Enakku Mattum by Stephen Zechariah, Pavithera Renuka Michele, Locharna Puravalan song Lyrics and video
Artist: | Stephen Zechariah, Pavithera Renuka Michele, Locharna Puravalan |
---|---|
Album: | Single |
Music: | Stephen Zechariah |
Lyricist: | Suriavelan |
Label: | 360 Entertainment Productions |
Genre: | Happy |
Release: | 2021-07-01 |
Lyrics (English)
Enakku Mattum lyrics, எனக்கு மட்டும் the song is sung by Stephen Zechariah, Pavithera Renuka Michele, Locharna Puravalan from Naam. Enakku Mattum Happy soundtrack was composed by Stephen Zechariah with lyrics written by Suriavelan. Enakku mattum pizhaiyaa kaadhal Enakku mattum pizhaiyaacho Enakku mattum pizhaiyaa kaadhal Enakku mattum pizhaiyaacho Ennai nee katti kondal enna Irukkamaa En idhazh thottu kondal enna Thayakkama En kaadhal tharuvenae Oh en aayul neeyada Ennai nee katti kondal enna Irukkamaa En idhazh thottu kondal enna Thayakkama En kaadhal tharuvenae Oh en aayul neeyadii Un koondhal koondhal azhaginilae Thozhainthae naan vazhgirenae Un paarvai pesum mozhiyinilae Vizhundhaalum ezhugiranae Uyirae naam iruvarum seravae Iru irudhayam yengudho Unnai kodu anbae anbae Uyirae en kaadhal yaavumae Unai sernthaal vaazhumo Unnai manam kondaduthae Oh thaalattum kannae Un tharavilla pennae Un paarvai ennai indru sudugirathae Nee kaadhal thandhaal Adhil pizhai illai endraal En jenmam unakaaga kaathiruppenae atozlyric.com Un marupaadhi naanaga koodatha Uyir unnoda seraamal pogaadha Un nizhalaaga naan vaazha koodaatha En uyir ponaalum un idhayam maaradha Uyirae naam iruvarum seravae Iru irudhayam yengudho Anbai kodu anbae anbae Uyirae en kaadhal yaavumae Unai sernthaal vaazhumo Unnai manam kondaduthae. எனக்கு மட்டும் பிழையா காதல் எனக்கு மட்டும் பிழையாச்சோ எனக்கு மட்டும் பிழையா காதல் எனக்கு மட்டும் பிழையாச்சோ என்னை மட்டும் நீ கட்டி கொண்டால் என்ன இறுக்கமா என் இதழ் தொட்டு கொண்டால் என்ன தயக்கமா என் காதல் தருவேனே ஓ என் ஆயுள் நீயடா என்னை மட்டும் நீ கட்டி கொண்டால் என்ன இறுக்கமா என் இதழ் தொட்டு கொண்டால் என்ன தயக்கமா என் காதல் தருவேனே ஓ என் ஆயுள் நீயடி ஓ உன் கூந்தல் கூந்தல் அழகினிலே தொலைந்தே நான் வாழ்கிறேனே உன் பார்வை பேசும் மொழியினிலே விழுந்தாலும் எழுகிறேனே உயிரே நாம் இருவரும் சேரவே இரு இதயமும் ஏங்குதோ உன்னை கொடு அன்பே அன்பே உயிரே என் காதல் யாவுமே உன்னை சேர்ந்தால் வாழுமோ உன்னை மனம் கொண்டாடுதே ஓ தாலாட்டும் கண்ணே உன் தவறில்லை பெண்ணே உன் பார்வை என்னை இங்கு சுடுகிறதே பரத்கிரிக்.காம் நீ காதல் தந்தால் அதில் பிழை இல்லை என்றால் என் ஜென்மம் உனக்காக காத்திருப்பேனே உன் மறுபாதி நானாக கூடாதா உயிர் உன்னோடு சேராமல் போகாதா உன் நிழலாக நான் வாழ கூடாதா என் உயிர் போனாலும் உன் இதயம் மறவாதே உயிரே நாம் இருவரும் சேரவே இரு இதயமும் ஏங்குதோ உன்னை கொடு அன்பே அன்பே உயிரே என் காதல் யாவுமே உன்னை சேர்ந்தால் வாழுமோ உன்னை மனம் கொண்டாடுதே. Atozlyric.com is now on Facebook , Pinterest , Twitter and Instagram . Follow us and Stay Updated.
About: Enakku Mattum lyrics in Tamil by Stephen Zechariah, Pavithera Renuka Michele, Locharna Puravalan, music by Stephen Zechariah. Includes YouTube video and lyrics in multiple languages.