Bhagvan Haju Mane Jivva Deje by Rajdeep Barot song Lyrics and video
Artist: | Rajdeep Barot |
---|---|
Album: | Single |
Music: | Jitu Prajapati |
Lyricist: | Dhaval Motan, Rajan Rayka |
Label: | Shreeji Sound Balva |
Genre: | Love |
Release: | 2020-06-20 |
Lyrics (English)
Bhagvan Haju Mane Jivva Deje lyrics, ભગવાન હજુ મને જીવવા દેજે the song is sung by Rajdeep Barot from Shreeji Sound Balva. The music of Bhagvan Haju Mane Jivva Deje Love track is composed by Jitu Prajapati while the lyrics are penned by Rajan Rayka, Dhaval Motan. Bhagwan haju mane jivva deje Marya pela premika ne madva deje Bhagwan haju mane jivva deje Marya pela premika ne madva deje Dur thai chhe mane kidha vagar Fari kayre madse kone khabar Aeno aaya varta melya amne barta Aeno aaya varta melya amne barta atozlyric.com Chado uge ne suraj dharto Aeni yaad ma hu aakhi raat badto Hath ma aeno photo lai farto Kya gai chhe aeno massage na madto Bhagwan tu karide mujpar daya Madavi de mujne je chhodi ne gaya Aeno aaya varta melya amne badta Aeno aaya varta melya amne badta Hovarah nu aaikhu ochu re padse Aa bhave janu jo paachi na madse Prem no varsad aevo varah chhe Patthar dil ma prem futi nikadse Jivva na dara rahya be char Ae tane madi gayo mane maro pyar Tame nata aaya vadta ame roj rahya badta Tame nata aaya vadta ame roj rahya badta Have dur na jaati kidha vagar Tari halat thi hato be khabar Tame nata aaya vadta ame roj rahya badta Tame nata aaya vadta ame roj rahya badta Tame nata aaya vadta ame roj rahya badta Tame nata aaya vadta ame roj rahya badta ભગવાન હજુ મને જીવવા દેજે મર્યા પેલા પ્રેમિકા ને મળવા દેજે ભગવાન હજુ મને જીવવા દેજે મર્યા પેલા પ્રેમિકા ને મળવા દેજે દૂર થઇ છે મને કીધા વગર ફરી કયારે મળશે કોને ખબર એનો આયા વળતા મેલ્યા અમને બળતા એનો આયા વળતા મેલ્યા અમને બળતા ચાંદો ઉગે ને સુરજ ઢળતો એની યાદ માં હું આખી રાત બળતો હાથ માં એનો ફોટો લઇ ફરતો ક્યાં ગઈ છે એનો મેસેજ ના મળતો ભગવાન તું કરીદે મુજ પર દયા મળાવી દે મુજને જે છોડી ને ગયા એનો આયા વળતા મેલ્યા અમને બળતા એનો આયા વળતા મેલ્યા અમને બળતા ભારતલીરીક્સ.કોમ હોવરહ નું આયખું ઓછું રે પડશે આ ભવે જાનુ જો પાછી ના મળશે પ્રેમ નો વરસાદ એવો વરહ છે પથ્થર દિલ માં પ્રેમ ફૂટી નીકળશે જીવવા ના દારા રહ્યા બે ચાર એ ટાણે મળી ગયો મને મારો પ્યાર તમે નતા આયા વળતા અમે રોજ રહ્યા બળતા તમે નતા આયા વળતા અમે રોજ રહ્યા બળતા હવે દૂર ના જાતિ કીધા વગર તારી હાલત થી હતો બે ખબર તમે નતા આયા વળતા અમે રોજ રહ્યા બળતા તમે નતા આયા વળતા અમે રોજ રહ્યા બળતા તમે નતા આયા વળતા અમે રોજ રહ્યા બળતા તમે નતા આયા વળતા અમે રોજ રહ્યા બળતા Atozlyric.com is now on Facebook , Pinterest , Twitter and Instagram . Follow us and Stay Updated.
About: Bhagvan Haju Mane Jivva Deje lyrics in Gujarati by Rajdeep Barot, music by Jitu Prajapati. Includes YouTube video and lyrics in multiple languages.