Kato Tane Bhuli Jaisu Kato Duniya Chhodi Daisu by Rohit Thakor song Lyrics and video
Artist: | Rohit Thakor |
---|---|
Album: | Single |
Music: | Sanjay Thakor |
Lyricist: | Sanjay Thakor (Sardhav) |
Label: | Musicaa Digital |
Genre: | Bewafa (બેવફા) |
Release: | 2020-09-26 |
Lyrics (English)
કાંતો તને ભુલી જઇશુ કાંતો દુનિયા છોડી દઇશુ | KATO TANE BHULI JAISU KATO DUNIYA CHHODI DAISU LYRICS IN GUJARATI: The song is sung by Rohit Thakor under Musicaa Digital label. "KATO TANE BHULI JAISU KATO DUNIYA CHHODI DAISU" Gujarati song was composed by Sanjay Thakor , with lyrics written by Sanjay Thakor (Sardhav) . The music video of this Bewafa (બેવફા) song stars Rohit Thakor and Shreya Dave. મારી મહોબ્બત ના ગમે તો કહી દેજે મારી જાન મારી મોહબ્બત ના ગમે તો કહી દેજે મારી જાન મારી મહોબ્બત ના ગમે તો કહી દેજે મારી જાન કાંતો તને ભૂલી જઇશુ કાંતો દુનિયા છોડી દઇશુ દિલ બીજે લાગી જાય તો કઈ દેજે મારી જાન દિલ બીજે લાગી જાય તો કઈ દેજે મારી જાન કાંતો તને ભૂલી જઇશુ કાંતો દુનિયા છોડી દઇશુ તારી ખુશીયો મા મારી ખુશીયો મારી જાન મારા પ્રેમ નું તું ના કરતી અપમાન કાંતો તને ભૂલી જઇશુ કાંતો દુનિયા છોડી દઇશુ કાંતો તને ભૂલી જઇશુ કાંતો દુનિયા છોડી દઇશુ મારી જિંદગી મા જાનુ તારી જરૂર છે પણ ક્યાં દીકુ તારે મારી જરૂર છે હો..હો…દિલ મા એના છે રમે એ ના કહતી ધીરે ધીરે કાળજા મા ઘાવ એતો કરતી દિલ તોડે તો મને કેજે મારી જાન જૂઠું બોલી ને ના કરતી તું બરબાદ કાંતો તને ભૂલી જઇશુ કાંતો દુનિયા છોડી દઇશુ કાંતો તને ભૂલી જઇશુ કાંતો દુનિયા છોડી દઇશુ છેલ્લા શ્વાસ સુધી ચાહીશ હું તુજને કેહતી હતી એવું રે મુજને પછી કેમ ભૂલી મારા સાચા તું પ્યાર ને પીઠ પાછળ ઘાવ કરી તારા યાર ને ભારતલીરીક્સ.કોમ ફરી નહિ કહું તને હવે મારી જાન જાન જાન કહી તેતો લીધી મારી જાન હવે તને ભૂલી જઇશુ કાંતો દુનિયા છોડી દઇશુ હવે તને ભૂલી જઇશુ કાંતો દુનિયા છોડી દઇશુ કાંતો તને ભૂલી જઇશુ કાંતો દુનિયા છોડી દઇશુ Mari mohabbat na game to kahi deje mari jan Mari mohabbat na game to kahi deje mari jan Mari mohabbat na game to kahi deje mari jan Kato tane bhuli jaisu kato duniya chhodi daisu Dil bije lagi jaay to kai deje mari jaan Dil bije lagi jaay to kai deje mari jaan Kato tane bhuli jaisu kato duniya chhodi daisu Tari khushiyo ma mari khushiyo mari jaan Mara prem nu tu na karti apmaan Kato tane bhuli jaisu kato duniya chhodi daisu Kato tane bhuli jaisu kato duniya chhodi daisu Mari zindagi ma janu tari jarur chhe Pan kya diku tare mari jajur chhe Ho ho dil ma aena chhu rame ae na kahti Dhire dhire kadja ma ghav aeto karti atozlyric.com Dil tode to mane keje mari jaan Juthu boli ne na karti tu barbaad Kato tane bhuli jaisu kato duniya chhodi daisu Kato tane bhuli jaisu kato duniya chhodi daisu Chhela swas sudhi chahis hu tujne Kehti hati tu aevu re mujne Pachi kem bhuli mara sacha tu pyaar ne Pith pachad ghav kari tara yaar ne Fari nahi kahu tane have mari jaan Jaan jaan kahi teto lidhi mari jaan Have tane bhuli jaisu kato duniya chhodi daisu Have tane bhuli jaisu kato duniya chhodi daisu Kato tane bhuli jaisu kato duniya chhodi daisu Atozlyric.com is now on Facebook , Pinterest , Twitter and Instagram . Follow us and Stay Updated.
About: Kato Tane Bhuli Jaisu Kato Duniya Chhodi Daisu lyrics in Gujarati by Rohit Thakor, music by Sanjay Thakor. Includes YouTube video and lyrics in multiple languages.