Pyar Karavano Koi Mane Pan Shokh Nathi by Kajal Maheriya song Lyrics and video
Artist: | Kajal Maheriya |
---|---|
Album: | Single |
Music: | Ravi-Rahul |
Lyricist: | Harjeet Panesar |
Label: | Studio Saraswati Official |
Genre: | Sad |
Release: | 2020-01-22 |
Lyrics (English)
LYRICS OF PYAR KARAVANO KOI MANE PAN SHOKH NATHI IN GUJARATI: પ્યાર કરવાનો કોઈ મને પણ શોખ નથી, The song is sung by Kajal Maheriya from Studio Saraswati Official . "PYAR KARAVANO KOI MANE PAN SHOKH NATHI" is a Gujarati Sad song, composed by Ravi-Rahul , with lyrics written by Harjeet Panesar . The music video of the track is picturised on Yuvraj Suvada, Yashvi Patel, Krishna Shukla and kirti kachiya. હો..સમય જો તારી પાસે મને મળવા નો નથી સમય જો તારી પાસે મને મળવા નો નથી સમય જો તારી પાસે મને મળવા નો નથી પ્યાર કરવા નો કોઈ મને પણ શોખ નથી મારી વફા ની કોઈ કદર જો તને નથી મારી વફા ની કોઈ કદર જો તને નથી પ્યાર કરવા નો કોઈ મને પણ શોખ નથી મારી ફિકર જરાય તને જો નથી મારી ફિકર જરાય તને જો નથી પ્યાર કરવા નો કોઈ મને પણ શોખ નથી હો..સમય જો તારી પાસે મને મળવા નથી સમય જો તારી પાસે મને મળવા નો નથી પ્યાર કરવા નો કોઈ મને પણ શોખ નથી પ્રેમ કરવા નો કોઈ મને પણ શોખ નથી ભારતલીરીક્સ.કોમ મારા વગર જો તું જીવી લેશે તારા વગર ક્યાં અમે મરી જવાના દિલ માં તારા મારુ નામ જો નથી સમજી લે અમે તને ભૂલી જવાના અહેસાસ મારો તને કોઈ જો નથી અહેસાસ મારો તને કોઈ જો નથી પ્યાર કરવા નો કોઈ મને પણ શોખ નથી તારો વિશ્વાસ હવે મારે કરવા નો નથી તારો વિશ્વાસ હવે મારે કરવા નો નથી પ્યાર કરવા નો કોઈ મને પણ શોખ નથી પ્રેમ કરવા નો કોઈ મને પણ શોખ નથી મારી મોહબત ને ભૂલી રે ગયા એનો કોઈ મને અફસોસ રે નથી તોડ્યો વિશ્વાસ ભલે મારો રે તે જિંદગી માં ગયા ભલે ઝેર ભરી પછતાવો તને તારી ભૂલ નો નથી પછતાવો તને તારી ભૂલ નો નથી પ્યાર કરવા નો કોઈ મને પણ શોખ નથી લાગણી જરાય તને મરાથી કોઈ નથી લાગણી જરાય તને મરાથી કોઈ નથી પ્યાર કરવા નો કોઈ મને પણ શોખ નથી સમય જો તારી પાસે મને મળવાનો નથી સમય જો તારી પાસે મને મળવાનો નથી પ્યાર કરવા નો કોઈ મને પણ શોખ નથી પ્રેમ કરવા નો કોઈ મને પણ શોખ નથી પ્રેમ કરવા નો કોઈ મને પણ શોખ નથી Ho..samay jo tari pase mane malvano nathi Samay jo tari pase mane malvano nathi Samay jo tari pase mane malvano nathi Pyaar karva no koi mane pan shokh nathi Mari wafa ni koi kadar jo tane nathi Mari wafa ni koi kadar jo tane nathi Pyaar karva no koi mane pan shokh nathi Mari fikar jarya tane jo nathi Mari fikar jarya tane jo nathi Pyaar karva no koi mane pan shokh nathi atozlyric.com Ho..samay jo tari pase mane malvano nathi Samay jo tari pase mane malvano nathi Pyaar karva no koi mane pan shokh nathi Prem karva no koi mane pan shokh nathi Mara vagar jo tu jivi lese Tara vagar kya ame mari javana dil ma tara maru name jo nathi Samji le ame tane bhuli javana Ahesas maro tane koi jo nathi Ahesas maro tane koi jo nathi Pyaar karva no koi mane pan shokh nathi Taro viswas have mare karva no nathi Taro viswas have mare karva no nathi Payar karva no koi mane pan shokh nathi Ho prem karva no koi mane pan shokh nathi Mari mahobat ne bhuli re gaya Aeno mane koi afsos re nathi Todyo viswas bhale maro re te Jindgi ma gaya bhale zer bhari Pachhtavo tane tari bhul no nathi Pachhtavo tane tari bhul no nathi Pyaar karva no koi mane pan shokh nathi Lagni jaray tane marathi koi nathi Lagni jaray tane marathi koi nathi Pyaar karva no koi mane pan shokh nathi Samay jo tari pase mane malvano nathi Samay jo tari pase mane malvano nathi Pyaar karva no koi mane pan shokh nathi Prem karva no koi mane pan shokh nathi Prem karva no koi mane pan shokh nathi Atozlyric.com is now on Facebook , Pinterest , Twitter and Instagram . Follow us and Stay Updated.
About: Pyar Karavano Koi Mane Pan Shokh Nathi lyrics in Gujarati by Kajal Maheriya, music by Ravi-Rahul. Includes YouTube video and lyrics in multiple languages.