Aaj Duvao Kare Che Janu Mara Re Motani by Ashok Thakor song Lyrics and video
Artist: | Ashok Thakor |
---|---|
Album: | Single |
Music: | Hardik-Rahul |
Lyricist: | Natvar Solanki |
Label: | Hari Om Studio Ambahotal |
Genre: | Bewafa (બેવફા) |
Release: | 2021-06-29 |
Lyrics (English)
AAJ DUVAO KARE CHE JANU MARA RE MOTANI LYRICS IN GUJARATI: આજ દુવાઓ કરે છે જાનુ મારા રે મોતની, The song is sung by Ashok Thakor and released by Hari Om Studio Ambahotal label. "AAJ DUVAO KARE CHE JANU MARA RE MOTANI" is a Gujarati Bewafa (બેવફા) song, composed by Hardik-Rahul , with lyrics written by Natvar solanki . The music video of this song is picturised on Paresh Zala, Harshad Zala and Nirali Rajput. Ho prem par thi mane bharosho uthi gayo Ho…prem par thi mane bharosho uthi gayo Matlabi hoy se pyaar aevu hu mani gayo Ho prem par thi mane bharosho uthi gayo Matlabi hoy chhe pyaar aevu hu mani gayo Ho adhuri rahi kahani bharosho todi hali Adhuri rahi kahani bharosho todi hali Ho aaj duaa o kare chhe janu mara re mot ni Ho…aaj duaa o kare chhe janu mara re mot ni Ho prem par thi mane bharosho uthi gayo Matlabi hoy chhe pyaar aaj hu mani gayo Ho tu mari bane aevi mantao me kari Mara re prem ni parva te na kari Ho raat divas meto tari j parva kari Magyu tane aapyu toye bewafai te kari Ho mara aa dil thi rami khot shu prem ma padi Mara aa dil thi rami khot shu prem ma padi Ho…aaj duaa o kare chhe janu mara re mot ni Ho…aaj duaa o kare chhe janu mara re mot ni Ho prem par thi mane bharosho uthi gayo Matlabi hoy chhe pyaar aevu hu mani gayo atozlyric.com Ho shu hati majburi aene mane na kahi Sargavi tasvir pan raakh me na feki Ho jivu chhu jindagi pan vaat have ae nathi Mara mate dil ma kem nafrat aene bhari Ho huto premi pagal hato tane na samji sakyo Huto premi pagal hato tane na samji sakyo Ho…aaj duaa o kare chhe janu mara re mot ni Ho…aaj duaa o kare chhe janu mara re mot ni Ho prem par thi mane bharosho uthi gayo Matlabi hoy chhe pyaar aevu hu mani gayo Adhuri rahi kahani bharosho todi hali Adhuri rahi kahani bharosho todi hali Aaj duaa o kare chhe janu mara re mot ni Ho…aaj duaa o kare chhe janu mara re mot ni Aaj duaa o kare chhe janu mara re mot ni Aaj duaa o kare chhe janu mara re mot ni હો પ્રેમ પર થી મને ભરોશો ઉઠી ગયો હો…પ્રેમ પર થી મને ભરોશો ઉઠી ગયો મતલબી હોય સે પ્યાર એવું હું માની ગયો હો પ્રેમ પર થી મને ભરોશો ઉઠી ગયો મતલબી હોય છે પ્યાર એવું હું માની ગયો હો અધૂરી રહી કહાની ભરોશો તોડી હાલી અધૂરી રહી કહાની ભરોશો તોડી હાલી હો આજ દુઆ ઓ કરે છે જાનુ મારા રે મોત ની હો…આજ દુઆ ઓ કરે છે જાનુ મારા રે મોત ની હો પ્રેમ પર થી મને ભરોશો ઉઠી ગયો મતલબી હોય છે પ્યાર આજ હું માની ગયો હો તું મારી બને એવી માનતાઓ મેં કરી મારા રે પ્રેમ ની પરવા તે ના કરી હો રાત દિવસ મેતો તારી જ પરવા કરી માગ્યું તને આપ્યું તોયે બેવફાઈ તે કરી હો મારા આ દિલ થી રમી ખોટ શું પ્રેમ માં પડી મારા આ દિલ થી રમી ખોટ શું પ્રેમ માં પડી હો…આજ દુઆ ઓ કરે છે જાનુ મારા રે મોત ની હો…આજ દુઆ ઓ કરે છે જાનુ મારા રે મોત ની હો પ્રેમ પર થી મને ભરોશો ઉઠી ગયો મતલબી હોય છે પ્યાર એવું હું માની ગયો હો શું હતી મજબૂરી એને મને ના કહી સળગાવી તસ્વીર પણ રાખ મેં ના ફેંકી હો જીવું છું જિંદગી પણ વાત હવે એ નથી મારા માટે દિલ માં કેમ નફરત એને ભરી ભારતલીરીક્સ.કોમ હો હૂતો પ્રેમી પાગલ હતો તને ના સમજી શક્યો હૂતો પ્રેમી પાગલ હતો તને ના સમજી શક્યો હો…આજ દુઆ ઓ કરે છે જાનુ મારા રે મોત ની હો…આજ દુઆ ઓ કરે છે જાનુ મારા રે મોત ની હો પ્રેમ પર થી મને ભરોશો ઉઠી ગયો મતલબી હોય છે પ્યાર એવું હું માની ગયો અધૂરી રહી કહાની ભરોશો તોડી હાલી અધૂરી રહી કહાની ભરોશો તોડી હાલી આજ દુઆ ઓ કરે છે જાનુ મારા રે મોત ની હો…આજ દુઆ ઓ કરે છે જાનુ મારા રે મોત ની આજ દુઆ ઓ કરે છે જાનુ મારા રે મોત ની આજ દુઆ ઓ કરે છે જાનુ મારા રે મોત ની Atozlyric.com is now on Facebook , Pinterest , Twitter and Instagram . Follow us and Stay Updated.
About: Aaj Duvao Kare Che Janu Mara Re Motani lyrics in Gujarati by Ashok Thakor, music by Hardik-Rahul. Includes YouTube video and lyrics in multiple languages.