Vadaldi Varsi Re by Darshana Gandhi song Lyrics and video
Artist: | Darshana Gandhi |
---|---|
Album: | Single |
Music: | Gaurang Vyas |
Lyricist: | |
Label: | Sur Sagar Music |
Genre: | Garba |
Release: | 2020-08-29 |
Lyrics (English)
ઘનન ઘનન ઘનન ગરજે બાદલ છનન છનન છન બાજે પાયલ પંચમ સૂર મેં બોલે કોયલ, બોલે પપીહા હોકે ઘાયલ ઘનન ઘનન ઘનન ગરજે બાદલ છનન છન છનન બાજે પાયલ પંચમ સૂર મેં બોલે કોયલ, બોલે પપીહા હોકે ઘાયલ આઓ આઓ મનહર ગાઓ…. મેઘા આઓ રે…. અંગ અંગ બરસાઓ રે…. અંગ અંગ બરસાઓ…. વાદલડી વરસી રે, સરોવર છલી વળ્યાં હે સાસરિયા માં મ્હાલવું રે પિયરીયા મા છૂટાં પડ્યાં હે વાદલડી વરસી રે, સરોવર છલી વળ્યા… ભારતલીરીક્સ.કોમ મારા પગ કેરાં કડલાં રે વીરો મારો લેવા હાલ્યો વીરા લઇને વેલો..વીરા લઇને વેલો હે વીરા લઇને વેલો આવજે રે સાસરિયા મારા ઘેરે બેઠા હે વાદલડી વરસી રે, સરોવર છલી વળ્યાં… મારા હાથ કેરી ચૂડલી રે વીરો મારો લેવા હાલ્યો વીરા લઇને વેલો..વીરા લઇને વેલો હે વીરા લઇને વેલો આવજે રે સાસરિયા મારા ઘેરે બેઠા હે વાદલડી વરસી રે, સરોવર છલી વળ્યાં… મારા નાક કેરી નથણી રે વીરા લઇને વેલો..વીરા લઇને વેલો હે વીરા લઇને વેલો આવજે રે સાસરિયા મારા ઘેરે બેઠા હે વાદલડી વરસી રે, સરોવર છલી વળ્યાં… મારી ડોક કેરો હારલો રે વીરો મારો લેવા હાલ્યો વીરા લઇને વેલો…વીરા લઇને વેલો હે વીરા લઇને વેલો આવજે રે સાસરિયા મારા ઘેરે બેઠા હે વાદલડી વરસી રે, સરોવર છલી વળ્યાં… વાદલડી વરસી રે, સરોવર છલી વળ્યાં હે સાસરિયામાં મ્હાલવું રે પિયરીયા મા છૂટાં પડ્યાં વાદલડી વરસી રે, સરોવર છલી વળ્યાં Ghanan ghanan ghanan garje badal Chhann chhann chhan baje payal Pancham sur me bole koyal, bole papiha hoke ghayal Ghanan ghanan ghanan garje badal Chhann chhann chhan baje payal Pancham sur me bole koyal, bole papiha hoke ghayal Aao aao manhar gaayo Megha aayo re Ang ang barsao re…ang ang rarsao Ang ang barsao Vadaldi varsi re sarovar chali vadya He sasariya ma mhahlvu re Piyariya ma chuta padya He vadaldi rarsi re sarovar chali vadya Mara pag kera kadla re Veero maro leva haalyo Veera laine velo…veera laine velo He veera laine velo aavje re Sasariya mara ghere betha He vadaldi varsi re sarovar chali vadya atozlyric.com Mara haath keri chudli re Veero maro leva haalyo Veera laine velo..veera laine velo He veera laine velo aavje re Sasriya mara ghere betha He vadaldi varsi re sarovar chali vadya Mara naak keri nathni re Veero maro leva haalyo Veera laine velo..veera laine velo He veera laine velo aavjo re Sasriya mara ghere betha He vadaldi varsi re sarovar chali vadya Mari dok kero haarlo re Veero maro leva haalyo Veera laine velo..veera laine velo He veera laine velo aavje re Sasriya mara ghere betha He vadaldi varsi re sarovar chali vadya Vadaldi varsi re sarovar chali vadya He saasriya ma mhhalvu re Piyariya ma chuta padya Vadaldi varsi re sarovar chali vadya Atozlyric.com is now on Facebook , Pinterest , Twitter and Instagram . Follow us and Stay Updated.
About: Vadaldi Varsi Re lyrics in Gujarati by Darshana Gandhi, music by Gaurang Vyas. Includes YouTube video and lyrics in multiple languages.