Thedi Thedi by Srinisha Jayaseelan, T.K. Karthikeyan song Lyrics and video
Artist: | Srinisha Jayaseelan, T.K. Karthikeyan |
---|---|
Album: | Single |
Music: | Ilaiyaraaja |
Lyricist: | Ilaiyaraaja |
Label: | Divo Music |
Genre: | Love |
Release: | 2022-06-22 |
Lyrics (English)
தேடி தேடி | THEDI THEDI SONG LYRICS IN TAMIL: The song is recorded by Srinisha Jayaseelan and T.K. Karthikeyan from the Tamil film Maayon , directed by Kishore. The film stars Sibiraj, Tanya Ravichandran and Radha Ravi in the lead role. The music of "THEDI THEDI" song is composed by Ilaiyaraaja , while the lyrics are penned by Ilaiyaraaja . Thedi thedi poga Unmai vilangum Odi pona kaalam Kanmun thondrum Thedi thedi poga Unmai vilangum Odi pona kaalam Kanmun thondrum Engae nee sendraalum Pookkal thottam podum Kaatril vaasam serthu Varaverpu paadal solli vazhividum Thedi thedi poga Unmai vilangum Odi pona kaalam Kanmun thondrum Ullaththil olindhirukkum Unmai pola ingae Bhoomikkul puthaintha selvam Kanakku undo? Ullaththil olindhirukkum Unmai pola ingae Bhoomikkul puthaintha selvam Kanakku undo? Puthainthathu ellaam Puthaiyal alla Puthaiyalgal ellaam Puthiyathalla Manathil enna Kandu sollava Manathodu manam Inainthu kollavaa Thaniyaai irunthathu Methuvaai inaiyuthae Thedi thedi poga Unmai vilangum Odi pona kaalam Kanmun thondrum Thedi thedi poga Unmai vilangum Odi pona kaalam Kanmun thondrum Engae nee sendraalum Pookkal thottam podum Kaatril vaasam serthu Varaverpu paadal solli vazhividum Thedi thedi poga Unmai vilangum Odi pona kaalam Kanmun thondrum. தேடி தேடி போக உண்மை விளங்கும் ஓடி போன காலம் கண்முன் தோன்றும் தேடி தேடி போக உண்மை விளங்கும் ஓடி போன காலம் கண்முன் தோன்றும் atozlyric.com எங்கே நீ சென்றாலும் பூக்கள் தோட்டம் போடும் காற்றில் வாசம் சேர்த்து வரவேற்பு பாடல் சொல்லி வழி விடும் தேடி தேடி போக உண்மை விளங்கும் ஓடி போன காலம் கண்முன் தோன்றும் உள்ளத்தில் ஒளிந்திருக்கும் உண்மை போல இங்கே பூமிக்குள் புதைந்த செல்வம் கணக்கு உண்டோ உள்ளத்தில் ஒளிந்திருக்கும் உண்மை போல இங்கே பூமிக்குள் புதைந்த செல்வம் கணக்கு உண்டோ புதைந்தது எல்லாம் புதையல் அல்ல புதையல்கள் எல்லாம் புதியதல்ல மனதினில் என்ன கண்டு சொல்லவா மனதுடன் மனம் இணைந்து கொள்ளவா தனியாய் இருந்து மெதுவாய் இணையுதே தேடி தேடி போக உண்மை விளங்கும் ஓடி போன காலம் கண்முன் தோன்றும் தேடி தேடி போக உண்மை விளங்கும் ஓடி போன காலம் கண்முன் தோன்றும் எங்கே நீ சென்றாலும் பூக்கள் தோட்டம் போடும் காற்றில் வாசம் சேர்த்து வரவேற்பு பாடல் சொல்லி வழி விடும் தேடி தேடி போக உண்மை விளங்கும் ஓடி போன காலம் கண்முன் தோன்றும். Atozlyric.com is now on Facebook , Pinterest , Twitter and Instagram . Follow us and Stay Updated.
About: Thedi Thedi lyrics in Tamil by Srinisha Jayaseelan, T.K. Karthikeyan, music by Ilaiyaraaja. Includes YouTube video and lyrics in multiple languages.