Diva Ni Divete by Geeta Rabari song Lyrics and video
Artist: | Geeta Rabari |
---|---|
Album: | Single |
Music: | Ajay Vagheshwari |
Lyricist: | Kavi K Dan Gadhvi |
Label: | Geeta Ben Rabari Official |
Genre: | Devotional |
Release: | 2020-01-29 |
Lyrics (English)
Diva Ni Divete lyrics, દીવા ની દીવેટે the song is sung by Geeta Rabari from Geeta Ben Rabari Official. The music of Diva Ni Divete Devotion track is composed by Ajay Vagheshwari while the lyrics are penned by Kavi K Dan Gadhvi. Diva ni divete Ek diva ni divete Ek diva ni divete mogal karti mara kaam Ek diva ni divete mogal karti mara kaam He rudiya ma rakhu mogal japu tara jaap Ek diva ni divete mogal karti mara kaam Ek diva ni divete mogal karti mara kaam He rudiya ma rakhu mogal japu tara jaap Mara rudiya ma rakhu mogal japu tara jaap Vahmi veraye ma divas lage doyala raat ni mathe padi raat Ho vahmi veraye ma divas lage doyala raat ni mathe padi raat Mandu mojata tara madhde dori aavto Mogal suti hot to jaag bolave tara baar Ek diva ni divete Ho ek diva ni divete mogal karti mara kaam Ek diva ni divete mogal karti mara kaam rudiya ma rakhu mogal japu tara jaap Mara rudiya ma rakhu aayal japu tara jaap atozlyric.com Aai mogal tu aashro amaro ma ek taro aadhar Ho aai mogal tu aashro amaro ma ek taro aadhar Kon aave ne kone jaine re kahvu mogal tu ma ne baar Kon karse mara kaam Ek diva ni divete Ho ek diva ni divete mogal karti mara kaam Ek diva ni divete mogal karti mara kaam rudiya ma rakhu mogal japu tara jaap He rudiya ma rakhu ma japu tara jaap Kavi ke daan ke magya pela mavdi aapi dese aai Ho kavi ke daan ke magya pela mavdi aapi dese aai Mogal ma machrari okhadhara vari varna lav varamvar Ma mogal taran haar Ek diva ni divete Ho ek diva ni divete mogal karti mara kaam Ek diva ni divete mogal karti mara kaam He rudiya ma rakhu mogal japu tara jaap Mara rudiya ma rakhu mogal japu tara jaap Mogal japu tara jaap aayal japu tara jaap Ho ho mogal japu tara jaap દીવા ની દીવેટે એક દીવા ની દીવેટે એક દીવા ની દીવેટે મોગલ કરતી મારા કામ એક દીવા ની દીવેટે મોગલ કરતી મારા કામ હે રૂદિયા માં રાખું મોગલ જપું તારા જાપ એક દીવા ની દીવેટે મોગલ કરતી મારા કામ એક દીવા ની દીવેટે મોગલ કરતી મારા કામ હે રૂદિયા માં રાખું મોગલ જપું તારા જાપ મારા રૂદિયા માં રાખું મોગલ જપું તારા જાપ વહમી વેરાયે માં દિવસ લાગે દોયલાં રાત ની માથે પડી રાત હો વહમી વેળા એ દિવસ લાગે દોયલાં રાત ની માથે પડી રાત મનડું મોજાતા તારા મઢડે દોરી આવતો મોગલ સૂતી હોત તો જાગ બોલાવે તારા બાળ એક દીવા ની દીવેટે હો એક દીવા ની દીવેટે મોગલ કરતી મારા કામ એક દીવા ની દીવેટે મોગલ કરતી મારા કામ રૂદિયા માં રાખું મોગલ જપું તારા જાપ મારા રૂદિયા માં રાખું આયલ જપું તારા જાપ ભારતલીરીક્સ.