Yaar Tame To Tame Chho by Parth Chaudhary song Lyrics and video
Artist: | Parth Chaudhary |
---|---|
Album: | Single |
Music: | Jitu Prajapati |
Lyricist: | Rajan Rayka, Dhaval Motan |
Label: | BhumiStudio Bhaguda Official |
Genre: | Love |
Release: | 2021-01-02 |
Lyrics (English)
યાર તમે તો તમે છો | YAAR TAME TO TAME CHHO LYRICS IN GUJARATI: The song is sung by Parth Chaudhary under BhumiStudio Bhaguda Official label. "YAAR TAME TO TAME CHHO" Gujarati song was composed by Jitu Prajapati , with lyrics written by Rajan Rayka and Dhaval Motan . The music video of this Love song stars Karan Rabari and Krishna Zala. હો આખો મલક છે લાખો સનમ છે આખો મલક છે લાખો સનમ છે જોયા મેતો એક થી અનેક હો તમે તો તમે છો તમે તો તમે છો હો કહે મારુ હાર્ટ છે તું એનો પાર્ટ છે કહે મારુ હાર્ટ છે તું એનો પાર્ટ છે ધબકારા કહે છે દરેક તમે તો તમે છો તમે તો તમે છો હો તમે તો તમે છો તમે તો તમે છો હો જ્યારે તને બનાવવા બેઠા ભગવાન મારા માટે સાચવી હશે રાખીને ધ્યાન હો તારા હાથો મારા લાઈફ ની કમાન છોડશો તો જાતી રેશે મારી જાન હો તારા પર હક છે એ પણ લક છે તારા પર હક એ પણ લક છે ફીલિંગ છે તારા પર ગ્રેટ તમે તો તમે છો તમે તો તમે છો હો તમે તો તમે છો તમે તો તમે છો હો મમી કહે ક્યાં સુધી ઉપાડું ઘર નો ઘાટ સોંપી દેવો છે બધો તમને વહેવાર હો કહે છે તમને મારો આખો પરિવાર મારા બનવા માટે થઇ જાવ તૈયાર ભારતલીરીક્સ.કોમ હો જોવે તારો હાથ છે લાઈફ ટાઈમ સાથ છે હો જોવે તારો હાથ છે લાઈફ ટાઈમ સાથ છે મારે તો બસ તું એક… તમે તો તમે છો તમે તો તમે છો હો આખો મલક છે લાખો સનમ છે આખો મલક છે લાખો સનમ છે જોયા મેતો એક થી અનેક હો…હો તમે તો તમે છો તમે તો તમે છો હો તમે તો તમે છો હો તમે તો તમે છો હો તમે તો તમે છો Ho aakho malak chhe Laakho sanam chhe Aakho malak chhe Laakho sanam chhe Joya meto ek thi anek atozlyric.com Ho tame to tame chho Tame to tame chho Ho kahe maru haart chhe Tu aeno part chhe Kahe maru haart chhe Tu aeno part chhe Dhabkara kahe chhe darek Tame to tame chho Tame to tame chho Ho tame to tame chho Tame to tame chho Ho jyare tane banavva betha bhagwan Mara mate sachvi hase rakhi ne dhayan Ho tara hatho mara life ni kaman Chhodso to jaati rese mari jaan Ho tara par hak chhe ae pan luck chhe Tara par hak chhe ae pan luck chhe Filing chhe tara par gret Tame to tame chho Tame to tame chho Ho tame to tame chho Tame to tame chho Ho mummy kahe kya sudhi upadu ghar no ghat Sopi devo chhe badho tamne vahevar Ho kahe chhe tamne maro aakho pariwar Mara banva mate thai jaav taiyar Ho jove taro hath chhe life time sath chhe Ho jove taro hath chhe life time sath chhe Mare to bus tu ek… Tame to tame chho Tame to tame chho Ho aakho malak chhe Laakho sanam chhe Aakho malak chhe Laakho sanam chhe Joya meto ek thi anek Ho ho tame to tame chho Tame to tame chho Ho tame to tame chho Ho tame to tame chho Ho tame to tame chho યાર તમે તો તમે છો Atozlyric.com is now on Facebook , Pinterest , Twitter and Instagram . Follow us and Stay Updated.
About: Yaar Tame To Tame Chho lyrics in Gujarati by Parth Chaudhary, music by Jitu Prajapati. Includes YouTube video and lyrics in multiple languages.