Potanaj Pathari Ferve Chhe by Jignesh Barot (Jignesh Kaviraj Barot) song Lyrics and video
Artist: | Jignesh Barot (Jignesh Kaviraj Barot) |
---|---|
Album: | Single |
Music: | Dhaval Kapadiya |
Lyricist: | Ramesh Patel (Manav) |
Label: | Ekta Sound |
Genre: | Bewafa (બેવફા) |
Release: | 2022-06-18 |
Lyrics (English)
POTANAJ PATHARI FERVE CHHE LYRICS IN GUJARATI: પોતાનાજ પથારી ફેરવે છે, This Gujarati Bewafa (બેવફા) song is sung by Jignesh Barot (Jignesh Kaviraj Barot) & released by Ekta Sound . "POTANAJ PATHARI FERVE CHHE" song was composed by Dhaval Kapadiya , with lyrics written by Ramesh Patel (Manav) . The music video of this track is picturised on Aarti Bhavsar, Gaurang Thakkar, Sharmaji, Ashvin Vatukiya and Mukesh Devipujak. Ho… Dosh shu aalvo parka ne Ho… Dosh shu aalvo parka ne Vank shu kadhavo parka no Pathari no potanaj ferve chhe Badnam to thaya vala ame duniya ma Badnam karva vala amara hata Jiv thi vadhare jene manya hata Ae dil todva vala pan amara hata Are… Jindagi ni pattar ragde chhe Hasti jindagi mari bagde chhe Potana ja pathari ferve chhe Ho… Pathari to potana ferve chhe Dil ne dard na jakha apine Aasu sare premni pakho kapine Ho.. Gunegar koi ne pal ma banavi deti Pote nirdosh chhe aem aeto kaheti Badnam to thaya kalo dag re lagadyo Ae colour karva vala mara potana hata Vishvasghat kari jene rovdavya hata Ae dago karva vala mara potana hata Vank shu kadhavo aa parka no Dosh shu aalvo parka ne Pathari to potanaj ferve chhe Potana ja pathari ferve chhe Tara mate khushiyo ne hu thokar mari det Magyo re hot to maro jiv pan api det Kalaju kadhi ne tara hath ma hu dai det Mot nu kafan mara hathe hu odhi let Toye samjya na amne na aolkhya re amne Ae bhul karva vala mara potana hata Jiv thi vadhare jene manya hata Ae dil todva vala pan amara ja hata Are… Jindagi ni pattar ragde chhe Jiga ni jindagi bagde chhe Pathari to potanaj ferve chhe Pathari to potanaj ferve chhe Pathari to potanaj ferve chhe Pathari to potanaj ferve chhe. હો… દોષ શું આલવો પારકા ને હો… દોષ શું આલવો પારકા ને વાંક શું કાઢવો પારકા નો પથારી તો પોતાનાજ ફેરવે છે બદનામ તો થયા વાલા અમે દુનિયામાં બદનામ કરવા વાળા અમારા હતા જીવથી વધારે જેને માન્યા હતા એ દિલ તોડવા વાળા પણ અમારા હતા અરે… જિંદગીની પત્તર રગડે છે હસ્તી જિંદગી મારી બગડે છે પોતાના જ પથારી ફેરવે છે હો… પથારી તો પોતાના ફેરવે છે atozlyric.com દિલ ને દર્દ ના જખ્મ આપીને આંસુ સારે પ્રેમની પાંખો કાપીને હો… ગુનેગાર કોઈ ને પલમાં બનાવી દેતી પોતે નિર્દોષ છે એમ એતો કહેતી બદનામ તો થયા કાળો દાગ રે લગાડયો એ કલર કરવા વાળા મારા પોતાના હતા વિશ્વાસઘાત કરી જેને રોવડાવ્યા હતા એ દગો કરવા વાળા મારા પોતાના હતા વાંક શું કાઢવો આ પારકા નો દોષ શું આલવો પારકા ને પથારી તો પોતાનાજ ફેરવે છે પોતાના જ પથારી ફેરવે છે તારા માટે ખુશીયોને હું ઠોકર મારી દેત માંગ્યો રે હોત તો મારો જીવ પણ આપી દેત કાળજું કાઢી ને તારા હાથમાં હું દઈ દેત મોત નું કફન મારા હાથે હું ઓઢી લેત તોયે સમજ્યા ના અમને ના ઓળખ્યા રે અમને એ ભૂલ કરવા વાળા મારા પોતાના હતા જીવથી વધારે જેને માન્યા હતા એ દિલ તોડવા વાળા પણ અમારા જ હતા અરે જિંદગી ની પત્તર રગડે છે જીગાની જિંદગી બગડે છે પથારી તો પોતાનાજ ફેરવે છે પથારી તો પોતાનાજ ફેરવે છે પથારી તો પોતાનાજ ફેરવે છે. Atozlyric.com is now on Facebook , Pinterest , Twitter and Instagram . Follow us and Stay Updated.
About: Potanaj Pathari Ferve Chhe lyrics in Gujarati by Jignesh Barot (Jignesh Kaviraj Barot), music by Dhaval Kapadiya. Includes YouTube video and lyrics in multiple languages.