Pookum by Karthik song Lyrics and video
Artist: | Karthik |
---|---|
Album: | Single |
Music: | Mickey J Meyer |
Lyricist: | Soundararajan K |
Label: | Saregama Tamil |
Genre: | Happy |
Release: | 2021-12-23 |
Lyrics (English)
LYRICS OF POOKUM IN TAMIL: 'பூக்கும்' The song is sung by Karthik from the Tamil film Shyam Singha Roy , directed by Rahul Sankrityan. The film stars Nani, Sai Pallavi, Krithi Shetty and Madonna Sebastian in the lead role. "POOKUM" is a Happy song, composed by Mickey J Meyer , with lyrics written by Soundararajan K . Niratheeve olipoove Kalanthaye enile Pookum punnagaoyil oorum Engum padarnthodum Pachai niram Kobam thoondilidum neram Senganalaay maarum Manjal mugam Thuli vannamthaan unai mella Urumaatrume Athu meendum oov vannaththil Unai kaattume Ooyuthidamal Unnile ennile Pongume Oor clickil lifeoda tone eruthe Romba alaga aaguthe Innum puthusa maaruthe Focusu maarama nee odina Successthaan ippothum eppothum Mugilinam ellam theendividum neelam Siragugal eriye unai vanthu serum Ilaveyil pesum malargalin vaasam Manasukkul mothida mothida Sattena vaanilai maaratho Thaneerile senthaamrai Ada enge vannam thekkutho Athikaalayin udai meethile Athan vetkam allippoosutho Kadivaalamillamal Kaatchiyengungum Thuli nillmal oodum Oor clickil lifeoda tone eruthe Romba alaga aaguthe Innum puthusa maaruthe Focusu maarama nee odina Successthaan ippothum eppothum. நிறதீவே ஒளிப்பூவே கலந்தாயே எனிலே பூக்கும் புன்னகையில் ஊறும் எங்கும் படர்ந்தோடும் பச்சை நிறம் கோபம் தூண்டிலிடும் நேரம் செங்கனலாய் மாறும் மஞ்சள் முகம் துளி வண்ணம்தான் உனை மெல்ல உருமாற்றுமே அது மீண்டும் ஓர் வண்ணத்தில் உனை காட்டுமே ஓய்ந்திடமால் உன்னிலே என்னிலே பொங்குதே atozlyric.com ஓர் கிளிக்கில் லைஃபோட டோன் ஏறுதே ரொம்ப அழகா ஆகுதே இன்றும் புதுசா மாறுதே ஃபோக்கஸு மாறாம நீ ஓடின சக்ஸஸ் தான் இப்போதும் எப்போதும் முகிலினம் எல்லாம் தீண்டிவிடும் நீலம் சிறகுகள் ஏறியே உனை வந்து சேரும் இளவேயில் பேசும் மலர்களின் வாசம் மனசுக்குள் மோதிட மோதிட சட்டென வானிலை மாறாதோ தண்ணீரிலே செந்தாமரை அட எங்கே வண்ணம் தேக்குதோ அதிகாலையின் உடை மீதிலே அதன் வெட்கம் அள்ளிப்பூசுதோ கடிவாளமில்லாமல் காட்சியெங்கெங்கும் துள்ளி நில்லாமல் ஓடும் ஓர் கிளிக்கில் லைஃபோட டோன் ஏறுதே ரொம்ப அழகா ஆகுதே இன்றும் புதுசா மாறுதே ஃபோக்கஸு மாறாம நீ ஓடின சக்ஸஸ் தான் இப்போதும் எப்போதும். Atozlyric.com is now on Facebook , Pinterest , Twitter and Instagram . Follow us and Stay Updated.
About: Pookum lyrics in Tamil by Karthik, music by Mickey J Meyer. Includes YouTube video and lyrics in multiple languages.