કોમ આઈ મોગલ તું આશરો અમારો માં એક તારો આધાર હો આઈ મોગલ તું આશરો અમારો માં એક તારો આધાર કોણ આવે ને કોને જઈ ને રે કહેવું મોગલ તું માં ને બાર કોણ કરશે મારા કામ એક દીવા ની દીવેટે હો એક દીવા ની દીવેટે મોગલ કરતી મારા કામ એક દીવા ની દીવેટે મોગલ કરતી મારા કામ રૂદિયા માં રાખું મોગલ જપું તારા જાપ હે રૂદિયા માં રાખું માં જપું તારા જાપ કવિ કે દાન કે માગ્યા પેલા માવડી આપી દેશે આઈ હો કવિ કે દાન કે માગ્યા પેલા માવડી આપી દેશે આઈ મોગલ મછરારી ઓખાધરા વારી વાર ના લવ વારમ્વાર માં મોગલ તારણ હાર એક દીવા ની દીવેટે હો એક દીવા ની દીવેટે મોગલ કરતી મારા કામ એક દીવા ની દીવેટે મોગલ કરતી મારા કામ હે રૂદિયા માં રાખું મોગલ જપું તારા જાપ મારા રૂદિયા માં રાખું મોગલ જપું તારા જાપ મોગલ જપું તારા જાપ આયલ જપું તારા જાપ હો હો મોગલ જપું તારા જાપ દીવા ની દીવેટે એક દીવા ની દીવેટે એક દીવા ની દીવેટે મોગલ કરતી મારા કામ એક દીવા ની દીવેટે મોગલ કરતી મારા કામ હે રૂદિયા માં રાખું મોગલ જપું તારા જાપ એક દીવા ની દીવેટે મોગલ કરતી મારા કામ એક દીવા ની દીવેટે મોગલ કરતી મારા કામ હે રૂદિયા માં રાખું મોગલ જપું તારા જાપ મારા રૂદિયા માં રાખું મોગલ જપું તારા જાપ વહમી વેરાયે માં દિવસ લાગે દોયલાં રાત ની માથે પડી રાત હો વહમી વેળા એ દિવસ લાગે દોયલાં રાત ની માથે પડી રાત મનડું મોજાતા તારા મઢડે દોરી આવતો મોગલ સૂતી હોત તો જાગ બોલાવે તારા બાળ એક દીવા ની દીવેટે હો એક દીવા ની દીવેટે મોગલ કરતી મારા કામ એક દીવા ની દીવેટે મોગલ કરતી મારા કામ રૂદિયા માં રાખું મોગલ જપું તારા જાપ મારા રૂદિયા માં રાખું આયલ જપું તારા જાપ આઈ મોગલ તું આશરો અમારો માં એક તારો આધાર હો આઈ મોગલ તું આશરો અમારો માં એક તારો આધાર કોણ આવે ને કોને જઈ ને રે કહેવું મોગલ તું માં ને બાર કોણ કરશે મારા કામ એક દીવા ની દીવેટે હો એક દીવા ની દીવેટે મોગલ કરતી મારા કામ એક દીવા ની દીવેટે મોગલ કરતી મારા કામ રૂદિયા માં રાખું મોગલ જપું તારા જાપ હે રૂદિયા માં રાખું માં જપું તારા જાપ કવિ કે દાન કે માગ્યા પેલા માવડી આપી દેશે આઈ હો કવિ કે દાન કે માગ્યા પેલા માવડી આપી દેશે આઈ મોગલ મછરારી ઓખાધરા વારી વાર ના લવ વારમ્વાર માં મોગલ તારણ હાર એક દીવા ની દીવેટે હો એક દીવા ની દીવેટે મોગલ કરતી મારા કામ એક દીવા ની દીવેટે મોગલ કરતી મારા કામ હે રૂદિયા માં રાખું મોગલ જપું તારા જાપ મારા રૂદિયા માં રાખું મોગલ જપું તારા જાપ મોગલ જપું તારા જાપ આયલ જપું તારા જાપ હો હો મોગલ જપું તારા જાપ Atozlyric.com is now on Facebook , Pinterest , Twitter and Instagram . Follow us and Stay Updated.
About: Diva Ni Divete lyrics in Gujarati by Geeta Rabari, music by Ajay Vagheshwari. Includes YouTube video and lyrics in multiple languages.