடைந்தே வா…..அஹான்…. Atozlyric.com is now on Facebook , Pinterest , Twitter and Instagram . Follow us and Stay Updated.
About: Mistero lyrics in Tamil by MCD, music by Vishal Chandrasekhar. Includes YouTube video and lyrics in multiple languages.