Janu Mari Pattar Ragdi Gai by Dev Pagli song Lyrics and video
Artist: | Dev Pagli |
---|---|
Album: | Single |
Music: | Ravi-Rahul |
Lyricist: | Devraj Adroj, Ravat |
Label: | Ekta Sound |
Genre: | Sad |
Release: | 2020-01-21 |
Lyrics (English)
JANU MARI PATTAR RAGDI GAI LYRICS IN GUJARATI: જાનુ મારી પત્તર રગડી ગઈ, This Gujarati Sad song is sung by Dev Pagli & released by Ekta Sound . "JANU MARI PATTAR RAGDI GAI" song was composed by Ravi-Rahul , with lyrics written by Devraj Adroj and Bharat Ravat . The music video of this track is picturised on Dev Pagli, Riya Mehta, Gujju Love Guru and Pradip Prajapati. હો…ખિસ્સા મારા એ ખાલી કરી ગઈ મારા રૂપિયાયે શોખ પુરા કરી ગઈ ઓ હો હો હો હો ખિસ્સા મારા એ ખાલી કરી ગઈ મારા રૂપિયાયે શોખ પુરા કરી ગઈ હો…દિલ આપીને મારુ દિલ તોડી ગઈ ભર બજારે રઝળતો છોડી ગઈ દિલ આપીને મારુ દિલ તોડી ગઈ ભર બજારે રઝળતો છોડી ગઈ મારા બાપાએ મને એવું કીધું ભઈ પ્રેમ બ્રેમ ની વાતો માં પડતો તું નઈ વાત એમની મોની નઈ… ભૂલ મારી મોટી થઇ હે જાનુ મારી, એ જાનુ મારી એ જાનુ મારી પત્તર રગડી ગઈ જાનુ મારી પત્તર રગડી ગઈ ઓ ખિસ્સા એ ખાલી કરી ગઈ જાનુ મારી પત્તર રગડી ગઈ એ જાનુ મારી પત્ત…ર રગડી ગઈ… હો બાર સોંઘું ને મારા તેર તૂટે સે હવે તો ખાવાના પૈસા ખૂટે સે ભારતલીરીક્સ.કોમ હો ઘર ની બાર નીકળતા વખા પડે સે ઉઘરાણી વાળા હોમા ઉભા નડે સે ઓ દેવા કરાવી કંગાલ કરી ગઈ મારી ફજેતી ની તું કૉણ મોડી ગઈ દેવા કરાવી કંગાલ કરી ગઈ મારી ફજેતી ની તું કૉણ મોડી ગઈ એ…સુખી રેવું હોય તો કરતા નઈ એવું નકર બગડશે આખો રે ભવ વાત હોંભળજો ધ્યોન દઈ… નકર પસ્તાશો પાશળ થી ભઈ એ જાનુ મારી, એ જાનુ મારી એ જાનુ મારી પત્તર રગડી ગઈ જાનુ મારી પત્તર રગડી ગઈ ઓ ખિસ્સા એ ખાલી કરી ગઈ જાનુ મારી પત્તર રગડી ગઈ જાનુ મારી પત્તર રગડી…ગઈ… હો કરમે ભમરાળી મને એવી મળી ગઈ જીંદગી ની મારી પથ્થારી ફેરવી ગઈ હો જીવતા જીવે ઠેકાણે પાડી ગઈ મારા જીવતર ને આગ લગાડી ગઈ હો ચાલુ પતંગ ની મારી ડોર તોડી ગઈ યમરાજા ને ઘર બતાડી ગઈ ચાલુ પતંગ ની મારી ડોર તોડી ગઈ યમરાજા ને ઘર બતાડી ગઈ એ પેલા રાજા ની જેમ ફરતો હું ભઈ હવે ઘર નો ઠીબો વેચી પેટ ભરતો ભઈ કેવી દશા મારી આવી ગઈ… વેળા મારી ક્યારે વળશે ભઈ એ જાનુ મારી, હા હા જાનુ તારી એ જાનુ મારી પત્તર રગડી ગઈ જાનુ મારી પત્તર રગડી ગઈ હો ખિસ્સા મારા એ ખાલી કરી ગઈ મારા રૂપિયાયે શોખ પુરા કરી ગઈ ઓ, ઓ, ઓ, ઓ ખિસ્સા મારા એ ખાલી કરી ગઈ મારા રૂપિયાયે શોખ પુરા કરી ગઈ હો…દિલ આપીને મારુ દિલ તોડી ગઈ ભર બજારે રઝળતો છોડી ગઈ દિલ આપીને મારુ દિલ તોડી ગઈ ભર બજારે રઝળતો છોડી ગઈ મારા બાપાએ મને એવું કીધું ભઈ પ્રેમ બ્રેમ ની વાતો માં પડતો તું નઈ વાત એમની મોની નઈ… ભૂલ મારી મોટી થઇ એ જાનુ મારી, હા હા જાનુ તારી એ જાનુ મારી પત્તર રગડી ગઈ જાનુ મારી પત્તર રગડી ગઈ હો…ખિસ્સા એ ખાલી કરી ગઈ… જાનુ તારી પત્તર રગડી ગઈ જાનુ મારી પત્તર, પત્તર, પત્તર…રગડી ગઈ.. Ho…khissa mara ae khali kari gai Mara rupiyaye sokh pura kari gai O ho ho ho ho Khissa mara ae khali kari gai Mara rupiyaye sokh pura kari gai Ho…dil aapine maru dil todi gai Bhar bajaare rajhadto chhodi gai Dil aapine maru dil todi gai Bhar bajaare rajhadto chhodi gai Mara bapaae mane aevu kidhu bhai Prem brem ni vaato maa padto tu nai Vaat aemni moni nai… Bhul mari moti thai He janu mari, ae janu maari Ae janu mari pattar ragdi gai Janu mari pattar ragdi gai O khissa ae khali kari gai Janu mari pattar ragdi gai Ae janu mari patta…r ragdi gai… Ho baar sondhu ne mara ter toote se Have to khavana paisa khute se Ho ghar ni bar nikadta vakha pade se Ughrani vada homa ubha nade se atozlyric.com O deva karavi kangaal kari gai Mari fajeti ni tu kon modi gai Deva karavi kangaal kari gai Mari fajeti ni tu kon modi gai Ae…sukhi revu hoy to karta nai aevu Nakar bagadse aakho re bhav Vaat hobhadjo dhyon dai… Nakar pastaaso pasad thi bhai Ae janu, ae janu mari Ae janu mari pattar ragdi gai Janu mari pattar ragdi gai O khissa ae khali kari gai Janu mari pattar ragdi gai Janu mari pattar ragdi…gai… Ho karme bhamradi mane aevi madi gai Jindagi ni mari patthari fervi gai Ho jivta jive thekaane padi gai Mara jivtar ne aag lagadi gai Ho chalu patang ni mari dor todi gai Yamraja ne ghar batadi gai Chalu patang ni mari dor todi gai Yamraja ne ghar batadi gai Ae pela raja ni jem farto hu bhai Have ghar no thibo vechi pet bharto bhai Kevi dasha mari aavi gai… Veda mari kyare vadse bhai Ae janu mari, ha ha janu tari Ae janu mari pattar ragdi gai Janu mari pattar ragdi gai Ho khissa mara ae khali kari gai Mara rupiyaye sokh pura kari gai O, o, o, o khissa mara ae khali kari gai Mara rupiyaye sokh pura kari gai Ho…dil aapine maru dil todi gai Bhar bajaare rajhadto chhodi gai Dil aapine maru dil todi gai Bhar bajaare rajhadto chhodi gai Mara bapaae mane aevu kidhu bhai Prem brem ni vaato maa padto tu nai Vaat aemni moni nai… Bhul mari moti thai Ae janu mari, ha ha janu tari Ae janu mari pattar ragdi gai Janu mari pattar ragdi gai Ho…khissa ae khali kari gai… Janu tari pattar ragdi gai Janu mari pattar, pattar, pattar…ragdi gai… Atozlyric.com is now on Facebook , Pinterest , Twitter and Instagram . Follow us and Stay Updated.
About: Janu Mari Pattar Ragdi Gai lyrics in Gujarati by Dev Pagli, music by Ravi-Rahul. Includes YouTube video and lyrics in multiple languages.