Vanga Machchan Vanga by Kaushik Krish song Lyrics and video
Artist: | Kaushik Krish |
---|---|
Album: | Single |
Music: | Hiphop Tamizha |
Lyricist: | Hiphop Tamizha |
Label: | Saregama Tamil |
Genre: | Dance |
Release: | 2020-06-08 |
Lyrics (English)
வாங்க மச்சன் வாங்க | VANGA MACHCHAN VANGA LYRICS IN TAMIL: The song is recorded by Kaushik Krish from the Tamil film Vantha Rajavathaan Varuven , directed by Sundar C.. The film stars T.R. Silambarasan, Megha Akash and Catherine Tresa in the lead role. The music of "VANGA MACHCHAN VANGA" song is composed by Hiphop Tamizha , while the lyrics are penned by Hiphop Tamizha . ஐயா மான தேடி வந்தாரம் ஹஹஹஹா…. தம்பி அக்கா…. தம்பி அக்கா…. வாங்க மச்சான் வாங்க வந்த வழிய பாத்து போங்க வாங்க மச்சான் வாங்க வந்த வழிய பாத்து போங்க ஏங்கி ஏங்கி நீங்க ஏன் இப்படி பாக்குறிங்க ஏங்கி ஏங்கி நீங்க ஏன் இப்படி பாக்குறிங்க வாங்க மச்சான் வாங்க வந்த வழிய பாத்து போங்க வாங்க மச்சான் வாங்க வந்த வழிய பாத்து போங்க ஒஹோஒ….ஓஒ…ஓஒ தம்பி அக்கா…. தம்பி அக்கா…. தம்பி அக்கா…. ஆஅ….ஆஅ….ஆஅ….ஆஅ…. தம்பி அக்கா…. அத்தை மகனே அத்தானே கெத்துதான் சொத்துன்னு நிக்குறானே அத்தை மகனே அத்தானே கெத்துதான் சொத்துன்னு நிக்குறானே பரத்கிரிக்.காம் வந்தா ராஜாவாதான் வருவேன் வந்தா ராஜாதான் வந்தா ராஜாவாதான் வருவேன் வந்தா ராஜாதான் வந்தா ராஜாவாதான் வருவேன் வந்தா ராஜாதான் வந்தா ராஜாவாதான் வருவேன் வந்தா ராஜாதான் ஒஹோஒ….ஓஒ…ஓஒ ஆஅ….ஆஅ….ஆஅ….ஆஅ…. ஒஹோஒ….ஓஒ…ஓஒ ஹா….ஆஅ….ஹா….ஆஅ….ஹா….ஆஅ…. ஹா….ஆஅ….ஆஅ… போங்க மச்சான் போங்க சும்மா பொத்திகிட்டு போங்க சீன்னு கீனு வுட்டாக்கா செஞ்சிடுவோம் நாங்க போங்க மச்சான் போங்க சும்மா பொத்திகிட்டு போங்க சீன்னு கீனு வுட்டாக்கா செஞ்சிடுவோம் நாங்க மன்மதன்தாங்க ஆனா வல்லவன்தாங்க கெட்டவன்தாங்க ஆனா நல்லவன்தாங்க மன்மதன் நான் வல்லவன் கெட்டவன் ஆனா நல்லவன் இவன் மன்மதன் இவன் வல்லவன் இவன் கெட்டவன் ஆனா நல்லவன் வாங்க மச்சான் வாங்க வந்த வழிய பாத்து போங்க வாங்க மச்சான் வாங்க வந்த வழிய பாத்து போங்க ஏங்கி ஏங்கி நீங்க ஏன் இப்படி பாக்குறிங்க ஏங்கி ஏங்கி நீங்க ஏன் இப்படி பாக்குறிங்க வந்தா ராஜாவாதான் வருவேன் வந்தா ராஜாதான் வந்தா ராஜாவாதான் வருவேன் வந்தா ராஜாதான் வந்தா ராஜாவாதான் வருவேன் வந்தா ராஜாதான் வந்தா ராஜாவாதான் வருவேன் வந்தா ராஜாதான் அத்தை மகனே அத்தானே கெத்துதான் சொத்துன்னு நிக்குறானே அத்தை மகனே அத்தானே கெத்துதான் சொத்துன்னு நிக்குறானே. Aiyaa maana thedi vantharaam Hahahahaha… Thambi Akka… Thambi Akka… Vanga machaan vanga Vantha vazhiya paathu ponga Vanga machaan vanga Vantha vazhiya paathu ponga Yengi yengi neenga Yen ippadi paakkuringa Yengi yengi neenga Yen ippadi paakkuringa Vanga machaan Summa vanga machaan Kitta vanga machaan vanga Vantha vazhiya paathu ponga Ohooo …ooo ..ooo Thambi Akka… Thambi Akka… Thambi Akka… Aaa….aaa…aaa…aaa.. Thambi Akka… Aththai maganae aththaanae Gethu thaan soththunu nikkuranae Aththai maganae aththaanae Gethu thaan soththunu nikkuranae Vantha rajavathaan varuven Vantha raja thaan Naan vantha rajavathaan varuven Vantha raja thaan Vantha rajavathaan varuven Vantha raja thaan Naan vantha rajavathaan varuven Vantha raja thaan atozlyric.com Ohooo …ooo ..ooo Aaa….aaa…aaa…aaa.. Ohooo …ooo ..ooo Haa….aaa…haa…aaa..haa..aaa.. Haa…aaa…aaa… Ponga machaan ponga Summa pothikittu ponga Scene-u geenuu vuttaaka Senjiduvom naanga Ponga machaan ponga Summa pothikittu ponga Scene-u geenuu vuttaaka Senjiduvom naanga Manmadhandhaanga Aana vallavandhaanga Kettavandhaanga Aana nallavandhaanga Manmadhan Naan vallavan Kettavan aana nallavan Ivan manmadhan Ivan vallavan Ivan kettavan Aana nallavan Vanga machaan vanga Vantha vazhiya paathu ponga Vanga machaan vanga Vantha vazhiya paathu ponga Yengi yengi neenga Yen ippadi paakkuringa Yengi yengi neenga Yen ippadi paakkuringa Vantha rajavathaan varuven Vantha raja thaan Naan vantha rajavathaan varuven Vantha raja thaan Vantha rajavathaan varuven Vantha raja thaan Naan vantha rajavathaan varuven Vantha raja thaan Aththai maganae aththaanae Gethu thaan soththunu nikkuranae Aththai maganae aththaanae Gethu thaan soththunu nikkuranae. Atozlyric.com is now on Facebook , Pinterest , Twitter and Instagram . Follow us and Stay Updated.
About: Vanga Machchan Vanga lyrics in Tamil by Kaushik Krish, music by Hiphop Tamizha. Includes YouTube video and lyrics in multiple languages.