Madhubala by Aakash Thakor song Lyrics and video
Artist: | Aakash Thakor |
---|---|
Album: | Single |
Music: | Mayur Nadiya |
Lyricist: | R.K. Thakor, Kismat Thakor |
Label: | Jigar Studio |
Genre: | Love |
Release: | 2021-02-26 |
Lyrics (English)
LYRICS OF MADHUBALA IN GUJARATI: મધુબાલા, The song is sung by Aakash Thakor from Jigar Studio . "MADHUBALA" is a Gujarati Love song, composed by Mayur Nadiya , with lyrics written by R.K. Thakor and Kismat Thakor . The music video of the track is picturised on Zeel Joshi and Shashi Parekh. હો ચોય જાય સે અરે મારી મધુબાલા હો ચોય જાય સે અરે મારી મધુબાલા હે તને જોઈ ને ખુલ્યા કિસ્મત ના તાળા તારી ચેડે આયા તો ટુટ્યા સેતર ના નાળા રે તારી ચેડે આયા તો ટુટ્યા સેતર ના નાળા રે હો પ્રેમ થઇ જ્યો તારી હારે મધુબાલા હો પ્રેમ થઇ જ્યો તારી હારે મધુબાલા હવે તમે લાગો સો મને તો ઘણા વાલા હવે કોણ બાંધશે મારે રે આરયા સેતર ના પાળા રે હવે કોણ બાંધશે મારે રે આરયા સેતર ના પાળા રે હો ચોય જાય સે અરે મારી મધુબાલા હો ભાગે વિઘો વાયો મેં તો રચકો ને બાજરી બે ગાયો સે મારે ધોરચી ને કાબરી અરે મધુબાલા પોની પાવાને અમે સેતરે રેરે જયાતા ત્યારે તમારા દર્શન થયા તા એ હે જ્યાર થી તું ગોમ મોં આયી સે ત્યાર થી હુજતું નથી કોય ખાવા પીવા ભાવતું નથી રે મન મારુ મારવે ચડ્યું રે મારા થી દૂર ના જા ઓ રે મારી મધુબાલા મારા થી દૂર ના જા ઓ રે મારી મધુબાલા તને મારા દિલ માં રાખું આજ તમે છો જીવ થી વાલા રે તને મારા દિલ માં રાખું આજ તમે છો જીવ થી વાલા રે હો ચોય જાય સે અરે મારી મધુબાલા હો જતા જતા એક વાર હા પાડી જાજો ટાઈમ મળે તો ક્યારે રૂબરૂ મળી લેજો ભારતલીરીક્સ.કોમ અરે અરે રે શેહેર ની ભાષા યમ બોલતા ના યાવડે ગોમડા ના સી એ ક્યારેક મડજો રે સેમાડે હે હે વફાદાર ઘર સે મારુ રે ઓય નથી તારું મારુ રે વિચારી બોલજો તમે રે મારે કોય કેવું નથી રે હવે તમે હા પાડી દયો ઓ રે મારી મધુબાલા હવે તમે હા પાડી દયો, ઓ રે મારી મધુબાલા હવે તમારી સિટી ના નઈ કોય ચાલશે બોના રે હવે તમારી સિટી ના નઈ કોય ચાલશે બોના રે તું તો મને બઉ ગમે અરે મારી મધુબાલા તને મારા દિલ માં રાખું અરે મારી મધુબાલા. Ho choy jaay se are mari madhubala Ho choy jaay se are mari madhubala He tane joi ne khulya kismat na tada Tari chede aaya to tutya setar na nala re Tari chede aaya to tutya setar na nala re Ho prem thai jyo tari hare madhubala Ho prem thai jyo tari hare madhubala Have tame lago so mane to ghana vala Have kon bandhse mare re Arya setar na para re Have kon bandhse mare re Arya setar na para re Ho choy jaay se are mari madhubala Ho bhage vigho vayo main to rachko ne bajri Be gaayo se maare dhorchi ne kabari Are madhubala Poni pavane ame setare rere jyata Tyare tamara darshan thaya ta E he jyar thi tu gom mo ayi se Tyar thi hujtu nathi koy Khava peeva bhavtu nathi re Mann maru marve chadyu re Mara thi door na jaa o re mari madhubala Mara thi door na jaa o re mari madhubala Tane mara dil ma rakhu aaj tame chho jiv thi vala re Tane mara dil ma rakhu aaj tame chho jiv thi vala re Ho choy jaay se are mari madhubala atozlyric.com Ho jata jata ek vaar haa padi jajo Time made to kyare rubaru madi lejo Are are re Sheher ni bhasha yam bolta na yavde Gomda na si ae kyarek madjo re semade He he wafadar ghar se maru re Oy nathi taru maru re Vichari boljo tame re Mare koy kevu nathi re Have tame ha padi dyo, o re mari madhubala Have tame ha padi dyo, o re mari madhubala Have tamari city na nai koy chalse bona re Have tamari city na nai koy chalse bona re Tu to mane bau game are mari madhubala Tane mara dil ma rakhu are mari madhubala. Atozlyric.com is now on Facebook , Pinterest , Twitter and Instagram . Follow us and Stay Updated.
About: Madhubala lyrics in Gujarati by Aakash Thakor, music by Mayur Nadiya. Includes YouTube video and lyrics in multiple languages.