Kaaththellam by Pradeep Kumar (Deepu) song Lyrics and video
Artist: | Pradeep Kumar (Deepu) |
---|---|
Album: | Single |
Music: | Santhosh Narayanan |
Lyricist: | Yugabharathi |
Label: | Saregama Tamil |
Genre: | Happy |
Release: | 2020-03-03 |
Lyrics (English)
KAATHTHELLAM LYRICS IN TAMIL: Kaaththellam (காத்தெல்லாம்) is a Tamil song from the film Gypsy , starring Jiiva, Natasha Singh and Lal Jose, directed by Raju Murugan. "KAATHTHELLAM" song was composed by Santhosh Narayanan and sung by Pradeep Kumar (Deepu) , with lyrics written by Yugabharathi . காத்தெல்லாம் பூ மணக்க கடலெல்லாம் மீன் சிரிக்க ஊத்தாட்டம் உன் வனப்பு உள்ள வந்து பூந்திருச்சே பாக்காத ஜோதி எல்லாம் பார்த்தேனே உன் முகத்தில் நோக்காம போகறதென்ன வெள்ளி நிலவே பரத்கிரிக்.காம் காட்டு காட்டு காட்டு கண்ணில் திசைய காட்டு மீட்டு மீட்டு மீட்டு மண்ணில் இசைய மீட்டு ரெண்டு கண்ணுக்குள்ள ரெக்க கட்டுற உன்ன அள்ளி கொண்ட என்ன தங்க நிலவே பால் வழி தெருவில் அமுதூரிய முகமே உனக் காண காண உரையாதோ காலம் ஒளியாதே ஒழியே திரை மறையாதே பிறையே கடல் மடி போலே என்னையே உயிர் தளுவாயோ துணையோ உன்ன போல யாரோ கூட வருவாரோ உள்ளவரை மண் மேலே…. நாடோடி நானே நீயும் என்னை போலே ஹூ ஹூஒ ஓ ஹோ காட்டு காட்டு காட்டு கண்ணில் திசைய காட்டு மீட்டு மீட்டு மீட்டு மண்ணில் இசைய மீட்டு ரெண்டு கண்ணுக்குள்ள ரெக்க கட்டுற உன்ன அள்ளி கொண்ட என்ன தங்க நிலவே பறவை மொழிகள் தெரிந்தே காடவோம் இரவின் கிளையில் இசைகள் கூடவும் இயற்க்கை மடியில் மரிக்கும் அகந்தை கிழிஞ்சல் நிலவை எடுக்கும் குழந்தை சிவனின் சங்கீதம் புகை ஆகுதே நொடியில் பேரண்டம் உருவாகுதே சுகமாகுதே சுகமாகுதே வேண்டாமே ஊர்கள் வேண்டாமே பேர்கள் வைக்காமல் போவோம் தடையங்களே காட்டு காட்டு காட்டு கண்ணில் திசைய காட்டு மீட்டு மீட்டு மீட்டு மண்ணில் இசைய மீட்டு ரெண்டு கண்ணுக்குள்ள ரெக்க கட்டுற உன்ன அள்ளி கொண்ட என்ன தங்க நிலவே தங்க நிலவே…ஏ… தங்க நிலவே…ஏ… தங்க நிலவே…ஏ…ஏ….ஏ. Kaathellaam poo manakka Kadalellaam meen sirikka Oothaatam un vanappu Ulla vanthu poonthiruchae Paakkatha jodhi ellaam Parthenae un mugathil Nokkama pogurathenna velli nilavae Kaatu kaatu kaatu Kannil thisai ah kaatu Meetu meetu meetu Mannil isai ah meetu Rendu kannukulla Rekka kattura unna Alli konda enna thanga nilavae Paal vazhi theruvil Amuthooriya mugamae Unakaana kaana Uraiyaadhoo kaalam Oliyaathae oliyae Thirai maraiyaathae piraiyae Kadal madi polae ennaiyae Uyir thaluvaayoo thunaiyae atozlyric.com Unna pola yaaro Kooda varuvaaro Ullavarai mann melae Naadoodi naanae Neeyum ennai polae Ooo ooo hooo Kaatu kaatu kaatu Kannil thisai ah kaatu Meetu meetu meetu Mannil isai ah meetu Rendu kannukulla Rekka kattura unna Alli konda enna thanga nilavae Paravai mozhigal Therinthae kaadavoom Iravin kilaiyil Isaigal koodavom Iyarkkai madiyil Marikkum aganthai Kilinjal nilavai Edukkum kulanthai Sivanin sangeetham Pugai aaguthey Nodiyil per andam uravaaguthae Sugamaaguthae sugamaaguthae Vendaamae oorgal Vendaamae pergal Vaikaamal povom thadaiyangalae Kaatu kaatu kaatu Kannil thisai ah kaatu Meetu meetu meetu Mannil isai ah meetu Rendu kannukulla Rekka kattura unna Alli konda enna thanga nilavae Thanga nilavae…ae…. Thanga nilavae..ae… Thanga nilavae….ae….ae….ae. Atozlyric.com is now on Facebook , Pinterest , Twitter and Instagram . Follow us and Stay Updated.
About: Kaaththellam lyrics in Tamil by Pradeep Kumar (Deepu), music by Santhosh Narayanan. Includes YouTube video and lyrics in multiple languages.