Oru Chinna Paravai by G. V. Prakash Kumar, Priyanka NK song Lyrics and video
Artist: | G. V. Prakash Kumar, Priyanka NK |
---|---|
Album: | Single |
Music: | N.R. Raghunathan |
Lyricist: | Yugabharathi |
Label: | Divo Music |
Genre: | Love |
Release: | 2022-04-29 |
Lyrics (English)
'ஒரு சின்ன பறவை' | ORU CHINNA PARAVAI SONG LYRICS IN TAMIL: The song "Oru Chinna Paravai" is sung by G. V. Prakash Kumar and Priyanka NK from Leo Sivakumar, Sanchita Shetty, Sujatha, Prabhu Solomon, Adhithi and Cameo Vijay Sethupathi starrer Tamil film Azhagiya Kanne , directed by R.Vijaya Kumar. ORU CHINNA PARAVAI song was composed by N.R. Raghunathan , with lyrics written by Yugabharathi . Oru chinna paravai than vanna siragaal Vaanathai jeithida ninaikkiradha En ulla kadhavai avan mella thirakka Siru kaatrena kaadhalum nulaigiradhaa Thoori sellum mazhaiyaai En perai koncham nanaithaai Thenoori kidandha nilathil Siru poovaai mella mulaithaai Vaasa mullayae neeyum pesavillayae Aasai konda nenjil ippo osai illaiyae Oru chinna paravai than vanna siragaal Vaanathai jeithida ninaikkiradha En ulla kadhavai avan mella thirakka Siru kaatrena kaadhalum nulaigiradhaa Thaniyaa ninnaalum thunaiyae needhaanu Nenachu paarthenae sugangalayae Kadavul engenu ullgam kettaalae Unai naan kaikaatti thozhudhiduven Thiraiyil vendraalum tharaiyil nindraalum Vazhgindra nilavae naan kaathiruppen Iruttae paakkadha kadhirae un kooda Irukkum naal mattum siruchiruppen Oru chinna paravai than vanna siragaal Vaanathai jeithida ninaikkiradha En ulla kadhavai avan mella thirakka Siru kaatrena kaadhalum nulaigiradhaa. ஒரு சின்ன பறவை தன் வண்ண சிறகால் வானத்தை ஜெயித்திட நினைக்கிறதா என் உள்ள கதவை அவன் மெல்ல திறக்க சிறு காற்றென காதலும் நுழைகிறதா atozlyric.com தூறி செல்லும் மழையாய் என் பேரை கொஞ்செம் நனைத்தாய் தேனூறி கிடந்த நிலத்தில் சிறு பூவாய் மெல்ல முளைத்தாய் வாச முல்லையே நீயும் பேசவில்லையே ஆசை கொண்ட நெஞ்சில் இப்போ ஓசை இல்லையே ஒரு சின்ன பறவை தன் வண்ண சிறகால் வானத்தை ஜெயித்திட நினைக்கிறதா என் உள்ள கதவை அவன் மெல்ல திறக்க சிறு காற்றென காதலும் நுழைகிறதா தனியா நின்னாலும் துணையே நீதானு நெனச்சு பார்த்தேனே சுகங்களையே கடவுள் எங்கேனு உள்ளம் கேட்டாலே உனை நான் கைகாட்டி தொழுதிடுவேன் திரையில் வென்றாலும் தரையில் நின்றாலும் வாழ்கின்ற நிலவே நான் காத்திருப்பேன் இருட்டே பாக்காத கதிரே உன் கூட இருக்கும் நாள் மட்டும் சிருச்சிருப்பேன் ஒரு சின்ன பறவை தன் வண்ண சிறகால் வானத்தை ஜெயித்திட நினைக்கிறதா என் உள்ள கதவை அவன் மெல்ல திறக்க சிறு காற்றென காதலும் நுழைகிறதா. Atozlyric.com is now on Facebook , Pinterest , Twitter and Instagram . Follow us and Stay Updated.
About: Oru Chinna Paravai lyrics in Tamil by G. V. Prakash Kumar, Priyanka NK, music by N.R. Raghunathan. Includes YouTube video and lyrics in multiple languages.