Tara Lagan Ma by Saurabh Rajyaguru song Lyrics and video
Artist: | Saurabh Rajyaguru |
---|---|
Album: | Single |
Music: | Akash Shah |
Lyricist: | Saurabh Rajyaguru |
Label: | Rambo Bebo |
Genre: | Love, Wedding |
Release: | 2021-02-15 |
Lyrics (English)
તારા લગન માં | TARA LAGAN MA LYRICS IN GUJARATI is recorded by Saurabh Rajyaguru from Rambo Bebo label. The music of the song is composed by Akash Shah , while the lyrics of "Tara Lagan Ma" are penned by Saurabh Rajyaguru . The music video of the Gujarati track features Saurabh Rajyaguru and Mamta Soni. હે હે તારા લગન માં..તારા લગન માં તારા લગન માં ઓ બેવફા તારા લગન માં..તારા લગન માં તારા લગન માં..ઓ બેવફા તારા લગન માં લગન માં ડીજે બની ને આવીશ તારા લગન માં બ્રેકઅપ સોન્ગ વગાડીશ તારા લગન માં નાગિન ડાન્સ કરીશ તારા લગન માં બધા ને હું નચાવીશ તારા લગન માં..તારા લગન માં તારા લગન માં..તારા લગન માં વાટ હું તારી લગાડીશ ઓ બેવફા તારા લગન માં..તારા લગન માં તારા લગન માં..ઓ બેવફા પંડિત જી સાત ફેરા ફરાવો જલ્દી પંડિત જી મંત્ર વિધિ કરાવો જલ્દી પંડિત જી સાત ફેરા ફરાવો જલ્દી પંડિત જી મંત્ર વિધિ કરાવો જલ્દી રાણી તો રાજા ની છે ને રાજા એને લઇ જશે આ રાણી તો રાજા ની છે ને રાજા એને લઇ જશે અને આ કહાની નો રાજા છું હું વચ્ચે આવશે એ મરશે ઓ બેવફા તારા લગન માં..તારા લગન માં તારા લગન માં..ઓ બેવફા ભારતલીરીક્સ.કોમ કોઈ ની સાથે પ્રેમ તો કોઈ ની સાથે ગેમ થાય છે બકા કોઈ ની સાથે પ્રેમ તો કોઈ ની સાથે ગેમ થાય છે બકા કોઈ ને સારી દોસ્ત તો કોઈ ને મલશે આના જેવી બેવફા નથી હું મજનુ નથી હું રોમિયો પ્રેમ તો જાનુ તનેજ કરીયો નથી હું મજનુ નથી હું રોમિયો પ્રેમ તો જાનુ તનેજ કરીયો તારા વગર હું જીવી ના શકું બનીશ તો તારો સાવરિયો ઓ બેવફા તારા લગન માં..તારા લગન માં તારા લગન માં..ઓ બેવફા તારા લગન માં ડીજે બની ને આવીશ તારા લગન માં બ્રેકઅપ સોન્ગ વગાડીશ તારા લગન માં નાગિન ડાન્સ કરીશ તારા લગન માં બધા ને હું નચાવીશ તારા લગન માં..તારા લગન માં તારા લગન માં..તારા લગન માં વાટ હું તારી લગાડીશ ઓ બેવફા તારા લગન માં..તારા લગન માં તારા લગન માં..ઓ બેવફા તારા લગન માં..તારા લગન માં તારા લગન માં..ઓ બેવફા તારા લગન માં..તારા લગન માં તારા લગન માં..ઓ બેવફા He He taara lagan maa Tara lagan maa Tara lagan maa o bewafa Tara lagan maa..tara lagan maa Tara lagan maa o bewafa Tara lagan maa dj bani ne aavis Tara lagan maa breakup song vagadis Tara lagan maa nagin dance karish Tara lagan maa badha ne hu nachavis Tara lagan maa..tara lagan maa Tara lagan maa..tara lagan maa Vaat hu taari lagadish O bewafa atozlyric.com Tara lagan maa..tara lagan maa Tara lagan maa..O bewafa Panditji saat fera faravo jaldi Panditji mantr vidhi karavo jaldi Panditji saat fera faravo jaldi Panditji mantr vidhi karavo jaldi Raani to raaja ni chhe ne Raaja aene lai jase Aa raani to raaja ni chhe ne Raaja aene lai jase Ane aa kahani no raaja chhu hu Vache aavse ae marse O bewafa Tara lagan maa..tara lagan maa Tara lagan maa..o bewafa Koi ni sathe prem to koi ni Sathe game thaay chhe baka Koi ni sathe prem to koi ni Sathe game thaay chhe baka Koi ne saari dost to koi ne malse Aana jevi bewafa Nathi hu majnu Nathi hu romiyo Prem to jaanu tanej kariyo Nathi hu majnu Nathi hu romiyo Prem to jaanu tanej kariyo Tara vagar hu jivi naa saku Banis to taro savariyo O bewafa Tara lagan maa..tara lagan maa Tara lagan maa..o bewafa Tara lagan maa dj bani ne aavis Tara lagan maa breakup song vagadis Tara lagan maa nagin dance karish Tara lagan maa badha ne hu nachavish Tara lagan maa..tara lagan maa Tara lagan maa..tara lagan maa Vaat hu taari lagadish O bewafa Tara lagan maa..tara lagan maa Tara lagan maa..o bewafa Tara lagan maa..tara lagan maa Tara lagan maa..o bewafa Tara lagan maa..tara lagan maa Tara lagan maa..o bewafa Atozlyric.com is now on Facebook , Pinterest , Twitter and Instagram . Follow us and Stay Updated.
About: Tara Lagan Ma lyrics in Gujarati by Saurabh Rajyaguru, music by Akash Shah. Includes YouTube video and lyrics in multiple languages.