Lovvu Lovvu by Yuvan Shankar Raja, Andrea Jeremiah song Lyrics and video
Artist: | Yuvan Shankar Raja, Andrea Jeremiah |
---|---|
Album: | Single |
Music: | Arrol Corelli |
Lyricist: | Rajavel Nagarajan |
Label: | Think Music |
Genre: | |
Release: | 2020-06-02 |
Lyrics (English)
LOVVU LOVVU SONG LYRICS IN TAMIL: Lovvu Lovvu (லவ்வு லவ்வு) is a Tamil song from the film Anbulla Ghilli , starring Mime Gopi and Maithreya Rajasekhar, directed by Srinath Ramalingam. "LOVVU LOVVU" song was composed by Arrol Corelli and sung by Yuvan Shankar Raja and Andrea Jeremiah , with lyrics written by Rajavel Nagarajan . Hmm mm Aazhiya en thozhiya Naan jolly-ah kolamburen Jolly-ah namma vaaliya Pudhu kavithaiya polamburen Gethuaana ghilli naanadi Veththaagi ponen yenadi Maasaana piece-u naanadi Loosagi ponen yenadi Lovvu lovvu Ullae poothuruchu Ennai saachuruchu Pottu thaakkiruchu Lovvu lovvu Ennai maathiruchu Unnai paarpathaiyae En velaiyakkiruchu Lovvu lovvu Ennai maathiruchu Unnai paarpathaiyae En velaiyakkiruchu …ohh Thedinen vaadinen Odinen Unnai kaana thaanae Anbae endhan vizhi yenguthae Vegiren saigiren nuzhaigiren Unnai sera thaanae Anbae endhan uyir vaazhuthae En nenjil sevi vaithu kettaalum Adhu un perai thudikindrathu Un meedhu naan konda kaadhal thaan Adhu kollaamal kolgindrathae atozlyric.com Arugil vaadi Iruga thaadi Kaadhal mazhai ingae pozhigindrathae Chi chi poda Vetkam yenda Kaadhal thee ingu yerigindrathae Lovvu lovvu Ullae poothuruchu Ennai saachuruchu Pottu thaakkiruchu Lovvu lovvu Ennai maathiruchu Unnai paarpathaiyae En velaiyakkiruchu Lovvu lovvu Ullae poothuruchu Ennai saachuruchu Pottu thaakkiruchu Lovvu lovvu Ennai maathiruchu Unnai paarpathaiyae En velaiyakkiruchu Kaadhala en kaadhala Naan crazy-ah maaritten Oh kaadhala un kaadhalil Romba easy-ah urugitten Kickaana ponnu naanada Makkaagi ponen yenada Maasaana piece-u naanadi Loosu loosagi ponen yenadi Hooo ooo ooo ooo oo Ooo….oo….oo….oo…. Lovvu lovvu Ullae poothuruchu Ennai saachuruchu Pottu thaakkiruchu Lovvu lovvu Ennai maathiruchu Unnai paarpathaiyae En velaiyakkiruchu ஹ்ம்ம் ம்ம் ஆழியா என் தோழியா நான் ஜாலியா கொலம்புறேன் ஜாலியா நம்ம வாலியா புது கவிதையா பொலம்புறேன் கெத்தான கில்லி நானடி வெத்தாகி போனேன் ஏனடி மாசான பீஸ்சு நானடி லூசாகி போனேன் ஏனடி பரத்கிரிக்.காம் லவ்வு லவ்வு உள்ள பூத்துருச்சு என்னை சாச்சுருச்சு போட்டு தாக்கிருச்சு லவ்வு லவ்வு என்னை மாத்திருச்சு உன்னை பார்பதையே என் வேலை ஆக்கிருச்சு லவ்வு லவ்வு உள்ள பூத்துருச்சு என்னை சாச்சுருச்சு போட்டு தாக்கிருச்சு லவ்வு லவ்வு என்னை மாத்திருச்சு உன்னை பார்பதையே என் வேலை ஆக்கிருச்சு ஓஹோ தேடினேன் வாடினேன் ஓடினேன் உன்னை காணத்தானே அன்பே எந்தன் விழி ஏங்குதே வேகிறேன் சாய்கிறேன் நுழைகிறேன் உன்னை சேர தானே அன்பே எந்தன் உயிர் வாழுதே என் நெஞ்சில் செவி வைத்து கேட்டாலும் அது உன் பேரை துடிகின்றது உன் மீது நான் கொண்ட காதல்தான் அது கொல்லாமல் கொல்கின்றதே அருகில் வாடி இறுகதாடி காதல் மழை இங்கே பொழிகின்றதே சி சி போடா வெட்கம் ஏன்டா காதல் தீ இங்கு எரிகின்றதே லவ்வு லவ்வு உள்ள பூத்துருச்சு என்னை சாச்சுருச்சு போட்டு தாக்கிருச்சு லவ்வு லவ்வு என்னை மாத்திருச்சு உன்னை பார்பதையே என் வேலை ஆக்கிருச்சு லவ்வு லவ்வு உள்ள பூத்துருச்சு என்னை சாச்சுருச்சு போட்டு தாக்கிருச்சு லவ்வு லவ்வு என்னை மாத்திருச்சு உன்னை பார்பதையே என் வேலை ஆக்கிருச்சு காதலா என் காதலா நான் கிரேஸியா மாறிட்டேன் ஓ காதலா உன் காதலில் ரொம்ப ஈசியா உருகிட்டேன் கிக்கான பொண்ணு நானடா மக்காகி போனேன் ஏனடா மாசான பீசு நானடி லூசு லூசாகி போனேன் ஏனடி ஹோ ஓஒ ஓஒ ஓஒ ஓ ஓஒ…..ஒ…..ஒ…..ஓ….. லவ்வு லவ்வு உள்ள பூத்துருச்சு என்னை சாச்சுருச்சு போட்டு தாக்கிருச்சு லவ்வு லவ்வு என்னை மாத்திருச்சு உன்னை பார்பதையே என் வேலை ஆக்கிருச்சு Atozlyric.com is now on Facebook , Pinterest , Twitter and Instagram . Follow us and Stay Updated.
About: Lovvu Lovvu lyrics in Tamil by Yuvan Shankar Raja, Andrea Jeremiah, music by Arrol Corelli. Includes YouTube video and lyrics in multiple languages.