Rangilo Ranchhod Aave Chhe by Kajal Yogi song Lyrics and video
Artist: | Kajal Yogi |
---|---|
Album: | Single |
Music: | Ranjit Nadiya |
Lyricist: | Jayesh Soni |
Label: | Jazz Music & Studio |
Genre: | Devotional, Festivals |
Release: | 2020-06-23 |
Lyrics (English)
Rangilo Ranchhod Aave Chhe lyrics, રંગીલો રણછોડ આવે છે the song is sung by Kajal Yogi from Jazz Music & Studio. Rangilo Ranchhod Aave Chhe Devotional soundtrack was composed by Ranjit Nadiya with lyrics written by Jayesh Soni. Are mandirma kon chhe? Raja ranchhod chhe Mandirma kon chhe? Raja ranchhod chhe Jay ranchhod makhan chor Jay ranchhod makhan chor He ave chhe re ave chhe He ave chhe re ave chhe Maro rangilo ranchhod ave chhe He ave chhe re ave chhe Maro rangilo ranchhod ave chhe Ae he aeto bhaktona man harkhave chhe Aeto bhaktona man harkhave chhe Maro rangilo ranchhod ave chhe He ave chhe re ave chhe Maro rangilo ranchhod ave chhe Ho mathe mugat aena kanoma kundad Mathe sobhe aevi rajvadi paghadi Ho mathe mugat aena kanoma kundad Mathe sobhe aevi rajvadi paghadi Ae he aeto mukhethi morali bajave chhe Aeto bhaktona man harkhave chhe Maro rangilo ranchhod ave chhe He ave chhe re ave chhe Maro rangilo ranchhod ave chhe Ho pida pitambar jarkashi jama Latkanti chalma chale chhogado Ha pida pitambar jarkashi jama Latkanti chalma chale chhogado Ae he aeto albeli ankho nachave chhe Aeto paye zazar zalkare chhe Maro rangilo ranchhod ave chhe He ave chhe re ave chhe Maro rangilo ranchhod ave chhe atozlyric.com Vanrate vanma ras rachavto Gopiona bhedo kan lage rupado Ha vanrate vanma ras rachavto Gopiona bhedo kan lage rupado Ae he aeto haiya hilode chadhave chhe Aeto darshan devane vhalo ave chhe Maro rangilo ranchhod ave chhe He ave chhe re ave chhe Maro rangilo ranchhod ave chhe Maro rangilo ranchhod ave chhe Maro rangilo ranchhod ave chhe. અરે મંદિરમાં કોણ છે? રાજા રણછોડ છે મંદિરમાં કોણ છે? રાજા રણછોડ છે જય રણછોડ માખણ ચોર જય રણછોડ માખણ ચોર ભારતલીરીક્સ.કોમ હે આવે છે રે આવે છે હે આવે છે રે આવે છે મારો રંગીલો રણછોડ આવે છે હે આવે છે રે આવે છે મારો રંગીલો રણછોડ આવે છે એ હે એતો ભક્તોના મન હરખાવે છે એતો ભક્તોના મન હરખાવે છે મારો રંગીલો રણછોડ આવે છે હે આવે છે રે આવે છે મારો રંગીલો રણછોડ આવે છે હો માથે મુગટ એના કાનોમાં કુંડળ માથે શોભે એવી રજવાડી પાઘડી હો માથે મુગટ એના કાનોમાં કુંડળ માથે શોભે એવી રજવાડી પાઘડી એ હે એતો મુખેથી મોરલી બજાવે છે એતો ભક્તોના મન હરખાવે છે મારો રંગીલો રણછોડ આવે છે હે આવે છે રે આવે છે મારો રંગીલો રણછોડ આવે છે હો પીળા પીતાંબર જરકશી જામા લટકંતી ચાલમાં ચાલે છોગાળો હા પીળા પીતાંબર જરકશી જામા લટકંતી ચાલમાં ચાલે લટકાળો એ હે એતો અલબેલી આંખો નચાવે છે એતો પાયે ઝાંઝર ઝલકારે છે મારો રંગીલો રણછોડ આવે છે હે આવે છે રે આવે છે મારો રંગીલો રણછોડ આવે છે વનરાતે વનમાં રાસ રચાવતો ગોપીઓના ભેળો કાન લાગે રૂપાળો હા વનરાતે વનમાં રાસ રચાવતો ગોપીઓના ભેળો કાન લાગે રૂપાળો એ હે એતો હૈયા હિલોળે ચઢાવે છે એતો દર્શન દેવાને વ્હાલો આવે છે મારો રંગીલો રણછોડ આવે છે હે આવે છે રે આવે છે મારો રંગીલો રણછોડ આવે છે મારો રંગીલો રણછોડ આવે છે મારો રંગીલો રણછોડ આવે છે. Atozlyric.com is now on Facebook , Pinterest , Twitter and Instagram . Follow us and Stay Updated.
About: Rangilo Ranchhod Aave Chhe lyrics in Gujarati by Kajal Yogi, music by Ranjit Nadiya. Includes YouTube video and lyrics in multiple languages.