En Peru Enna Kelu by Maria Roe Vincent, Jonita Gandhi song Lyrics and video
Artist: | Maria Roe Vincent, Jonita Gandhi |
---|---|
Album: | Single |
Music: | S N Prasad |
Lyricist: | Srikanth Varadan |
Label: | Think Music India |
Genre: | |
Release: | 2020-06-18 |
Lyrics (English)
LYRICS OF EN PERU ENNA KELU IN TAMIL: 'என் பேரு என்ன கேளு' The song is sung by Maria Roe Vincent and Jonita Gandhi from the Tamil film Kaatteri , directed by Deekay. The film stars Vaibhav, Varalaxmi Sarathkumar, Sonam Bajwa, Aathmika and Manali Rathod in the lead role. "EN PERU ENNA KELU" is composed by S N Prasad , with lyrics written by Srikanth Varadan . என் பேரு என்ன கேளு இல்லை கேக்காட்டி போ என் கூட வந்து பாரு இல்லை பாக்காட்டி போ நான் கேட்டதுக்கு பதில் சொல்லு சரியோ தப்போ இங்க கெனறு வெட்ட பூதம் கெளப்பும் மவனே செத்து போ என் பேரு என்ன கேளு இல்லை கேக்காட்டி போ என் கூட வந்து பாரு இல்லை பாக்காட்டி போ நான் கேட்டதுக்கு பதில் சொல்லு சரியோ தப்போ இங்க கெனறு வெட்ட பூதம் கெளப்பும் மவனே செத்து போ ஹோ ஓ ஓ ஓ ஹோ ஓஒ ஹெல்லு நீயும் எட்டி பாத்துக்கோ ஹோ ஓ ஓ ஓ ஹோ ஓஒ அல்லு விட்டா சங்குதான் இப்போ ஹோய் ஹோய் ஹோய் ஹோய் ஹோய் ஹோய் ஹோய் ஹோய் பெண் : என் பேரு என்ன கேளு இல்லை கேக்காட்டி போ என் கூட வந்து பாரு இல்லை பாக்காட்டி போ ஹோய் ஹோய் ஹோய் ஹோய் ஹாட்டா செக்ஸி சென்யோரீட்டா கொஞ்சம் நான் ஆசைய தூண்டட்டா குயூட்டா ஸ்போக்கி மார்கரீட்டா உனக்கு நான் சொல்லவா டாட்டா இந்த பொண்ணு ஒன்னு ஃப்ன்னா உன்னை பாலோவ் பண்ண சொன்னா அங்க நீயும் போயி நின்னா அடுத்த செகன்ட் உனக்கு மரணமா என் பேரு என்ன கேளு இல்லை பெண் மற்றும் குழு : கேக்காட்டி போ என் கூட வந்து பாரு இல்லை பெண் மற்றும் குழு : பாக்காட்டி போ நான் கேட்டதுக்கு பதில் சொல்லு பெண் மற்றும் குழு : சரியோ தப்போ இங்க கெனறு வெட்ட பூதம் கெளப்பும் பெண் மற்றும் குழு : மவனே செத்து போ ஹோ ஓ ஓ ஓ ஹோ ஓஒ ஹெல்லு நீயும் எட்டி பாத்துக்கோ ஹெல்லு நீயும் எட்டி பாத்துக்கோ ஹோ ஓ ஓ ஓ ஹோ ஓஒ அல்லு விட்டா சங்குதான் இப்போ அல்லு விட்டா சங்குதான் இப்போ மாப்பு வெச்சிடான்டா ஆப்பு ஹோ ஓ ஓ ஓ ஹோ ஓஒ ஹெல்லு நீயும் எட்டி பாத்துக்கோ ஹோ ஓ ஓ ஓ ஹோ ஓஒ அல்லு விட்டா சங்குதான் இப்போ பரத்கிரிக்.காம் ஹோய் ஹோய் ஹோய் ஹோய் ஹோய் ஹோய் ஹோய் ஹோய் ஹோய் ஹோய் ஹோய் ஹோய் ஏறி குத்து காட்டேரி குத்து ஏறி குத்து காட்டேரி குத்து. En peru enna kelu Illai kekkatti poo En kooda vandhu paaru Illai paakkatti poo atozlyric.com Naan kettathukku badhil sollu Sariyo thappo Inga kenaru vetta bhoodham kelabum Mavanae sethu poo En peru enna kelu Illai kekkatti poo En kooda vandhu paaru Illai paakkatti poo Naan kettathukku badhil sollu Sariyo thappo Inga kenaru vetta bhoodham kelabum Mavanae sethu poo Hoo oo oo oo hoo ooo Hellu neeyum etti paathukko Hoo oo oo oo hoo ooo Allu vitta sangu thaan ippo Hoii hoii hoii hoii Hoii hoii hoii hoii En peru enna kelu Illai kekkatti poo En kooda vandhu paaru Illai paakkatti poo Hoii hoii hoii hoii Hotah sexy senorita Konjam naan aasaiya thoondataa Cuteah spooky margarita Unakku naan sollava tataa Indha ponnu onnu funah Unnai follow panna sonna Anga neeyum poyi ninna Adutha second unakku maranamaa En peru enna kelu Illai Kekkatti poo En kooda vandhu paaru Illai Paakkatti poo Naan kettathukku badhil sollu Sariyo thappo Inga kenaru vetta bhoodham kelabum Mavanae sethu poo oo oo oo oo hoo ooo Hellu neeyum etti paathukko Hellu neeyum etti paathukko Hoo oo oo oo hoo ooo Allu vitta sangu thaan ippo Allu vitta sangu thaan ippo Maappu vechitaandaa aaapppuuu Hoo oo oo oo hoo ooo Hellu neeyum etti paathukko Hoo oo oo oo hoo ooo Allu vitta sangu thaan ippo Hoi hoi hoi Hoi hoi hoi Hoi hoi hoi Hoi hoi hoi Yeri kuththu Katteri kuththu Yeri kuththu Katteri kuththu Atozlyric.com is now on Facebook , Pinterest , Twitter and Instagram . Follow us and Stay Updated.
About: En Peru Enna Kelu lyrics in Tamil by Maria Roe Vincent, Jonita Gandhi, music by S N Prasad. Includes YouTube video and lyrics in multiple languages.