Dil Taru Maru Royu Che by Rohit Thakor song Lyrics and video
Artist: | Rohit Thakor |
---|---|
Album: | Single |
Music: | Sanju Thakor |
Lyricist: | Sandip Talpada |
Label: | Jay Shree Ambe Sound |
Genre: | Sad |
Release: | 2021-07-05 |
Lyrics (English)
DIL TARU MARU ROYU CHE LYRICS IN GUJARATI: દિલ તારુ મારુ રોયુ છે, This Gujarati Sad song is sung by Rohit Thakor & released by Jay Shree Ambe Sound . "DIL TARU MARU ROYU CHE" song was composed by Sanju Thakor , with lyrics written by Sandip Talpada . The music video of this track is picturised on Rohit Thakor and Neha Suthar. Dil taru royu chhe Dil maru pan royu chhe Dil taru royu chhe Dil maru pan royu chhe Dil beu nu royu chhe Ho samay kem ruthyo na homu joyu se Ho samay kem ruthyo na homu joyu se Samay saath chhodyo na homu joyu se Ho dil taru maru beu nu royu se Ae jaanu dil taru maru beu nu royu se Ho bahu royu se dil bahu royu se Had baar vanu ne vagar voke royu se Bahu royu se dil bahu royu se Had baar vanu ne vagar voke royu se Hatu hare jivvanu ae sapnu khoyu se Hatu hasta chahera nu ae raaj khoyu se Dil taru maru beu nu royu se Are godi mari dil taru maru beu nu royu se Ho malta jyare mithi vato je modta Yaad rakhjo na bhuli re jata Ho jani joi jojo ajanya na banta Mane bhari ne modhu fervta Ho dhuske royu se dil dahke royu se Niradhar thai gyu se chodhar royu se Ho dhuske royu se dil dahke royu se Niradhar thai gyu se chaodhar royu se atozlyric.com Ho tari mari homu na kudrate joyu se Dil chiri dukh maru aene kya joyu se Ho dil taru maru beu nu royu se Ae diku dil taru maru beu nu royu se Ho man maa aevu thaay kyare thase mulakat Raata pani ae rovu jaagi ne jaay se raat Ho bhukhyo tarsyo bhatku mari rahi nathi bhat Raah jou aavse kyare mot ni mare ghaat Ho dil dubhayu se poke poke royu se Eklu padi gyu ne bicharu bani gyu se Dil dubhayu se poke poke royu se Eklu padi gyu ne bicharu bani gyu se Me bhul maa ae koi nu kai na bagadyu se Toye mari hare aa kevu thai gyu se Ho dil taru maru beu nu royu se Ae diku dil taru maru beu nu royu se Dil taru maru beu nu royu se Ae diku dil taru maru beu nu royu se O jaanu dil taru maru beu nu royu se Ae godi dil taru maru beu nu royu se દિલ તારુ રોયુ છે દિલ મારુ પણ રોયુ છે દિલ તારુ રોયુ છે દિલ મારુ પણ રોયુ છે દિલ બેઉ નું રોયુ છે હો સમય કેમ રૂઠયો ના હોમું જોયું સે હો સમય કેમ રૂઠયો ના હોમું જોયું સે સમય સાથ છોડયો ના હોમું જોયું સે હોલ દિલ તારુ મારુ બેઉ નું રોયુ સે એ જાનુ દિલ તારુ મારુ બેઉ નું રોયુ સે હો બહુ રોયુ સે દિલ બહુ રોયુ સે હદ બાર વગર વનુ ને વગર વોકે રોયુ સે બહુ રોયુ સે દિલ બહુ રોયુ સે હદ બાર વનુ ને વગર વોકે રોયુ સે હતું હારે જીવવાનું એ સપનું ખોયું સે હતું હસતા ચહેરા નું એ રાજ ખોયું સે દિલ તારુ મારુ બેઉ નું રોયુ સે અરે ગોડી મારી દિલ તારુ મારુ બેઉ નું રોયુ સે હો મળતા જયારે મીઠી વાતો જે મોડતા યાદ રાખજો ના ભૂલી રે જાતા હો જાણી જોઈ જોજો અજાણ્યા ના બનતા મને ભારી ને ના મોઢું ફેરવતા હો ધૂસકે રોયુ સે દિલ ડહકે રોયુ સે નિરાધાર થઇ ગ્યું સે ચોધાર રોયુ સે હો ધૂસકે રોયુ સે દિલ ડહકે રોયુ સે નિરાધાર થઇ ગ્યું સે ચોધાર રોયુ સે હો તારી મારી હોમું ના કુદરતે જોયું સે દિલ ચીરી દુઃખ મારુ એને ક્યાં જોયું સે હો દિલ તારુ મારુ બેઉ નું રોયુ સે એ દીકુ દિલ તારુ મારુ બેઉ નું રોયુ સે ભારતલીરીક્સ.કોમ હો મન માં એવું થાય ક્યારે થાશે મુલાકાત રાતા પાણી એ રોવું જાગી ને જાય સે રાત હો ભૂખ્યો તરસ્યો ભટકું મારી રહી નથી ભાટ રાહ જોઉં આવશે ક્યારે મોત ની મારે ઘાત હો દિલ દુભાયું સે પોકે પોકે રોયુ સે એકલું પડી ગ્યું ને બિચારું બની ગ્યું સે દિલ દુભાયું સે પોકે પોકે રોયુ સે એકલું પડી ગ્યું ને બિચારું બની ગ્યું સે મેં ભૂલ માં એ કોઈ નું ના કઈ બગાડ્યું સે તોયે મારી હારે આ કેવું થઇ ગ્યું સે હો દિલ તારુ મારુ બેઉ નું રોયુ સે એ દીકુ દિલ તારુ મારુ બેઉ નું રોયુ સે દિલ તારુ મારુ બેઉ નું રોયુ સે એ દીકુ દિલ તારુ મારુ બેઉ નું રોયુ સે ઓ જાનુ દિલ તારુ મારુ બેઉ નું રોયુ સે એ ગોડી દિલ તારુ મારુ બેઉ નું રોયુ સે Atozlyric.com is now on Facebook , Pinterest , Twitter and Instagram . Follow us and Stay Updated.
About: Dil Taru Maru Royu Che lyrics in Gujarati by Rohit Thakor, music by Sanju Thakor. Includes YouTube video and lyrics in multiple languages.